GSA thành lập văn phòng giao dịch số 2


Được sự ủng hộ nhiệt tình của các quí khách hàng, các bạn học sinh và các bạn sinh viên, ngày 11 tháng 5 năm 2008, GSA Education chính thức khai trương văn phòng giao dịch số 2 tại số 4 – B10 TT Đại Học Sư Phạm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau 5 tháng giới thiệu gói dịch vụ gia sư chọn gói hoàn toàn mới tại Việt Nam và chính sách không thu phí gia sư, CLB Gia Sư Ams - GSA Education đã nhận được rất nhiều lời động viên và khích lệ từ quí phụ huynh, các bạn học sinh và các bạn sinh viên. Hiện nay, Gia Sư Ams đã có tới gần 3000 các bạn gia sư giỏi từ nhiều trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội như đại học Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương, Kinh Tế…. đăng ký làm gia sư cho CLB. Cùng với số lượng gia sư tăng nhanh chóng, số lượng khách hàng của Gia Sư Ams cũng đã vượt mốc 1200 khách hàng. Ban điều hành Gia Sư Ams – GSA Education xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của các gia đình và các gia sư.

Nhằm phục vụ việc dạy và học gia sư ngày một tốt hơn và tiếp tục phát triển các dịch vụ hỗ trợ, GSA Education đã quyết định mở thêm văn phòng giao dịch tại khu vực gần trường ĐH Sư Phạm. Sau một thời gian nỗ lực chuẩn bị chu đáo, đến ngày 11 tháng 5 năm 2008, GSA chính thức khai trương văn phòng giao dịch số 2 tại 4-B10 TT ĐH Sư Phạm, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng số 2 của GSA Education đặc biệt hướng tới các bạn gia sư và quí vị khách hàng tại khu vực:
1. Giúp các bạn sinh viên tại khu vực Cầu Giấy giao dịch thuận lợi hơn
2. Mở rộng phạm vi hoạt động, phục vụ các gia đình trong khu vực đô thị mới của Hà Nội chu đáo hơn
Ngoài ra, Gia Sư Ams - GSA Education trở thành trung tâm gia sư đầu tiên có hệ thống quản lý đa văn phòng, nâng tầm chuyên nghiệp của dịch vụ dạy và học gia sư. Văn phòng số 2 của GSA Education cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ khác của GSA Education.

Đôi nét về văn phòng số 2 của GSA:

Văn phòng được trang bị đầy đủ máy tính, máy in, hệ thống mạnh, hệ thống lưu trữ và các trang thiết bị hiện đại cần thiết phục vụ giao dịch với khách hàng và gia sư.

Liên hệ:
GSA Education – Văn phòng giao dịch số 2
4 – B10 TT ĐH Sư Phạm,
Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04.7549855