“ KẾT NỐI ẢO VÀ THỰC” giật xe Yamaha Exciter !

Nguồn: http://cabal.asiasoft.net.vn/thongtin.aspx?event=tintuc&eventId=345

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 20 tháng 03 năm 2008

Nhằm giới thiệu đến các game thủ thân yêu về cuộc chiến đầy kịch tính, hấp dẫn của Cabal qua phiên bản mới (big update Cabal) mà các game thủ yêu mến thế giới Cabal lôi cuốn đang từng ngày trông đợi, công ty Asiasoft tổ chức “Ngày hội kết nối ảo và thực” cho game thủ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc từ ngày 9/4/2008 đến 12/4/2008.

Địa điểm là Hội chợ Vietnam Consumer Electronics Expo 2008, gian hàng C3, tại Trung Tâm Văn Hóa Hữu Nghị Việt - Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đồng thời qua ngày hội này, Asiasoft muốn giới thiệu đến các game thủ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc một sản phẩm mới: RICHMAN ONLINE với những tính năng hoàn toàn mới lạ, độc đáo chưa từng có tại Việt Nam.

VIETNAM CONSUMER ELECTRONICS EXPO 2008 là hội chợ triển lãm bao gồm những đơn vị viễn thông, công nghệ thông tin tham gia triển lãm. Trong hội chợ này, Asiasoft là đơn vị phát hành game online duy nhất tại Việt Nam được vinh dự tham gia.

Thời gian vui chơi mỗi ngày kéo dài từ 9h sáng đến 17h tối. Các game thủ có thể thư giãn, giải trí bằng cách trải nghiệm cảm giác sảng khoái với những hình ảnh vui nhộn, giao diện thân thiện cùng cảm giác một lần làm Tỷ phú cùng Richman online và nhận những phần quà hấp dẫn, giá trị như iPod, máy MP3, loa Soundmax,....

Các game thủ Hà Nội sẽ là những người đầu tiên được tiếp cận với Richman online thuộc thể lọai Casual hoàn toàn mới lạ, khác biệt và vượt trội so với những game Casual đang phát hành tại Việt Nam. Với hệ thống gameplay độc đáo, chế độ PK thuộc hàng đỉnh, chế độ săn Boss đầy cam go, thử thách và lôi cuốn, Richman online đưa người chơi vào thế giới hấp dẫn, đầy thu hút và hứa hẹn sẽ gây ra 1 tiếng vang lớn trong làng game online.

Cũng trong lễ hội này, các game thủ Cabal phía Bắc sẽ có dịp tham gia thử nghiệm những tính năng đặc sắc, nổi trội của lần cập nhật lớn như: một số thay đổi trong gameplay, chức năng guild board như một diễn đàn cho guild (diễn đàn này kết nối tất cả các guild trong Website và trong game).

Ngoài một chiến trường Nation War rực lửa mang đậm tính chiến đấu đồng đội và tính chiến thuật cao, lần nâng cấp lớn này, các game thủ cũng có cơ hội sở hữu các vũ khí Legacy với sức mạnh siêu việt, đã trở thành huyền thọai lung linh....

Game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác sôi sục, hòanh tráng của chiến trường kịch tính và hào hùng cũng như sẽ viết nên lịch sử oai hùng của vùng Nevareth thân thương với Nation War.

Giữ đúng lời hứa với các game thủ miền Bắc, Asiasoft dành tặng chiếc xe Yamaha Exciter cho game thủ xuất sắc giành giải nhất cuộc thi đấu PVP liên server. Cuộc thi có tên: ""Chiến binh Nevareth huyền thoại""

Để chuẩn bị cho cuộc thi quy mô hơn và đạt chất lượng hơn, từ ngày 24/3/08 đến 31/3/08, Asiasoft tổ chức đăng ký và thi tuyển vòng lọai tại tiệm Internet. Các game thủ phải đăng ký tham gia trực tiếp tại Văn phòng Asiasoft tại Hà Nội:


Phòng 203, khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Chi phí để tham gia cuộc thi là 1 tỷ Alz (tiền trong game) và game thủ phải ở level 135- 150.
Ngày 6/4/08: Cuộc thi đấu vòng lọai sẽ diễn ra.
Ngày 9/4/08: Khai mạc kỳ lễ hội, Asiasoft sẽ giới thiệu phiên bản mới big update của Cabal. Đồng thời, để chào mừng Richman tiến hành Close Beta, Asiasoft sẽ đem đến cho các game thủ những giây phút tận hưởng thế giới Richman online đầy lôi cuốn, thú vị.
Ngày 10/4/08: Vòng lọai PVP từng server diễn ra.
Ngày 11 /4: Đúng 14h 00, thi đấu liên server.
Ngày 12/4: Các game thủ có thể thi đấu giao hữu cùng những ""chiến binh huyền thọai"" vừa mới xuất sắc, xứng đáng lãnh những phần thưởng giá trị.

Đặc biệt, trong chương trình khám phá cùng Richman online, Asiasoft dành tặng 1 triệu đồng cho người thắng cuộc trong cuộc thi: ” Làm Tỷ phú cùng Richman online”.

Theo dự kiến của Asiasoft, lễ hội này sẽ có khoảng 190.000 lượt người tham dự, bao gồm các game thủ ở Hà Nội và các tỉnh lân cận .

Game thủ Anh Quang, nickname Yukitasilva, server Mercury gọi điện hồ hởi cho biết: ""Mình đã nghe thông tin trên forum về Nation War của Cabal tại hội chợ Vietnam Consumer Electronics Expo 2008 đồng thời sẽ được thử game mới rất hấp dẫn của Asiasoft là Richman online. Mình đang rất nóng lòng và đã kêu gọi anh em trong guild chuẩn bị tinh thần để có thể chơi liền. Tụi mình đã thử nghiệm Nation War của Hàn Quốc và nôn nóng được tham gia Nation War tại hội chợ này. Lại có một buổi off lớn, hòanh tráng nữa dành cho tụi mình. Hoan hô Asiasoft đã hiểu tâm lý của game thủ.""

Ông Nguyễn Lê Trung, giám đốc đối ngọai Asiasoft cho hay: "" Asiasoft luôn giữ đúng lời hứa với các game thủ. Lần này, các bạn game thủ miền Bắc có cơ hội thi thố tài năng thực sự của mình trong Nation War để nhận được Yamaha Exciter và trải nghiệm cảm giác thú vị, chưa từng có từ trước đến nay với Richman online. Đây là một ưu tiên của Asiasoft dành tặng các game thủ miền Bắc. Chúng tôi biết các bạn đã nóng lòng chờ đợi Nation War. Hầu như ngày nào Asiasoft cũng đều nhận được điện thoại và email của game thủ hỏi thăm về Nation war”.

Asiasoft mong rằng các game thủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Asiasoft không chỉ với riêng Cabal mà còn với tất cả các game, đặc biệt là với Richman đang thử nghiệm.

Mọi chi tiết xem tại: http://cabal.asiasoft.net.vn và http://typhu.playpark.vn

Asiasoft Team.