TBV: Đẩy lùi thế lực bóng đêm

Nguồn: http://bavuong.playpark.vn/?p=thongtin&sp=sukien&tin=3762

Sau khi thế giới Tiểu Bá Vương đã tiêu diệt được bọn ""Ác nhân"". Thế lực bóng đêm luôn tìm cách để trả thù, chúng ngày càng lớn mạnh, và tập hợp lại tất cả sức mạnh của mình để chờ ngày quay lại thế giới Tiểu Bá Vương xinh đẹp để gieo rắc tai họa cho mọi người.

Sức mạnh của thế lực bóng đêm không ai có thể biết được sự kinh khủng đó như thế nào ?. Tất cả chỉ được ghi chép lại từ truyền thuyết xa xưa về một thế lực đã bị nguyền rủa. Chính sự nguyền rủa này đã tạo nên một sự hận thù truyền kiếp giữa 02 thế giới : Bóng đêm và Tiểu Bá Vương.

Những trận chiến từ xa xưa đã ghi lại rằng : ""Các chiến binh Tiểu Bá Vương luôn luôn dũng cảm chiến đấu, và mỗi lần như thế sự hy sinh là không tránh khỏi. Tuy nhiên, với ý chí và nghị lực phi thường, đã giúp họ giành chiến thắng trước sức mạnh của bóng đêm, đẩy lùi thế lực đen không còn xuất hiện trong một thời gian mấy ngàn năm qua"".

Và hôm nay, khi đã hội đủ sức mạnh, thế lực bóng đêm một lần nữa lại đe dọa thế giới Tiểu Bá Vương của chúng ta. Một bầu không khí âm u, mây đen lần lượt kéo về quanh bầu trời là một điềm báo trước sự trở lại của ""Thế lực bóng đêm"" với sức mạnh không ai có thể biết trước được. Ngay cả những nhà tiên tri cũng dự đoán rằng : ""Sự trở lại lần này của bọn chúng sẽ là một tai họa khủng khiếp nhất từ trước đến nay cho thế giới Tiểu Bá Vương"".

Ngay lập tức, lệnh báo tin được truyền đi khắp nơi, mọi người đều muốn bảo vệ đất nước của mình và đây là thời điểm những anh hùng kiệt xuất hãy ra tay cứu giúp thế giới Tiểu Bá Vương một lần nữa. Và thế là cuộc chiến lại bắt đầu... truyền thuyết sẽ ghi lại lịch sử của trận chiến này.... những anh hùng của Tiểu Bá Vương.


SỰ KIỆN ""ĐẨY LÙI THẾ LỰC BÓNG ĐÊM""

- Thế lực bóng đêm lần này sẽ xuất hiện với những đặc điểm và hình dạng như sau :(Mắt mèo) (Trùm Đen Tối) (Hận thù)

- Những trận chiến sẽ được diễn ra trong ""Sinh Tử Chiến 2""

- Trong những trận chiến với ""Thế lực bóng đêm"" GM sẽ chụp hình các anh hùng Tiểu Bá Vương tham gia thi đấu. Tuy nhiên, các anh hùng Tiểu Bá Vương hãy tự chụp lại hình ảnh đó, sẽ cần thiết cho việc khen thưởng sự dũng cảm sau này.

- ""Thế lực bóng đêm"" rất mạnh, các bạn hãy trang bị những vũ khí mạnh mẽ nhất để chiến đấu nhé !.

A/- TRẬN CHIẾN BẮT ĐẦU :

- Thời gian bắt đầu sự kiện vào ngày 25/03/2008 - 30/03/2008 với thời gian diễn ra như sau :B/- KHEN THƯỞNG :

1. Các anh hùng chiến đấu giành chiến thắng :

Item trang bị ""Đôi chân tử thần""có thời hạn sử dụng 7 ngày

* Anh hùng có số điểm cao nhất :10.000 Gold


* Các anh hùng khác :

Nhận được 10 ""thuốc biến hình"" dành riêng cho event. 5.000 Gold

2. ""Thế lực bóng đêm"" giành chiến thắng :

. Các anh hùng nhận được 05 ""thuốc biến hình"" dành riêng cho eventC/- THU THẬP CHIẾN TRƯỜNG :

- Các anh hùng có thể tham gia trận chiến nhiều lần, việc khen thưởng sẽ tính 01 lần vào thành tích cao nhất của các anh hùng.

- Số lượng sẽ có từ 2 – 3 “Thế lực bóng đêm” tham gia trận chiến.

- Các anh hùng cần dùng hình ảnh chụp khi tham gia trận chiến để được khen thưởng (nếu chưa được khen thưởng).

- Quà tặng khen thưởng sẽ được phát sau khi kết thúc sự kiện và thời gian tổng hợp danh sách.

NHỮNG TRẬN CHIẾN TRUYỀN THUYẾT LẠI MỘT LẦN NỮA BẮT ĐẦU
ĐẨY LÙI THẾ LỰC BÓNG ĐÊM

Bá Vương Team.