Anh em vào cùng nói kinh nghiệm đua lần trước nào.Làn này giải thưởng có vẻ to.Ai co kinh nghiệm nhiều thì vào chia sẻ cho anh em nào .
Tham gia "Đua Đà Điểu" nhận phần thưởng giá trị
10/04/2008


Các lữ khách thân mến!

Cách đây ít lâu, một giải đấu lớn giữa những tay đua đà điểu cự phách đã được diễn ra cực kỳ sôi nổi tại các máy chủ. Chắc hẳn các lữ khách vẫn còn vẹn nguyên trong mình cảm giác phấn khích, hồi hộp, cảm giác ganh đua nhau từng mốc của chặng đường dài từ Trường An sang Constatinope.

Đã rất nhiều lữ khách cùng hăm hở tập trung trước thành Trường An, chỉ cần liệu lệnh pháo hoa của ban tổ chức để sẵn sàng tham gia vào cuộc đua. Và chiến thắng, tất nhiên chỉ dành cho 1 người duy nhất.

Vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật tới đây, cuộc đua Đà Điểu sẽ được tổ chức một lần nữa, là cơ hội cho các tay lái thể hiện "bằng cấp" của mình để giành về chiến thắng với phần thưởng cực lớn!

Bắt đầu từ 14:00 đến 16:00 ngày thứ 7, 12 - 04, "Đua đà điểu" sẽ được diễn ra tại Bảo Bình, Nam Thập Tự và Bạch Dương

Từ 14:00 đến 16:00 ngày chủ nhật, 13 - 04, "Đua đà điểu" sẽ được diễn ra tại 3 cụm máy chủ còn lại là Thái Dương, Bắc Đẩu và Song Tử.

Riêng với các lữ khách tại Song Tử, đây là lần đầu tiên "Đua đà điểu" được tổ chức, có lẽ các lữ khách nên "thử cảm giác" bước vào một cuộc đua không phải với chú ngựa chiến.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng trị giá 1.000.000 Đ.
Chúc các lữ khách ngày nghỉ cuối tuần lý thú với "Đua Đà Điểu"!

VDC-Net2E