Nào chuẩn bị săn boss.Với up lv để lĩnh thưởng nào .Hô hô cố gắng làm cái LCD phát nhỉ .
Chuỗi sự kiện đón chào vùng đất Lạc Khắc Sơn
04/06/2008
Thân chào các lữ khách

Trong thời gian này, thời gian để chúng ta cùng đồng hành tại phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa - "Truyền thuyết Lạc Khắc Sơn" chỉ còn vài giờ nữa. Tại phiên bản mới này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá rất nhiều điều mới lạ và sẽ được tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới cùng hành trình huyền thoại.

Để đón chào sự kiện này, chúng tôi xin giới thiệu tới các lữ khách một chùm sự kiện đặc biệt và rất có ý nghĩa khi chúng ta cùng nhau hành trình tới đỉnh Lạc Khắc Sơn. Những sự kiện này sẽ được bắt đầu ngay từ thời điểm "truyền thuyết Lạc Khắc Sơn' cập nhật thành công tại Con Đường Tơ Lụa. Chúng tôi xin giới thiệu tới các lữ khách những nội dung chính của các sự kiện này:

1. Sự kiện Tăng tốc tới đỉnh Lạc Khắc Sơn

Tại phiên bản "Truyền thuyết Lạc Khắc Sơn", các lữ khách sẽ được khám phá vùng đất Lạc Khắc Sơn huyền bí - nơi nằm giữa con đường giao thương Âu - Á. Những quái vật mới và mạnh mẽ sẽ xuất hiện tại vùng đất này, với những lữ khách lần đầu đặt chân tới Lạc Khắc Sơn, sẽ có rất nhiều khó khăn tại đây. Để loại bớt được các khó khăn này, đồng thời giúp các lữ khách dễ dàng hơn trong việc chinh phục đỉnh Lạc Khắc Sơn huyền bí, chúng tôi xin giới thiệu tới các lữ khách sự kiện "Tăng tốc tới Lạc Khắc Sơn"

Nội dung của sự kiện: Tất cả các lữ khách tham gia Con Đường Tơ Lụa sẽ được x2 số điểm kinh nghiệm nhận được khi tiêu diệt quái vật.

Thời gian diễn ra sự kiện: bắt đầu từ 10h00 ngày 5/6/2008 tới 6h00 ngày 7/6/2008

2. Sự kiện: Đại chiến Satan

Đối với mỗi vùng đất trên Con Đường Tơ Lụa, đều được cai quản bởi một Trùm nhất định, chúng có sức mạnh và những kỹ năng lớn hơn rất nhiều so với các quái vật thường khác. Tại vùng đất Lạc Khắc Sơn, trùm Satan là đại diện của vùng đất Lạc Khắc Sơn. Việc là người đầu tiên tiêu diệt Satan tại Lạc Khắc Sơn trong ngày đầu tiên cập nhật phiên bản mới sẽ được chúng tôi vinh danh tại Con Đường Tơ Lụa và lữ khách này sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng từ chúng tôi.

Nội dung sự kiện: Tìm ra được các lữ khách đầu tiên tại 6 servers của Con Đường Tơ Lụa tiêu diệt được trùm Satan tại Lạc Khắc Sơn trong ngày 5/6/2008.

Phần thưởng dành cho lữ khách anh hùng của sự kiện tại mỗi server:
1 vé phục vụ giờ vàng thượng hạng
1 Linh miêu (Item mall mới)
1 Chim cánh cụt (Item mall mới)

3. Sự kiện level UP - Vua leo núi

Trong phiên bản "truyền thuyết Lạc Khắc Sơn", có một nội dung rất quan trọng là giới hạn level mới tại Con Đường Tơ Lụa sẽ đạt tới cấp 90. Hiện tại trên 6 server của Con Đường Tơ Lụa cũng đã có rất nhiều lữ khách đạt tới cấp giới hạn cũ (80), việc tìm ra người xuất sắc nhất trong 1 tháng đầu tiên khám phá Lạc Khắc Sơn rất quan trọng. Điều đó thể hiện các kỹ năng đặc biệt cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng của lữ khách đó khi chuẩn bị khám phá vùng đất Lạc Khắc Sơn.

Nội dung: Tìm ra 6 lữ khách đứng đầu tại 6 servers trong thời gian 1 tháng sau khi cập nhật phiên bản mới "truyền thuyết Lạc Khắc Sơn".

Thời gian của sự kiện: từ 10h00 ngày 5/6/2008 tới 10h00 ngày 6/7/2008

Phần thưởng dành cho vua leo núi tại mỗi server:
1 chiếc màn LCD 17 inch trị giá (3.500.000)

Trường hợp có nhiều lữ khách đạt tới giới hạn level tại một servers (level 90 + 99.99%) thì chúng tôi sẽ trao giải thưởng cho lữ khách đạt tới giới hạn này đầu tiên.

Các lữ khách thân mến, hy vọng chuỗi sự kiện này của chúng tôi sẽ giúp được các lữ khách loại bỏ những khó khăn, cũng như tạo thêm nguồn cảm hứng mới khi cùng chúng tôi khám phá những bí ẩn tại vùng dất mới Lạc Khắc Sơn.

Chúc các lữ khách có thời gian giải trí thư giãn cùng vùng đất mới và game Con Đường Tơ Lụa

VDC-Net2E