Đơn giản là một trò chơi bóng đá ảo. Bạn chỉ cần chọn 1 đội bóng gồm 11 cầu thủ mà bạn yêu thích. Mười một cầu thủ này có thể đến từ MU, Arsenal, Chelsea, Liverpool, có thể là Rooney, Ronaldo, Gerrard, Lampard, Torres, họ sẽ ghi điểm cho bạn bằng sự thể hiện thật sự của họ trên sân cỏ giải ngoại hạng Anh (Premier League) và cúp FA. Huấn luyện viên nào được nhiều điểm nhất vào cuối mùa giải ngoại hạng Anh (Premier League) sẽ là người chiến thắng

Hơn thế nữa, nếu bạn chơi tốt, bạn có thể kiếm được 10 triệu đồng tiền thưởng cho chức vô địch của đội bóng. Ngoài ra, còn rất nhiều phần thưởng bóng đá khác bằng tiền mặt cho các HLV như bạn hàng tuần đưa tổng trị giá các giải thưởng của bóng đá Siêu Cúp lên đến 50 triệu đồng.


Nếu bạn thích bóng đá Quốc Tế, bạn cũng có thể tham gia cúp C1 (Champion League) được khởi tranh vào tháng 1/2008. Cơ cấu luật lệ và giải thưởng là tương tự với sự tham gia của các cầu thủ quốc tế đến từ AC Milan, Inter Milan, Real Madrid, Barca và nhiều quốc gia khác.

Hãy tham gia Siêu Cúp bằng đội bóng do chính bạn lựa chọn. Tất cả các cú sút, cú xoạc, đường chuyền hoặc bàn thắng của từng trận đấu giải Ngoại Hạng Anh (Premier League) sẽ có ý nghĩa hơn.