User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Tin Hot Hot! 14 giờ, ngày 25/4/2008 Tỷ Phú Online mở Open Beta

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  10

  Mặc định Tin Hot Hot! 14 giờ, ngày 25/4/2008 Tỷ Phú Online mở Open Beta

  Sau một thời gian thử nghiệm (Closed Beta), Tỷ Phú đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn. Chúng tôi không ngừng khắc phục lỗi để đem đến cho các bạn một game Tỷ Phú hòan hảo.
   
  Vào lúc 14h ngày 25/04/2008, Tỷ Phú online sẽ chính thức Open Beta với các quà tặng hấp dẫn, giá trị cao dành cho game thủ.
   
  Trong thời gian Open Beta, các tài khoản đăng nhập vào game Tỷ Phú sẽ được nhận 5.000 Gold. Với số tiền này, các bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình những bộ cánh dễ thương, ấn tượng và các phụ kiện đi kèm xinh xắn.
   
  Bạn có thể đăng ký tại link này : https://secure.playpark.vn/member/disclaimer.asp 
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản PlayPark: http://www.playpark.vn/playgame/HDDK/Register.html
  Các bạn có thể thảo luận về ngày Open Beta game Tỷ Phú tại đây : http://forum.playpark.vn/showthread....867#post228867
   
  Thân chào
  Tỷ Phú Team

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  10

  Mặc định

  Cách đăng ký tài khoản Play park:

  Bước 1: Click vào chỗ "Đăng ký" ở trang index của website Playpark.
  Bước 2: Bạn hãy đọc kỹ các điều khoản trong "Hợp đồng sử dụng", nếu đồng ý bạn hãy click nút "Đồng ý" để đăng ký tài khoản Playpark.  Bước 3: Hãy đọc kỹ các thông tin hướng dẫn trên biểu mẫu đăng ký và nhập chính xác thông tin yêu cầu. Nhấn nút "Đồng ý" khi bạn muốn là thành viên Playpark.
              Nickname (Hiển thị web) khác với Nickname (Game) như thế nào?             - Nickname (Hiển thị web) là tên được sử dụng trong các hoạt động của bạn trên web.                  Ví dụ: Blog, Forum...             - Nickname (Game) là tên sẽ được hiển thị khi bạn chơi các game trong Playpark

  *Mục "ID Playpark":
  Bạn nên đăng ký ID chỉ giới hạn từ 8 đến 12 ký tự. ID Playpark của bạn không được trùng với ID của người khác. Để biết ID mình đăng ký có trùng với ID của người khác hay không thì bạn hãy nhấn vào nút "Kiểm Tra". *Mục "Mật Khẩu":
  Bạn nên nhập Mật Khẩu giới hạn từ 8 đến 12 ký tự*Mục Đánh giá mật khẩu: Để Mật Khẩu của bạn được bảo mật, Playpark có chức năng đánh giá độ an toàn Mật Khẩu:      - Nếu mật khẩu bạn chỉ dùng 1 loại ký tự (chữ, số, hoặc ký hiệu) sẽ được đánh giá là "ít an toàn"      - Nếu mật khẩu bạn dùng kết hợp 2 loại ký tự (chữ - số, chữ - ký hiệu, số - ký hiệu ...) sẽ được đánh giá        là "chấp nhận được"      - Nếu mật khẩu bạn kết hợp cả 3 loại ký tự (chữ - số - ký hiệu) sẽ được đánh giá là "rất an toàn".*Mục "Nickname (Hiển thị web)": Bạn nên nhập Nickname chỉ giới hạn từ 8 đến 12 ký tự. Nickname của bạn không được trùng với Nickname của người khác. Để biết Nickname mình đăng ký có trùng với Nickname của người khác hay không thì bạn hãy nhấn vào nút "Kiểm Tra".*Mục "Họ", "Tên": Nhập Họ và Tên của bạn.*Mục "Ngày Sinh": Chọn Ngày Sinh của bạn*Mục "CMND": Nhập số Chứng Minh Nhân Dân của bạn, CMND phải là 9 chữ số. Mỗi CMND của bạn có thể đăng ký tối đa 3 ID Playpark.*Mục "Địa Chỉ": Hãy điền địa chỉ nơi bạn sinh sống.*Mục "Tỉnh/Thành Phố": Hãy chọn tên thành phố của bạn đang sinh sống.*Mục "Quốc Gia": Hãy chọn Quốc gia của bạn đang sinh sống. *Mục "Số điện thoại": Nếu như bạn không có điện thoại nhà thì bạn hãy cung cấp cho chúng tôi số điện thoại nào có thể dễ dàng liên lạc với bạn nhất. (Không nên cung cấp số điện thoại giả vì điều đó chỉ gây khó khăn cho chính bạn khi chúng tôi cần liên lạc).*Mục "Giới Tính": Chọn giới tính của bạn*Mục "Email": Bạn nên cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email có thật mà bạn thường sử dụng và không sử dụng chung với ai khác. Vì sau khi bạn hoàn tất mẫu đăng ký này, bạn phải đăng nhập vào địa chỉ mail này để tiến hành kích hoạt tài khoản Playpark của bạn. Nếu bạn không kích hoạt tài khoản mail này trong vòng 7 ngày, thì bạn sẽ không thay đổi được "Thông tin cá nhân", không post bài lên "Forum" được và không thể đăng nhập để chơi game được.Bạn hãy nhập địa chỉ Email của mình vào và Click nút "Kiểm Tra". Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và sẽ báo lỗi nếu như địa chỉ Email của bạn trùng với người khác hoặc địa chỉ email của bạn không có thật.*Mục "SLS": Hệ thống tự động khóa an toàn khi bạn quên mật khẩu. SLS phải là 4 chữ số, hỗ trợ khi bạn quên hoặc bị hack mật khẩu, bạn hãy dùng 4 con số này để khóa tài khoản tiền của bạn trong Playpark trước khi bị mất.*Mục "Nickname (Game)": Nickname Game là tên được sử dụng để hiển thị trong game khi bạn chơi các game trong Playpark. Bạn nên nhập Nickname chỉ giới hạn từ 8 đến 12 ký tự. Nickname của bạn không được trùng với Nickname của người khác. Để biết Nickname mình đăng ký có trùng với Nickname của người khác hay không thì bạn hãy nhấn vào nút "Kiểm Tra".*Mục "Giới Tính (Game)": Chọn giới tính cho nhân vật trong game.
  Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn hãy nhấn nút "Đăng ký", nếu thành công thì giao diện dưới đây sẽ hiện ra:


  Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, để có thể thay đổi thông tin cá nhân, post bài lên forum và chơi game, bạn phải vào mail mà bạn sử dụng để đăng ký Playpark click đường link mà chúng tôi gửi để kích hoạt tài khoản của bạn. Sau khi kich hoạt, giao diện như sau sẽ hiện ra


+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube