User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Chương trình Tiếp sức mùa thi tại Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC

 1. #1
  svBK's Newbie Avatar của iPMAC
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Bài gửi
  6

  Mặc định Chương trình Tiếp sức mùa thi tại Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC  Nhằm đáp ứng nhu cầu thi lấy chứng chỉ quốc tế của các bạn học viên và sinh viên, nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày thành lập, Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC xin gửi tới các bạn chương trình Tiếp sức mùa thi.

  Trong tháng 4/2008, khi đăng ký thi các môn thi do Prometric cung cấp như MCSA, MCSE… mỗi thí sinh sẽ tiết kiệm được đến 100.000VNĐ so với các trung tâm khác trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, thí sinh còn nhận được các thẻ ưu đãi 5% (tôiấ thiểu $10, tối đa $50) cho bất kỳ khóa học nào tại iPMAC (áp dụng cho tất cả các môn thi).

  - Tại iPMAC:

  + Đăng ký lịch thi miễn phí qua điện thoại.
  + Không thu phụ phí thanh toán giao dịch liên ngân hàng.
  + Xuất hóa đơn thanh toán cho doanh nghiệp, công ty hay cá nhân riêng lẻ.
  + Thủ tục đăng ký/thanh toán bài thi chỉ trong vòng 20’.
  + Sau khi thí sinh hoàn thành bài thi, iPMAC tặng miễn phí tài liệu hướng dẫn Submit thông tin profile cho các thí sinh.

  - Các ca thi:

  + Ca 1: Bắt đầu từ 09h00
  + Ca 2: Bắt đầu từ 14h00
  + Ca 3: Bắt đầu từ 16h00
  + Ca 4: Bắt đầu từ 18h00

  Phòng thi mở cửa liên tục từ 09h00 đến 20h00 các ngày trong tuần. Riêng thứ 7 - Chủ Nhật chỉ tổ chức thi trong giờ hành chính.

  Liên hệ:

  (04) -7710668 – (04) – 7710669iPMAC Networking Academy - Cisco & Microsoft & LINUX Training Solution.
  CCNA-CCNP-CCIE-MCSA-MCSE-LINUX Training Program
  VUE & PROMETRIC Authorized Testing Center
  Add: 3rd Floor, Nhat Loc Phat Building, 168 Ngoc Khanh str., Hanoi, Vietnam
  Website: www.ipmac.vn
  __________________________________________________

  Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC (iPMAC International Testing Center) thuộc Công ty CP CNTT iPMAC được thành lập tháng 6/2004 cùng với sự ra đời của Học viện mạng iPMAC.

  Tháng 3/2005, Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC chính thức được Tập đoàn giáo dục Pearson VUE (Virtual University Enterprises) ủy quyền tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực CNTT như các chứng chỉ của Cisco, Microsoft, Oracle, SUN…

  Với sự phát triển lớn mạnh của mình, tháng 9/2007, Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC tiếp tục được chính thức công nhận là trung tâm khảo thí ủy quyền của Prometric.

  Tính đến tháng 3/2008, Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC đã tổ chức thành công trên 2.000 lượt thi, được VUE và Prometric đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và công tác tổ chức. Nhờ sự hỗ trợ từ các tập đoàn ủy quyền, iPMAC là Trung tâm duy nhất tại Hà Nội không thu thêm bất cứ khoản lệ phí và các phụ phí đăng ký thi nào khác.

  Pearson VUE Prometric là 2 tập đoàn giáo dục sở hữu hệ thống chứng chỉ hiện đại, giá trị toàn cầu và uy tín nhất trên thế giới. VUE và Prometric đang độc chiếm thị phần dịch vụ khảo thí toàn cầu.

  Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC
  có khả năng đăng ký và tổ chức thi tất cả các chứng chỉ của các tập đoàn CNTT lớn trên thế giới như:

  + Các chứng chỉ trong hệ thống đào tạo của Cisco: CCNA, CCDA, CCNP, CCIP, CCSP, CCDP, CCIE written, Cisco Specialist...
  + Các chứng chỉ của Microsoft: MCP, MCSA, MCSE, MCDBA...
  + Các chứng chỉ khác của các tập đoàn CNTT khác như LPI, Sun, Oracle, Nortel, CheckPoint, SonicWall…

  iPMAC cam kết mang đến cho bạn môi trường khảo thí cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí hợp lý nhất!

  Tại sao bạn nên thi tại Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC?

  - Trang thiết bị hiện đại: Phòng thi tại iPMAC được trang bị những thiết bị hiện đại nhất có khả năng đáp ứng yêu cầu của nhiều thí sinh thi chứng chỉ quốc tế. Phòng thi của iPMAC đã được tập đoàn giáo dục Pearson VUE (Pearson VUE - Virtual University Enterprises) và Prometric công nhận.

  - Đường truyền Internet băng thông rộng, tốc độ cao: Bên cạnh thiết bị hiện đại, tốc độ đường truyền Internet là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình bạn làm bài thi bởi bài thi của bạn sẽ được truyền trực tiếp đến tập đoàn khảo thí quốc tế VUE và Prometric. Trong suốt quá trình này, tất cả các dữ liệu về bài thi của thí sinh đều được mã hóa và đảm bảo độ tin cậy ở mức cao nhất.

  - Thủ tục đăng kí thi nhanh chóng thuận tiện: iPMAC luôn kết nối với trung tâm thông tin của VUE và Prometric, đảm bảo các môn thi của bạn có thể thực hiện bất kì lúc nào.

  - Bài thi của bạn luôn sẵn sàng vào đúng giờ bạn đã đăng kí.

  - Ngay sau khi bạn hoàn thành bài thi của mình, lập tức kết quả thi của bạn sẽ được gửi đến các công ty tổ chức kỳ thi (Microsoft, Cisco...) và thông tin được cập nhật vào cơ sở dữ liệu của họ.

  - Đăng ký thi: Để đăng ký thi tại iPMAC, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến số 04-7710668/9 đăng ký online trên website của iPMAC, yêu cầu đăng ký thi của bạn sẽ được tiếp nhận. Bạn có thể đến iPMAC đóng lệ phí thi và thực hiện bài thi ngay trong ngày. Bạn cũng có thể đăng ký online trên trang web: www.pearsonvue.com hoặc www.prometric.com và làm theo hướng dẫn và chọn Test center tại iPMAC.
  Lần sửa cuối bởi iPMAC; 25-03-2008 lúc 04:44 PM

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube