HKGH: Các Thông Báo Quan Trọng Sau Hợp Nhất Server

Nguồn: http://forum.hiepkhach.net.vn/showth...416#post922416

1/ Nếu Log vào game không thấy nhân vật có thể log ra và vào lại vài lần để hiện bảng chọn nhân vật để vào server. Trường hợp có 1 nhân vật nhưng không cho chọn, hãy log ra và log vào vài lần để Server ghi nhận và cho vào.

2/ Nếu các bạn gặp trường hợp Items tự nhân đôi và Block ---> bạn nên lên ngay Tool support và gửi ""Hình"" tình trạng hiện tại, nhờ xoá items bị nhân đôi và mở khoá Items cũ.

3/ Nếu bạn vừa log vào game và bị mất items ---> bạn nên lên ngay Tool support và gửi ""Hình"" tình trạng hiện tại - ghi rõ tình trạng trước khi mất, xin giải quyết. Một mẹo nhỏ là các bạn log ra và vào lại vài lần thử xem có xuất hiện lại items không rồi mới gửi Tool support nhé.
lưu ý các trường hợp báo cáo sai sự thật, làm chậm quá trình giải quyết cho các bạn khác sẽ bị phạt nặng

4/ Hiện tại các nhân vật sau khi log ra và log vào sẽ reset khí công - kỳ MA sau sẽ Fix hoàn tất.

5/ Các sư phụ hãy đến NPC Thiên Vân Nhạc trong thành Huyền Bột "" đứng gần 2 NPC Hoa Hữu Khuyết và Ôn Hiểu Dư"" để đổi lấy các Items Sư Đồ gắn bó.


6/ Các Bang Phái có gửi hình xin bảo hộ trên Forum sẽ được Team HK giải quyết nếu như Bang Chủ Cũ và Bang Chủ Mới không tự hoà giải với nhau được.
Nếu Bang Chủ Mới muốn nhận quà ""1000 điểm PK chiến đấu trong game"" - hãy chụp hình và sẽ có Topic Hành Động Cao Cả trong mục Thảo Luận Chung ngày 10-3-2008 : thứ 2.
Các yêu cầu như sau:
A) Bang phải có trong danh sách các bang đã đăng ký bảo hộ - vào đây để xem danh sách bang đã được bảo hộ: http://forum.hiepkhach.net.vn/showthread.php?t=106877
B) Hình chụp bang trước và sau khi Bang Chủ Mới nhường lại chức vụ cho Bang Chủ Cũ.


7/ HKGH Team sẽ tiếp tục việc truy quét các Items Hack, duoble, Cheat... Các Nhân Vật liên quan sẽ bị xử lý tuỳ vào ""mức độ vi phạm"". Sẽ xem xét lại cho các trường hợp có oan tình.
Tính từ lúc đăng thông báo - Nếu phát hiện các Item Hack, Cheat, Double... trong người sẽ Block không cần thông báo trước.
Lưu Ý: các bạn không nên mua, dùng, cất giấu các items được liệt vào danh sách hàng nhạy cảm như: Thần Bí Lục Thảo, Thần Bí Thanh Thảo, một số Items + 10 không rõ nguồn gốc...

8/ Sau khi Hợp Nhất Server sẽ có các Event hấp dẫn dành tặng cho toàn thể gamer thấp đến cao, từ nhỏ đến lớn, đều có cơ hội tham gia và chiến thắng với những phần quà độc đáo (không đụng hàng).

9/ Team HKGH đang có gắng hoàn thiện, đảm bảo cho toàn thể các bạn có được những giây phút thư giản thoải mái - Phát triển Hiệp Khách ngày càng vươn cao. Chân thành cảm ơn toàn thể các bạn Hiệp Khách đã đóng góp và ủng hộ.


HKGH Team Thân Chào!