Chính thức Close Beta game Tỷ Phú từ ngày 04/04/2008

Nguồn: http://typhu.playpark.vn/?p=thongtin&sp=tintuc&id=369

Chào các bạn !

Không ồn ào, không phô trương.... tuy nhiên game Tỷ Phú Online đã tạo được nhiều tiếng vang lớn trên khắp các diễn đàn game thủ, tạo nhiều điều bất ngờ, bí ẩn với một thể loại game hoàn toàn mới mẻ, cách chơi hấp dẫn, và là một món ăn giải trí lành mạnh cho làng game Việt Nam nói chung và của Công ty Asiasoft nói riêng muốn dành tặng đến các bạn.Tỷ Phú Online sẽ đưa các bạn trở về lại thời thơ ấu cùng ngồi chơi vui đùa với người thân, bạn bè. Thời gian sẽ quay lại như lúc ban đầu và được tái hiện lại trong một ngày gần đây nhất ; không còn sự ngăn cách thời gian, vượt qua mọi không gian để mọi người khắp nơi có thể quay về trong ngày đặc biệt này. Đó là ngày


04/04/2008

CHÍNH THỨC CLOSE BETA TỶ PHÚ

Các bạn sẽ cảm nhận một game Tỷ Phú với cách chơi mới lạ, vui tươi, những trận chiến tranh giành đất đai quyết liệt để có thật nhiều tiền, cơ hội kinh doanh chứng khoán, những pha ném bom ngoạn mục đến tối tăm mặt mũi. Tất cả sẽ có trong game Tỷ Phú vào ngày 04/04/2008. Chờ đợi - Đón nhận - Cảm nhận để thấy sự khác biệt so với các game giải trí khác.

Đến với Tỷ Phú, mọi người sẽ tìm lại được những ký ức dường như đã chìm vào quên lãng do cuộc sống đầy năng động và bận rộn. Giờ đây mỗi khi rãnh rỗi, thư giãn chúng ta lại cùng nhau chơi Tỷ Phú Online, để những kỷ niệm sẽ mãi không phai theo thời gian.

Tỷ Phú Team.