Có nhiều bạn thắc mắc không biết cách thức chơi cổ phiếu trong game Tỷ phú online. Thật ra mình thấy cũng dễ lắm, tuy nhiên đây là game mà nên cách chơi cổ phiếu cũng không giống với đời thực nhiều lắm đâu nên các bạn đừng lo phải có kiến thức về cổ phiếu ở ngoài đời thì mới chơi được.

Đầu tiên là cách thức giao dịch cổ phiếu nhé

Biểu tượng của thị trường chứng khoán nè :Vì tên chứng khoán là tiếng Hoa nên nhiều người ngán ngẩm không thích chơi nhưng theo mình cứ dựa vào chỉ số giá mà mua bán.

Mua và bán cổ phiếu:Phải chắc chắn là có tiền trong Ngân hàng nhé, nếu không thì không mua được cổ phiếu đâu

Còn đây là chỉ số của cổ phiếu:Các bạn nên chú ý đến các loại thẻ trong này vì nó là công cụ hỗ trợ đắc lực (của bạn cũng như của đối thủ) đấy nhé. Có 2 loại thẻ:

Thẻ đen: : cổ phiếu của bạn sẽ giảm xuống trong vòng 3 ngày.

Thẻ đỏ: : cổ phiếu của bạn sẽ tăng trong vòng 3 ngày.

Cách sử dụng thẻ nè:

Khi sử dụng thẻ sẽ hiện lên bảng chọn: công ty và cổ phấn nhân vật.Số cổ phần của bạn và đối thủ sẽ hiện qua bảng giao dịch chứng khoán:Giao dịch thành công rồi sẽ hiện lên bảng thông báo:Mỗi người có cách đầu tư của riêng mình nhưng cùng một mục đích làm giàu thêm vốn của mình.

Hãy chơi và cảm nhận, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm ""xông pha chiến trường chứng khoán"", biết đâu bạn sẽ là một nhà đầu tư giỏi ngoài đời.