ngày 1/5/2008
Dành Cho Những Bạn Ko Có Di Động ) Hiệu Quả Cao Hơi Tốn Thời Gian ^_^

Mình Xin Nói Rõ Cước Phí Luôn : 1 Tiếng Là 10.000 VNĐ Bạn Để Máy 1 ĐêM Là 39.000 VNĐ ! ( Khi SeVer Wá Tải Thì Ko Tính Cước Phí ...... , Bạn Đợi Lúc nào Vắng, ít người bạn làm lại )


Sau khi cung cấp cho các bạn cách hack Vcoin bằng điện thoại bàn ở tháng 3 thì tôi đã biết có những bạn hack được nhều Vcoin nhưng cũng có bạn số Vcoin hack được thì không nhều (phần lớn là do các ban không làm đúng hướng dẫn của chương trình hack và một phần là do đây là chương trình hack đầu tiên của tôi nên không tránh khỏi sai sót), qua một tháng nghiên cứu và tìm tòi, tôi đã cải tiến và nâng cấp chương trình hack để đảm bảo xác xuất thành công là 99%. Bây giờ các bạn hãy làm theo hướng dẫn và tôi đảm bảo các bạn tuy không trở thành tỉ phú trong au nhưng cũng đủ Vcoin để có một s áo quần cho riêng mình.


Bước1 các bạn hãy cầm chiếc điện thoại bàn lên và nhấn vào số điện thoại nóng: 1900585810.
Sau khi nghe lời chào của chương trình thì bạn hãy nhấn phím # ( hãy thực hiện các bước đầy đủ để đảm bảo thành công).

Tiep đó chương trình của VTC kêu bạn nhập số tài khoản, ban hãy nhập vào dãy số sau :
0007179144 ( đây là số tài khoản giả dùng làm key hack, trong tài khoản này cũng có 999.000.000vcoin ảo, tha hồ hack).
Lưu ý : Đợi Người Ta Nói Xong Mình Mới Nhập Tài Khoản

Kế tiếp ban hãy nhấn phím # một lần nữa , sau đó bạn hãy nghe nhạc trong vòng 30 phút trở lên ( luu y' cac ban nhat quyet' không được gác máy vì chương trình hack đang hoạt động neu gat' may' truoc' 30 phut' coi nhu chuong trinh` hack chua duoc kich hoat ). Ban hãy kết thúc thao tác bằng cách ấn phím #. Chương trình hack đã được hoạt động và ghi nhớ số điện thoại của bạn, bạn có thể gác máy.
Bước 2: chương trình đã hoạt động nhưng chưa biết tài khoản của bạn vì vậy bạn phải gọi đến : 1900585810 , ấn phím số 4 , ấn tiếp phím #, sau đó sẽ có tiếng rè rè ( chứng tỏ chương trình đã hoãt động) và VTC yêu cầu nhập số tài khoản của bạn (xem số tài khoản ở 30 phút nếu các bạn muốn tỉ lệ thành công cao hơn) -Sau khi làm xong bước 1, ngay lập tức bạn phai làm ngay bước 2( tuy chương trình hack đã nhớ SĐT của bạn nhưng trong thời gian bạn đang hack thì có rất nhiều người hack giống như bạn). Do đó, nếu bạn kéo dài thời gian giữa 2 bước thì tỉ lệ thành công sẽ tỉ lệ nghịch với công sức mà bạn đã bỏ ra ở bước 1Nếu các bạn làm theo đúng hướng dẫn thì tôi đảm bảo không có một nguyên nhân nào có thể ngăn cản các ban nhận Vcoin từ chúng tôi.
meo vat:cac hay cho` den tam 9-10 gio` toi rui` goi dien den 1900858510 va nhap ma~ so'0001445888 de gac may wa 1 dem.sang hom sau ban chj? can goi lai so' 1900858510 va nhap day~ so cua ban vao. ban co the? tuong tuong duoc la moi~ 1 phut' ban nhan duoc bao nhieu vcoin vao trong tai khoan cua minh ko?lam theo cach nay thi ko so aj trong nha noi j`ma ban co the nhan duoc so vcoin rat nhieu(co the thanh trieu phu hay ko la tuy` thuoc vao cac ban)/

Các bạn ạ! Chương trình hack vcoin bằng điện thoại bàn có lẽ phức tạp hơn nhắn tin SMS, nhưng số vcoin mà nó hack được rất lớn( trong 10phút có thể kiếm được 20.000vcoin), tùy thuộc vào sự nhẫn nại của bạn.