CABAL KHỞI NGHIỆP CÙNG ASUS

Nguồn: http://asiasoft.net.vn

Sự kết hợp hoàn hảo giữa anh tài ASUS - vị đại gia hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin và Phần Cứng máy tính trên thế giới - cùng Siêu game CABAL - trò chơi nhập vai trực tuyến đang làm mưa làm gió tại hơn 10 quốc gia - sẽ mang lại nhiều lợi ích cho không chỉ game thủ Cabal mà còn cho cả người tiêu dùng các sản phẩm công nghệ cao của ASUS.

Từ ngày 01-03-2007 đến ngày 30-04-2008, khi mua bất kì mainboard hay card màn hình nào của ASUS, bạn sẽ nhận được 1 bộ quà tặng đính kèm của Cabal bao gồm: Gift code và mã số đăng kí.

Với mỗi Gift code, khi đăng nhập vào trang nhận quà, bạn sẽ sỡ hữu một chiếc Astral Bike (30 ngày) huyền thoại với chỉ số cộng thêm cực khủng mà bất kì chiến binh nào trong Cabal đều khao khát.

Còn nếu bạn chưa có tài khoản, với sự hỗ trợ của Mã số đăng kí, truy cập vào website tạo tài khoản, nhập mã số đăng ký bạn đang giữ và nhân vật của bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các Event hấp dẫn sau:

1. Đợt 1 (từ 15-03 đến 14-04-2008)

Với mỗi tài khoản được tạo ra từ Mã số đăng kí, khi nhân vật đạt được cấp độ 30, bạn có thể tham gia 3 lần vào vòng quay may mắn để và có cơ hội trúng những món quà sau:Chỉ với 30 lv đầu, bạn đã có cơ hội sỡ hữu 1 trong 5 card màn hình xịn VGA Asus card EN8500GT 256M do ASUS trao tặng hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao Cabal.

Còn nếu không may mắn khi Lv30, các bạn vẫn còn hàng ngàn cơ hội khi tham gia vào đợt tiếp theo.

2. Đợt 2 (từ 15-04 đến 30-04/2008)

Dành cho các game thủ đăng kí tài khoản của mình bằng mã số đăng kí hoặc những game thủ đã chơi đạt level 30 rồi và chơi tiếp lên lv 50. Đặc biệt tại Lv 50, các bạn có thể quay đến 5 lần, nâng cơ hội sỡ hữu 1 trong 1.635 giải thưởng cực kì hấp dẫn đang chờ các bạn trong vòng quay may mắn:Vậy chỉ với 1 tài khoản, các bạn có đến 8 lần tham gia vào 2 event hấp dẫn và nhận lấy những giải thưởng có giá trị. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay mang về 1 bộ sản phẩm ASUS, điền vào bảng đăng kí cùng với Mã số trong hộp và tham gia vào thế giới Cabal để nhận lấy những phần quà mà ASUS cùng Cabal Team dành cho các bạn.

Chúc các game thủ may mắn và thưởng thức một siêu game cabal

Cabal team.