User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Clip về '' Gia sư Ams '' do VCTV6 thực hiện .

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Bài gửi
  0

  music Clip về '' Gia sư Ams '' do VCTV6 thực hiện .

  <object width="425" height="355"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/8RbkgNC_G3c&rel=1"></param><param name="wmode" value="transparent"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/8RbkgNC_G3c&rel=1" type="application/x-shockwave-flash" wmode="transparent" width="425" height="355"></embed></object>


  Chào các bạn,

  Hẳn các bạn không còn quá xa lạ với CLB Gia Sư Ams chúng mình. Gia Sư Ams được thành lập ngày 31 tháng 12 năm 2003. Qua một thời gian dài phấn đấu, Gia Sư Ams đã ngày một trưởng thành hơn. Đúng kỷ niệm 4 năm thành lập, ngày 31 tháng 12 năm 2007, Gia Sư Ams chính thức trở thành đơn vị thành viên của công ty cổ phần giáo dục GSA – GSA Education. Sự kết hợp này sẽ tạo điều kiện để Gia Sư Ams ngày một lớn mạnh hơn và phục vụ nhu cầu dạy và học gia sư của các bạn học sinh, sinh viên ngày một tốt hơn.

  Cũng đúng dịp này, CLB chúng mình lại được VCTV6 giới thiệu là một địa chỉ gia sư uy tín trong phóng sự “Tìm gia sư cho con” của chương trình” Chuyện riêng chuyện chung” . Sự công nhận của đài truyền hình Việt Nam tại thời điểm này thật ý nghĩa. Nó chứng tỏ sự cố gắng của chúng mình qua 4 năm đã được đông đảo các bạn học sinh, các bạn gia sư và quí vị phụ huynh công nhận.


  ...

  Gia Sư Ams xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn luôn động viên, khích lệ và cả góp ý đề chúng mình hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.

  Gia Sư Ams xin mời các bạn theo dõi phóng sự giới thiệu về CLB của bọn mình do VCTV6 thực hiện.

  Nếu không xem được clip trên thì bạn click vào link này nhé


 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Bài gửi
  0

  Mặc định

  hAppY wOmen's dAy ...!!!

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube