tớ hiện là sinh viên khóa 49 khoa TC-NH ĐH KTQD HN. Hiện tớ đang làm việc ở công ty esoftflow. hiện nay, công ty đang có chính sách tuyển dụng 1 số nhân viên làm việc full time và part-time như bản dưới đây. Các cậu có thể đến công ty tham quan để tìm hiểu thêm trước khi quyết định vào làm việc tại công ty. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số đt của công ty dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với tớ, tớ sẽ giải thích thêm 0945594717 . Công ty ưu tiên các sinh viên nữ, năm thứ 3 hoặc 4:

Tuyển dụng – Đào tạo
KTV đồ họa vi tính
Công ty Liên doanh ESOFTFLOW (Việt Nam - Đan Mạch) là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp đồ họa vi tính cho các khách hàng quốc tế.

Công ty có môi trường làm việc hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu, luôn có cơ hội phát triển cho mọi nhân viên trong công ty.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, chúng tôi đang tìm kiếm 10 ứng viên làm việc tại Hà Nội.

1. Kỹ thuật viên đồ họa 2D-3D

Sử dụng phần mềm chuyên biệt và phần mềm thông dụng như Illustrator, 3DMax, Photoshop,…

2. Kỹ thuật viên chỉnh sửa ảnh KT số

Sử dụng các phần mềm Photoshop, Lightroom, …

Yêu cầu tối thiểu:
- Yêu thích máy tính, cam kết làm việc lâu dài.
- Có khả năng học hỏi nhanh.

Bạn sẽ có mức thu nhập cao cộng thêm chế độ thưởng theo sản phẩm, công việc ổn định,.

• Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc và thành thạo các phần mềm nói trên, Công ty sẽ ký hợp đồng lao động, được liên tục đào tạo thêm các kỹ năng để thực hiện công việc nhanh nhất. Mức thu nhập thực tế hàng tháng đạt từ 4 đến 6 triệu đồng, ăn trưa miễn phí tại công ty cùng với nhiều chế độ đãi ngộ tốt (Học bổng, bảo hiểm y tế và thân thể, thưởng Tết, thưởng theo dự án…).

• Nếu bạn là sinh viên, chưa có kinh nghiệm làm việc hoặc chưa thành thạo các phần mềm nói trên, Công ty đào tạo thêm các kỹ năng bạn còn thiếu để bạn làm ra sản phẩm. Công ty sẽ ký hợp đồng làm việc bán thời gian để bạn tiếp tục được đào tạo thêm. Mức thu nhập ổn định hàng tháng đạt 1,5-2 triệu đồng (trung bình), ăn trưa tại công ty.

• Nếu bạn là người khuyết tật, nữ giới và người ngoại tỉnh, công ty sẽ có chính sách ưu tiên hơn trong quá trình tuyển dụng.

Hãy chớp lấy cơ hội này, bạn chỉ cần bớt chút thời gian và đến ngay để tìm hiểu công ty, hoặc gặp các nhân viên đang làm việc để có quyết định sáng suốt nhất.

Địa chỉ: Phòng 504 – Tòa nhà Thanh Hà – CC2 Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 641 6864
Thời hạn nộp hồ sơ: 22/04 – 30/4/2008 (qua email hoặc nộp trực tiếp)