trích nguồn : http://typhu.playpark.vn/?p=thongtin&sp=sukien&id=528

TỶ PHÚ DU HÀNH ĐẾN CÁC SIÊU THỊ TẠI HÀ NỘI

Sau chuyến du hành rầm rộ, thân thiện và gần gũi đến các siêu thị tại TP.HCM, tiếp nối sự thành công và không khí thân mật này, Tỷ Phú online sẽ du hành vào các siêu thị tại Hà Nội.

Tỷ Phú du hành vào siêu thị tại Hà Nội sẽ diễn ra từ 30/5-01/06/2008, trong 3 ngày thứ 6, 7 và Chủ Nhật, tại:

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, số 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
.

Chương trình "" Tỷ Phú du hành siêu thị"" tại Hà Nội được sự hỗ trợ của Công ty phân phối FPT Elead.

Trong thời gian này, mọi thành viên trong gia đình ngoài việc tham quan, mua sắm còn có thời gian thư giãn vui vẻ cùng gia đình tại gian hàng của Tỷ Phú Online

Đến với Tỷ Phú Online, mọi người sẽ có cơ hội mang về những giải thưởng có giá trị và hấp dẫn. Người giành chiến thắng trong giải đấu online sẽ là chủ nhân của 1 triệu đồng tiền mặt do Tỷ Phú trao tặng.Ngoài ra, những phần quà lưu niệm dễ thương đang chờ trao tay những người tham dự. Đặc biệt, bất kỳ thành viên nào đăng ký tham gia sự kiện đều được mang về một phần quà GiftCode có giá trị 30.000 VNĐ, sử dụng trong game Tỷ Phú.

Không khí của sự kiện sẽ hào hứng, sinh động, náo nhiệt hơn với trò chơi đổ xúc xắc để nhận quà. Tất cả mọi người đều có thể tham gia và nhận những phần quà may mắn.Thân thiện,-gần gũi- kết nối những thành viên trong gia đình, bạn bè - là người bạn đồng hành cùng giới nữ: luôn là tiêu chí mà Tỷ Phú Online đang hướng tới.

Tỷ Phú du hành siêu thị tại Hà Nội chắn chắc sẽ mang lại những thời khắc vui nhộn, sảng khoái, thư giãn cho mọi người.

Bác Hai Lúa