“Hội thảo cơ hội việc làm tại Nhật bản của VCI”

Viện nghiên cứu chiến lược VCI, một trong những tổ chức hàng đầu của Nhật Bản về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Nhật Bản, đang tuyển sinh khoá Sáu chương trình đào tạo tiếng Nhật theo tiêu chuẩn của VCI dành cho những người tham gia làm việc với các công ty Nhật và tại Nhật Bản.
Cơ hội dành cho sinh viên các ngành thuộc khoa Chế tạo máy, Điện, Điện tử, Công nghệ thông tin, Vật lý, Toán, Hoá học…Cơ hội làm việc trong các công ty của Nhật bản và học hỏi những kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản.
Cơ hội làm việc tại Nhật bản từ 4 đến 8 năm và trở thành những kỹ sư thực thụ chuyên nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế.
70 sinh viên các khoá trước (trong số đó hơn nửa là sinh viên Đại học Bách khoa) đã theo chương trình của VCI và hiện đang làm việc tại các công ty Nhật Bản. Họ là lực lượng nòng cốt, nỗ lực phấn đấu và đang trở thành kỹ sư thực thụ chuyên nghiệp không thể thiếu tại các công ty Nhật Bản. Tính đến hết năm nay, số lượng sinh viên tốt nghiệp tại VCI sẽ vượt con số 100 người.

Bạn sẽ là người tiếp theo chứ

Tại Nhật Bản, lương bình quân của nhân viên chính thức mới vào công ty dao động từ 1700 USD ~ 2000 USD. VCI và các công ty Nhật Bản cam kết sẽ hợp tác và ủng hộ các bạn ở nhiều mặt trong thời gian làm việc tại Nhật Bản và khi trở về nước sau 5 ~6 năm làm việc tại Nhật Bản.
Để tìm hiểu thông tin chi tiết, mời các bạn tham gia “ Hội thảo cơ hội làm việc tại Nhật Bản”
Thời gian: Thứ 6, ngày 14/03/2008 từ 16:00 đến 18:00
Hội trường C2 - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Đơn vị tổ chức: Viện nghiên cứu Chiến lược nhân lực VCI phối hợp với
Công ty TNHH Waseda consulting
Công ty cổ phần Nguồn lực Việt Nam
Chủ trì hội thảo: Ông Abe Masayuki
Giám đốc Viện nghiên cứu chiến lược VCI
Mọi người tham gia nha!!!!