Anh em hôm đó ai đi vào báo danh có gì còn gặp nhau chem. Gió phát nhỉ .
Nghe nói đi vụ này có nhiều cái hay ho lắm .Có ai đi hem nhỉ ?
Chương trình gặp mặt tháng 6 "khám phá Lạc Khắc Sơn"
29/05/2008
Thân chào các lữ khách

Đối với những game thể loại nhập vai Con Đường Tơ Lụa, việc phát triển cộng đồng game rất quan trọng bởi vì cộng đồng chính là điểm mạnh và hấp dẫn của game. Kể từ thời điểm VDC-Net2E tổ chức sinh nhật Con Đường Tơ Lụa vào tháng 9/2007, đã khá lâu rồi chúng ta chưa được gặp mặt nhau tại một sự kiện offline sôi động như thế.

Trong thời gian gần đây, có khá nhiều thông tin từ các báo chí khác có nhắc tới các sự việc như thời gian mở server mới, thời điểm cập nhật phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa, nhưng vẫn chưa có một thông tin chính thức nào từ phía nhà phát hành về thời điểm chính xác bắt đầu của 2 sự kiện lớn kia.

Xuất phát từ nhu cầu về thông tin của các lữ khách đối với hai sự kiện trên cùng với công tác củng cố và phát triển cộng đồng gamers, công ty VDC-Net2E sẽ tổ chức một buổi gặp mặt vào đầu tháng 6/2006 và được tổ chức đồng thời tại hai địa điểm là Hà Nội và Tp.HCM. Chương trình có chủ đề:

KHÁM PHÁ LẠC KHẮC SƠN

Thời gian diễn ra chương trình: 18h00 ngày 6/06/2008

Địa điểm:
- Tại Hà Nội: nhà văn hóa quận Thanh Xuân - ngã ba Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến (Lê Văn Lương là đường nối dài phố Láng Hạ phía bên kia sông Tô Lịch).
- Tại Tp.HCM: Nhà Thi Đấu Tân Bình, số 18 Xuân Hồng (kế bên Trung Tâm Triển Lãm quốc tế 448 Hoàng Văn Thụ)
(vào của tự do tại cả 2 nơi)

Trong sự kiện offline tháng 6 này sẽ có thông tin chính thức từ nhà phát hành game Con Đường Tơ Lụa, VDC-Net2E về thời gian chính thức của:
- Cập nhật bản đồ vùng đất mới - Lạc Khắc Sơn.
- Thời gian mở 2 server mới của Con Đường Tơ Lụa.

Đây cũng là một dịp rất tốt để các lữ khách có dịp gặp gỡ giao lưu với nhà phát hành game, để có thể đóng góp những ý kiến của mình đối với game cũng như tìm hiểu về các chính sách mới nhất của công ty đối với khách hàng.

Bắt đầu từ ngày 2/6/2008: tại công ty VDC-Net2E (B1DN13 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội) và chi nhánh tại Tp.HCM (địa chỉ 321L Đào Duy Anh P09 Q.Phú Nhuận TPHCM) sẽ phát giấy mời để các lữ khách tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện ngày 6/06/2008.

Trân trọng thông báo

VDC-Net2E