Lần này update Anh em chúng ta nghĩ 2 ngày . Hi vọng những lỗi cũ ở bản 80 được fix . Anh em chuẩn bị lương thực và đạn dược mà chiến đấu . hi vọng mình làm được cây gla Sun 76 để đổi đời .
Thời gian cập nhật phiên bản mới "Truyền thuyết Lạc Khắc Sơn"
02/06/2008
Thân chào các lữ khách

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã cập nhật khá nhiều thông tin về phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa: Truyền thuyết Lạc Khắc Sơn. Việc cập nhật phiên bản này sẽ mang lại cho game Con Đường Tơ Lụa thêm một bước tiến dài nữa trong sự phát triển của game tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay các khâu chuẩn bị cho việc cập nhật phiên bản này trên 6 server đã hoàn thiện. Phiên bản mới đã được test kỹ tại server Dream Land, chúng tôi cũng đã có đầy đủ những thông tin chính của phiên bản này, do đó thời điểm hiện tại là thời gian thích hợp nhất để cập nhật phiên bản Truyền thuyết Lạc Khắc Sơn.

Trong vòng 2 ngày tới, chúng tôi sẽ tiến hành tạm dừng các server để phục vụ cho việc nâng cấp phiên bản này. Thời gian dự kiến (nếu không xảy ra lỗi trong quá trình cập nhật)

Từ 10h00 ngày 3/6/2008 đến 10h00 ngày 5/6/2008

Tại phiên bản Truyền thuyết Lạc Khắc Sơn sẽ có những điều mới lạ và thú vị đang chờ các lữ khách khám phá:

- Nâng cao giới hạn level tới 90.
- Cập nhật hệ thống đồ vật trang trí (avatar)
- Cập nhật các Item mall mới tại siêu thị.
- Giới thiệu hệ thống học viện (Guardian System)
- Cùng khám phá vùng đất mới "Lạc Khắc Sơn" và đối mặt với những quái vật mới cũng như có cơ hội kiếm được những món đồ cao cấp, quý hiếm hơn.

Bên cạnh đó phiên bản mới cũng sẽ sửa một số lỗi cũ còn tồn tại từ phiên bản trước:
- Chậm phát lương nghề tại một số server.
- Sửa lỗi tại "cầu Cứu viện" thành Sarmarkand.
- Cùng một số lỗi dịch thuật khác.

Trân trọng thông báo

VDC-Net2E