http://youtube.com/watch?v=8RbkgNC_G3c
Chào các bạn,

Hẳn các bạn không còn quá xa lạ với CLB Gia Sư Ams chúng mình. Gia Sư Ams được thành lập ngày 31 tháng 12 năm 2003. Qua một thời gian dài phấn đấu, Gia Sư Ams đã ngày một trưởng thành hơn. Đúng kỷ niệm 4 năm thành lập, ngày 31 tháng 12 năm 2007, Gia Sư Ams chính thức trở thành đơn vị thành viên của công ty cổ phần giáo dục GSA – GSA Education. Sự kết hợp này sẽ tạo điều kiện để Gia Sư Ams ngày một lớn mạnh hơn và phục vụ nhu cầu dạy và học gia sư của các bạn học sinh, sinh viên ngày một tốt hơn.

Cũng đúng dịp này, CLB chúng mình lại được VCTV6 giới thiệu là một địa chỉ gia sư uy tín trong phóng sự “Tìm gia sư cho con” của chương trình” Chuyện riêng chuyện chung” . Sự công nhận của đài truyền hình Việt Nam tại thời điểm này thật ý nghĩa. Nó chứng tỏ sự cố gắng của chúng mình qua 4 năm đã được đông đảo các bạn học sinh, các bạn gia sư và quí vị phụ huynh công nhận.


...

Gia Sư Ams xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn luôn động viên, khích lệ và cả góp ý đề chúng mình hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.

Gia Sư Ams xin mời các bạn theo dõi phóng sự giới thiệu về CLB của bọn mình do VCTV6 thực hiện.

Nếu không xem được clip trên thì bạn click vào link này nhé