Hôm ấy điên điên thế nào trời mưa mà mình vẫn cứ nên coi.Lúc đầu đi thấy thể nào lên cũng chán ngắt ai dè khác hẳn.2 chị PG xinh **** chưởng.MC cũng xinh không kém.Còn vào ngồi nghe nhạc cũng ổn ổn .Phần nhảy nhót mà có thêm cái cột chắc thành múa cột.Tiệc đứng thì cũng good .Hô hô lại còn làm được kiểu anh với 2 em PG sướng.Công nhận đi chuyến này ko bõ công cho dù mình ko chơi cái sever này Thôi post cái phần nó giới tường thuật bên trang game kia đỡ phải nói cho mất công.Hí hí mấy cái ảnh này vẫn còn chưa hay lắm.Tớ còn mấy cái ảnh độc **** kẹo.
Lễ trao giải "Vinh danh những nhà vô địch"
14/04/2008

Các lữ khách thân mến!


Lễ trao giải "Vinh danh nhà vô địch" vào tối 13 - 4 vừa qua đã diễn ra trong không khí rất vui vẻ và cởi mở. Và hình như các sự kiện của VDC-Net2E tổ chức đều có duyên với mưa, từ ngày Trung Thu năm 2006 đến Sinh nhật Con đường tơ lụa và giờ là "Vinh danh những nhà vô địch". Thời tiết không thuận lợi cũng là yếu tố lớn khiến cho số lượng người tới tham dự chưa được nhiều lắm nhưng không phải vì thế mà buổi lễ kém vui.

Ngay khi mưa ngớt, các lữ khách của chúng ta đã bắt đầu có mặt tại trụ sở của VDC-Net2E. Mỗi lữ khách đến sớm đều nhận được những phần quà của VDC-Net2E và phiếu bốc thăm trúng thưởng từ 2 cô PG rất xinh đẹp. Nhiều lữ khách còn tranh thủ chụp ảnh trước khi buổi lễ bắt đầu
Mở màn cho “Vinh danh những nhà vô địch” là màn múa sôi động của 3 cô gái Grammy bốc lửa khiến cho các lữ khách Con đường tơ lụa như cũng muốn lắc lư theo tiếng nhạc.


Tại buổi lễ trao giải, đại diện nhà tài trợ (Công ty Máy tính Gia Long), ông Nguyễn Hữu Long – Giám đốc công ty, và ông Nguyễn Văn Long – Phó tổng giám đốc công ty VDC-Net2E, đã cùng trao giải cho Hội chủ Imperial –Guild có party CaSau dành được chức vô địch của“Châu Âu tham chiến”tại Song Tử.


Với những trận đấu “bất khả chiến bại”, EU_CaSau thẳng tiến vào trận Chung kết và dành chức vô địch không mấy khó khăn. Và ngày hôm nay, hội chủ của Imperial đã giương cao cup vô địch như một niềm tự hào chiến thắng.

Đại diện nhà tài trợ Công ty máy tính Gia Long đã trao phần quà dành cho nhà vô địch cho Hội chủ của Imperial. Phần quà của các thành viển trong nhóm sẽ được chúng tôi gửi theo địa chỉ các bạn đã đăng ký.


Cũng trong lễ trao giải này, ông Nguyễn Văn Long đã thay mặt game thủ Con đường tơ lụa trao một phần quà nhỏ cho nhà tài trợ như lời cảm ơn của cộng đồng game Con đường tơ lụa gửi tới công ty Máy tính Gia Long, đơn vị đã tài trợ cho giải đấu “Châu Âu tham chiến”. Cùng với công ty Intel Việt Nam, Gia Long là một trong những đơn vị luôn luôn ủng hộ các hoạt động phát triển cộng đồng của game Con đường tơ lụa tại Việt Nam.

Có mặt tại buổi lễ trao giải, người tham dự không chỉ được giao lưu với nhà phát hành về tiến trình phát hành game và những dịch vụ hỗ trợ sắp tới của VDC-Net2E mà còn được tham gia vào những trò chơi rất hài hước.


Với trò chơi đứng trên giấy, người chơi phải vận hết các kỹ năng, cộng hết level cũng như SP để có thể đứng thăng bằng 2 người trên một tờ giấy A4 được gấp2, gấp 4, gấp 8. Và thật bất ngờ khi đội thắng cuộc lại là hai game thủ to lớn hơn hẳn các game thủ khác

Người thua cuộc đã ngậm ngùi tâm sự “Có lẽ level của em thấp hơn, bạn đồng hành của em cũng vậy”. Như thế mới biết, đủ SP thì kỹ năng nào cũng có thể sử dụng được! SP không bao giờ là thừa đối với game thủ của Con đường tơ lụa!

Lễ trao giải “Vinh danh những nhà vô địch” còn là buổi lễ vinh danh 2 nhà vô địch khu vực Đông Nam Á và Nam Á giải đấu GNGWC 2007.

Phần quà trao muộn cho Doãn Ngọc Khánh và Nguyễn Anh Hoàng có vẻ khiến cho niềm vui của hai nhà vô địch không còn vẹn nguyên như ngày đầu. Nhưng dù sao với những người yêu game Con đường tơ lụa, họ vẫn là hai game thủ tài ba khi đã mang về giải nhất nhì khu vực trong giải đấu game quốc tế có rất nhiều người theo dõi như GNGWC.

Đến cuối buổi lễ trao giải, không khí trong phòng như nóng hơn bởi đến chương trình bốc thăm trúng thưởng bằng những số phiếu mà PG đã phát cho người tham gia. Quà tặng là những items mall đặc biệt không có trong siêu thị F10 khiến cho ai ai cũng hào hứng.


10 chú thiên mã đã thuộc về bạn Lý Trần Tiến và Nguyễn Tú Anh, đều là các lữ khách của Bảo Bình.
10 chú thiên mã và 1 chú heo vàng may mắn đã thuộc về bạn Nguyễn Tú Anh (giải thưởng có vẻ ưu ái những cô gái Con đường tơ lụa mang tên Tú Anh), cũng là một lữ khách của Bảo BìnhKhông có quá nhiều thời gian dành cho buổi lễ trao giải “Vinh danh những nhà vô địch”khi mà thời tiết không thuận lợi đã khiến cho buổi lễ bắt đầu muộn hơn so với dự định tới 60 phút. Có lẽ các lữ khách tham gia vẫn còn nhiều tiếc nuối, nhiều thắc mắc về chính sách hỗ trợ chưa được giải đáp.


Xin hẹn các lữ khách trong buổi gặp mặt lần tới, chắc chắn những thắc mắc về phiên bản 90 và Công thành chiến của game Con đường tơ lụa sẽ được sáng tỏ!VDC-Net2E