Tớ post lên thôi, có gì thắc mắc-phản đối thì liên hệ bác Vũ.
Riêng mình thì tớ thấy thích mấy cua học về kĩ năng mềm nhất, xét cho cùng đấy cũng là kĩ năng yếu nhất của svbk, cũng là rào cản tương đối trong quá trình làm việc.
Cách học mới – Thành công mới

“Mình sẽ thành thời gian để học thêm kỹ năng thuyết trình…” “Ôi trời! Lập công thức tính các dãy số trong bản kế hoạch thế nào bây giờ” … Hẳn sẽ có lúc bạn sẽ chợt dừng vòng quay công việc lại và than thở như vậy sau khi nỗ lực giải quyết khó khăn phát sinh vì thiếu kỹ năng làm việc gì đó. Nhưng rồi guồng quay công việc lại tiếp tục cuốn bạn đi và bạn không thể dành thời gian trau dồi một cách bài bản các kỹ năng làm việc hiện tại cũng như không thể học thêm kỹ năng cao cấp hơn để có thể nắm được cơ hội thăng tiến. Vậy bạn cần một giải pháp có thể giúp bạn có hứng thú học tập đồng thời có thể tận dụng được thời gian và chi phí. Tất nhiên, nếu đi học ở lớp học kỹ năng bạn sẽ phải kết thúc hoặc trì hoãn công việc lại và xông pha vào trận tranh đấu giành giật phần đường để khỏi bị kẹt xe dưới cái nóng oi bức giữa mùa hè như hiện tại. Đó là còn chưa kể đến chuyện buồn ngủ rũ mắt trên lớp vì quá mệt sau giờ làm việc và lo lắng vì sẽ phải đón con muộn. Hoặc nếu bạn cần biết một thủ thuật khi làm việc với Excel hay Power Point bạn lại phải tìm mua một giáo trình, đọc nội dung lý thuyết và tự mò mẫm thực hành một cách buồn tẻ. Đã đến lúc bạn cần một cách thức học mới để được hưởng những tiện ích mà công nghệ thông tin hiện đại mang lại trong thời đại số ngày nay. Giải pháp cho bạn đó là E-learning (học trực tuyến) tại www.vietnamlearning.com.vn.

Các khóa học trên website chủ yếu bao gồm các lĩnh vực Kinh doanh và Công nghệ thông tin. Bạn có thể lựa chọn đăng ký khóa học về kỹ năng Mềm, Kỹ năng Kinh doanh hay Kỹ năng Quản lý cao cấp để có thể nâng cao được kỹ năng làm việc và bổ sung thêm kiến thức để có thể đảm nhiệm những vị trí công việc cao hơn. Bộ kỹ năng vi tính văn phòng đã được Việt hóa trên website cũng là một sự lựa chọn ưu việt cho bạn nếu bạn thường xuyên phải làm việc với các văn bản word, excel hay powerpoint. Nội dung các khóa học được cung cấp bởi ElementK, NIIT, do VietnamLearning Việt hóa và cung cấp cho học viên tại www.vietnamlearning.com.vn

Là giải pháp học tập cho bạn, các khóa học trực tuyến không chỉ giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn của bạn về thời gian học, về chi phí mà còn tạo hứng thú học tập cho bạn với âm thanh hình ảnh sôi động, bắt mắt cùng các bài tập mô phỏng thực hành sát với thực tế. Với tài khoản học và mật khẩu do VietnamLearning cung cấp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, ở văn phòng, ở nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào thuận tiên và bạn có thể học nhiều lần cho đến khi kiến thức thực sự trở thành kỹ năng của bạn. Hãy bắt nhịp với cuộc sống số hóa bằng cách học mới với VietnamLearning để gặt hái nhiều thành công mới bạn nhé.