Mọi game online có lẽ đập đồ là hay nhất.Up 1 món đồ lên cao như là 1 nghệ thuật.Và nó cũng không khác gì 1 cho đỏ đen.Cái event này ra mình thấy rất hay.Mọi người máu chứng tỏ bản thân mình thì nào cùng tham gia.Nhân đây ai muốn mua lkd số lượng lớn mình bán cho .
Đi tìm phù thủy Alchemy
21/04/2008
Các lữ khách thân mến!

Phiêu lưu trên Con đường tơ lụa, đã từng gặp rất nhiều điều ký bí và chắc hẳn các lữ khách đã được nghe kể về thuật Giả Kim của những nhà khoa học thời xưa. Tuy nhiên, số người thực sự biết đích xác về Giả Kim Thuật không nhiều.
Thuật Giả Kim bắt đầu từ đâu?

Giả kim thuật nghiên cứu về vật chất, nhưng thế giới của những nhà giả kim thuật đều dựa trên kinh nghiệm thực tế và công thức bắt nguồn từ thực hành chứ không dựa vào những nghiên cứu khoa học. Mục đích của họ là một chất gọi là "Hòn đá triết học" dùng để biến đổi những chất như chì thành vàng. Các nhà giả kim thuật đã tiến hành rất nhiều thí nghiệm để tìm ra chất này. Tất nhiên không một ai trong số họ thành công.

Tuy nhiên, trong vô số lần thử nghiệm đó, các nhà khoa học đã tìm ra rất nhiều điều kỳ thú và phi thường, tuy không tìm ra được "Hòn đá triết học", nhưng họ đã biết cách sử dụng một số hóa chất để tiến hành luyện kim: tăng cường tính năng cho đồ vật, gia tăng các tính năng phép thuật mới, thay đổi thuộc tính của đồ vật và làm ra giả kim thủy.

Hệ thống Giả Kim Thuật ban đầu hầu như chỉ được biết đến qua các nhà giả kim thuật, sau dần lan truyền như một phương thức mới hữu hiệu có khả năng tái tạo đồ vật thành một đồ vật mới có nhiều tính năng vượt trội.

Như vậy, Giả Kim Thuật là hệ thống mà ở đó, người ta tự tạo ra cho riêng mình một đồ vật có tính năng mới mạnh mẽ hơn

Trên hành trình hàng vạn dặm đường của Con đường tơ lụa, trong hành trình hàng trăm năm của Con đường tơ luạ đã xuất hiện rất nhiều Phù thủy Alchemy tài giỏi với khả năng biến đổi mạnh mẽ những vũ khí quý hiếm, những món đồ khó tìm. Chính vì vậy mà trên Con đường tơ lụa đó, các lữ khách vẫn bắt gặp những cây vũ khí Nhật Ấn + 7, +9, thậm chí +11 sáng loáng. Đó chính là thành quả của những bậc thầy Phù thủy Alchemy đang ngày ngày cùng chúng ta đồng hành trên từng bước đường của Con đường tơ lụa. Nhưng liệu trong cộng đồng rộng lớn của Con đường tơ lụa còn bao nhiêu vị Phù Thủy Alchemy vẫn chưa hề lộ diện? Biết bao lữ khách đang bắt đầu tìm kiếm cho mình những con đường riêng để khám phá ra những bí ẩn còn đang lưu truyền trên Con đường tơ lụa?

Bắt đầu từ 25 – 04 đến 05 – 05, sự kiện “Phù thủy Alchemy” sẽ chính thức mở ra cơ hội cho tất cả những ai muốn thử sức và khẳng định chính mình.

Hãy nhanh tay tham gia để trở thành những “Phù thủy Alchemy” bậc thầy trên Con đường tơ lụa và nhận ngay những phần quà cực lớn!

VDC-Net2E