CABAL NHẬN QUÀ BẤT NGỜ VÀ ĐẦY Ý NGHĨA.

Nguồn: http://forum.playpark.vn/showthread.php?t=27686

Chiều ngày 01/4/2008, game thủ Cao Lê Tuấn Tú, chủ guild We Are One của Cabal, nhân chuyến về Việt Nam đã ghé thăm, trao quà cho team Cabal và công ty Asiasoft. Bạn đã gửi tặng một bức tranh puzzle (xếp hình) kích thước 50x 70.

Bức tranh của Tuấn Tú được xếp từ 1.000 mảnh hình ghép và bạn đã mất 1 tuần để ghép xong nó. Bức tranh rất đẹp, hình vẽ của một nữ thiên thần đang hoà mình vào không gian tĩnh lặng. Điều đặc biệt của bức tranh là khi mang vào bóng tối, bức tranh sẽ phát dạ quang, lung linh sắc màu.Đại diện CABAL Team, anh Dương Minh Phương cùng chụp hình lưu niệm với bạn Tuấn Tú

Ông Nguyễn Lê Trung, Giám đốc đối ngọai Asiasoft đã đại diện công ty trân trọng nhận món quà quý giá này.

Ông Trung chân thành cảm ơn sự quan tâm cũng như tình cảm mật thiết,chân thành giữa chủ Guild WAO và Cabal nói riêng, hay Asiasoft nói chung.

Tuấn Tú là một chủ guild nổi tiếng, một guild đã làm nên ấn tượng nổi bật trong Cabal.
Là một người đã từng chơi nhiều game online, hiện đang sống và làm việc tại Singapore, Tuấn Tú vẫn cố gắng hết sức để tham gia vào thế giới Cabal Việt Nam vốn rất cao cấp và tuyệt vời.

Qua đó, Tú đã kết bạn, tạo nên một cộng đồng thân hữu WAO khá nổi tiếng trong Cabal .

Với Tuấn Tú, những hoạt động từ thiện mang lại lợi ích cho cộng đồng như: tổ chức cầu an, cầu siêu cho nạn nhân cầu Cần Thơ bị sập năm 2007, quyên góp vận động cho đồng bào miền Trung bị bão lũ, thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi tại Tịnh xá Từ Ân, chùa Phổ Hiền... của Asiasoft đã khiến Tú càng cảm thấy ""gần gũi hơn, có cảm tình hơn, yêu mến hơn"" đối với công ty Asiasoft.Dù không ở Việt Nam, Tuấn Tú vẫn luôn ủng hộ, chung tay, góp sức bằng những món quà hay tiền mặt cho các hoạt động từ thiện này.

Trong buổi trao đổi thân mật này, Tuấn Tú và một bạn trai tên Nam trong guild WAO đã nhiệt tình chia sẻ tình cảm, tâm tư của mình, đặc biệt trước sự kiện Asiasoft đã tiến hành block 17 .495 ID trong game Cabal.
Cả hai bạn cho biết việc Asiasoft mang lại môi trường lành mạnh, trong sạch, công bằng cho Cabal thì cũng hợp lý.

Cabal team cũng như Tuấn Tú và cả Nam đều hy vọng với big update kỳ này là Nation war, Cabal sẽ tạo thành một làn sóng mới, các game thủ yêu mến Cabal lại có dịp hội ngộ, trải nghiệm, thi tài cùng nhau.

Đáp lại sự nhiệt tình và tình cảm đáng trân trọng của Tuấn Tú, Asiasoft đã tặng Tuấn Tú một bộ sưu tập các áo thun của game Hiệp khách giang hồ, Tiểu bá vương, Ghost online, Tam quốc chí, Cabal, và con Ba đậu yêu dễ thương của TS online.Tuấn Tú nhận quả lưu niệm từ AsiaSoft

Tuấn Tú tạm biệt team Cabal và Asiasoft, sau đó bạn sẽ trở lại Singapore để tiếp tục công việc.
Tuấn Tú hẹn 1 ngày không xa, bạn sẽ gặp lại team Cabal cũng như Asiasoft.