Cabal: Sự kiện chào mừng ngày 8-3

1.Sự kiện: Quà tặng nữ chiến binh

Nguồn: http://cabal.asiasoft.net.vn/thongti...uc&eventId=330

Chào các bạn

Nhằm góp phần mang lại niềm vui cho các nữ chiến binh CABAL, đồng thời đón chào ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 sắp tới. Anh em CABAL Team xin được thể hiện tinh thần tôn trọng phái đẹp, tôn vinh nét đẹp của người nữ chiến binh Nevareth bằng một Event nho nhỏ có tên là "" Quà tặng nữ chiến binh ""

Kể từ ngày 7/3/2008, sau đợt bảo trì server định kỳ, những ID có charater nữ từ level 10 trở lên sẽ nhận được 1 món quà là Avarta Japanese Gala Dress ( 3 ngày ), đồng thời Cash Shop CABAL cũng khai trương 2 loại Pet mới giúp các quý cô mê thú cưng được thoả mãn sở thích của mình.

Chúng tôi xin được gửi một lời chúc sức khoẻ đến các nữ chiến binh Nevareth, chúc các bạn ngày càng xinh đẹp, ngày càng quyến rũ hơn.


2.Sự kiện ""Cảm xúc ngày 8-3""

Nguồn: http://cabal.asiasoft.net.vn/thongti...uc&eventId=329

Để chào mừng ngày QUốc tế phụ nữ 8-3 sắp đến, BQT forum CABAL đã tổ chức cuộc thi viết "" Cảm Xúc 8-3 của Cabal "".

Cuộc thi viết về những người phụ nữ thân yêu trong cuộc đời bạn. Đó là những người bạn gái, người yêu, người vợ, người mẹ hay người bà….

Trong những bài viết, các bạn có thể ghi lại những cảm xúc, tình cảm sâu sắc, kỷ niệm đáng nhớ của bạn về người phụ nữ đáng mến, đáng yêu quý trong cuộc đời bạn

Và thật bất ngờ, chỉ trong 2 ngày từ lúc công bố cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của các bạn. Những bài viết cực kỳ ấn tượng, dạt giàu tình cảm, gây xúc động lòng người.

Chúng tôi cảm thấy rằng, nếu chỉ giới hạn cuộc thi ở quy mô và phần thưởng cũ thì sẽ không thể nào xứng đáng với sự nhiệt tình và những cảm xúc quý báu của các bạn.

Cho nên, CABAL Team quyết định mở rộng quy mô cuộc thi, đồng thời thay đổi một chút trong cơ cấu tham gia và giải thưởng.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 5/3/2008 đến 20/3/2008.

* Về cách thức tham gia:

Vẫn như cũ, bạn sẽ post bài tại Box Event "" Cảm xúc 8-3 của Cabal "" trên forum CABAL VN ( http://cabal.asiasoft.net.vn/thongti...uc&eventId=329 )

Một người có thể post nhiều bài dự thi, nếu bạn đã post một bài và cảm thấy muốn tham dự bằng một bài thi khác, bạn vẫn có thể tham gia bằng một bài thi khác, và hai bài thi này được tính là độc lập dù chúng có chung một tác giả.

Bài tham gia cuộc thi phải có tối thiểu trên 200 từ.

Bài tham gia dự thi vui lòng thực hiện theo mẫu sau:

1.Nick Forum :

2.ID Game :

3.Tên nhât vật

4.Server

5.Tên người tham gia dự thi :

6.Vài dòng về bản thân ( không bắt buộc ) :

-Bài dự thi:

Ban tổ chức không chấp nhận các bài viết sao chép, spam, nội dung xâú gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc thi.

Với sự mở rộng quy mô cuộc thi, chúng tôi quyết định kéo dài thời gian diễn ra cuộc thi từ hôm nay 5/3/2008 đến 20/3/2008

*Thông tin giải thưởng:

Giải nhất : 1400 @ point + 1 Avatar ( 30 ngày ) tự chọn

Giải nhì : 1000 @ point + 1 Avatar ( 30 ngày ) tự chọn

Giải ba : 650 @ point + 1 Avatar ( 30 ngày ) tự chọn

4 giải khuyến khích : Mỗi giải 200 @ point


Chúng tôi hy vọng rằng việc đổi mới này sẽ xứng đáng với sự nhiệt tình của các game thủ CABAL, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc thi "" Cảm xúc 8-3 của Cabal "" hơn nữa.

Đây chính là cơ hội để các bạn có thể bày tỏ những nỗi niềm sâu kín, những tình cảm mà lâu nay bạn chưa có cơ hội để bày tỏ, thì nay với “ Cảm xúc 8-3 của Cabal” bạn có thể thoải mái bày tỏ

Thân chào

CABAL Team