Một vài năm gần đây, khái niệm "thương mại điện tử" đã bắt đầu xuất hiện trên báo, đài, trong những phiên họp của chính phủ, "len lỏi" vào sự vận hành của nền kinh tế và đời sống của người dân. Sức mạnh tiềm ẩn của “thương mại điện tử” sẽ thúc đẩy nền kinh tế phát triển, nâng cao đời sống của người dân, sớm đưa Việt Nam sánh vai với các nước trong khu vực.

Vĩ mô là vậy, còn với bạn, những sinh viên ngành kinh tế, cụm từ "thương mại điện tử" có làm rung rinh phần nào sự quan tâm của bạn ? Bạn đã bao giờ tìm hiểu về lĩnh vực mới mẻ nhưng vô cùng hứa hẹn này? Tìm kiếm lợi nhuận cao, marketing hiệu quả, đó có phải là những ưu thế vượt trội của Thương mại điện tử so với những hình thức thương mại truyền thống ?
Nếu bạn năng động, sáng tạo, thích học hỏi và muốn chứng tỏ khả năng cũng như vốn hiểu biết của mình về lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là thương mại điện tử, thì đây chính là cơ hội tốt nhất bạn có được:

Sinh viên năng động 6.0 - Chủ đề Thương mại điện tử.


Sinh viên năng động là cuộc thi được CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học trường ĐH Ngoại thương tổ chức hàng năm, tập trung những gương mặt ưu tú nhất đến từ các trường ĐH thuộc khối kinh tế trên địa bàn Hà Nội. Sẽ có 2 vòng thi “sàng lọc” cẩn thận để chọn lựa những gương mặt sáng giá nhất cho đêm chung kết được tổ chức này 27/4/2008 tại rạp Công nhân, và dự kiến sẽ được tường thuật trên truyền hình.

Những thông tin ấy đã đủ hấp dẫn bạn chưa ?

Còn chờ gì nữa, hãy đến đăng ký ngay với chúng tôi, để có mặt tại phần thi trắc nghiệm kiến thức – vòng 1 cuộc thi Sinh viên năng động 6.0 vào ngày 6/4/2008 tại trường ĐH Ngoại thương.

Bạn đang háo hức muốn tham dự ?

Rất đơn giản, hãy kiếm cho mình 2 cộng sự cùng trường và nộp ngay đơn đăng ký trước ngày 5/4/2008 theo 1 trong 3 cách sau:
1. Gửi đơn đăng ký tới Văn phòng CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học, G504, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.
2. Đăng ký qua Y!360: http://360.yahoo.com/be_ready_to_shine
3. Đăng ký qua website của CLB: http://svnckh.com.vn/

Một bí mật cần phải bật mí: cuộc thi vô cùng thú vị này sẽ còn hấp dẫn hơn với tổng giải thưởng trị giá hơn 18 triệu đồng từ các nhà tài trợ. Bạn còn chờ gì nữa mà chưa đăng ký để trở thành một “Sinh viên năng động 6.0” thoả sức vẫy vùng trong lĩnh vực thương mại điện tử ?

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học
G504, Đại học Ngoại thương
ĐT: 04.7752381/ 04.7750639, máy lẻ 391, 392, 393


Qua website: http://svnckh.com.vn/

Hotline: 0955671426(gặp Nguyễn Việt Cường)

Bạn có thể download đơn đăng kí theo địa chỉ :
http://www.4shared.com/file/42156072...g_ky_SVND.html