Cabal: Chính thức mở màn Event ""Cuộc chiên sắp bắt đầu""

Nguồn: http://cabal.asiasoft.net.vn/thongti...uc&eventId=300

...."" Các đại diện của 2 quốc gia Procyon và Capella xin chú ý.

5 phút nữa sẽ bắt đầu diễn ra hội nghị cấp cao giữa các đại diện của hai chính quyền, cuộc họp lần thứ 7 trong tiến trình đàm phán và thỏa thuận giữa hai quốc gia. Chúng tôi yêu cầu các đại diện của 2 quốc gia tập trung tại Bàn Tròn. Xin nhắc lại, 5 phút nữa.... ""

Tiếng loa báo văng vẳng vang lên, dòng người hối hả đổ về Bàn Tròn, nơi diễn ra hội nghị đàm phán, nơi mọi âm mưu chính trị và những tham vọng quyền lực ẩn giấu dưới mỹ từ cao đẹp ""Giải pháp cho một nền hòa bình "".

Tất cả chỉ là vô nghĩa, Procyon nhếch mép cười, một nụ cười khinh bỉ. Hơn ai hết ông biết rằng, mọi nỗ lực của phe trung lập chỉ là muối bỏ bể, và có thể là một nỗ lực tuyệt vọng để cho dân chúng thấy tầm quan trọng của Tháp Hiền Nhân. ""Chẳng ích gì, đó chỉ là quá khứ, một thất bại cay đắng của một chính quyền rệu rã"".

- Tôi thấy ngài có rất nhiều thời gian để mơ mộng, Procyon ạ

Procyon sững người, đứng trước mặt ông, một người phụ nữ quý phái , mái tóc vàng hoe cùng một gương mặt xinh đẹp nhưng đầy nét ngang bướng, hiền nhân Capella.

- Tôi chỉ đang suy nghĩ mà thôi, tôi rất băn khoăn Capella ạ?

- Ngài băn khoăn điều gì ? Lo rằng dân chúng sẽ không tiếp tục bị thứ chủ nghĩa cá nhân của ngài mê hoặc nữa ư , Procyon cao ngạo ?

Capella đáp trả, vẻ đắc thắng và tự tin hiện lên khuôn mặt, Procyon bình thản đáp lời

- Tôi chỉ nghĩ và tự hỏi rằng? Từ bao giờ chúng ta trở nên như vậy, chẳng phải chúng ta từng là bạn thân sao, cô có nhớ khi chúng ta phải chịu bao nhiêu sự khó khăn và cô lập với các hiền nhân khác không. Chúng ta, tôi và cô, không cô đơn. Có có thể ghét tôi Capella, tôi cũng không ngại ngần và xin được bỏ qua phép lịch sự để nói rằng, tôi cũng chẳng ưa gì cô, tuy nhiên, chúng ta cùng một loại người, chúng ta gạt bỏ tất cả để đi theo con đường mình đã chọn.

Đôi mặt Capella long lên đầy giận dữ, cô nhìn thằng Procyon và gằn giọng

- Đừng bao giờ, không bao giờ được đánh đồng ta với ông, chúng ta không cùng chung lý tưởng. Không bao giờ có hòa bình, Procyon, tất cả những thỏa ước chỉ là tạm thời mà thôi, khi nào ngài và thứ chủ nghĩa cá nhân của ngài còn tồn tại, chiến tranh vẫn tiếp diễn

Procyon bật cười, một nụ cười thõa mãn

-Đó chính xác là điều ta đang chờ cô nói với ta, như ta đã nói , chúng ta giống nhau một cách ký lạ

Capella quay đi, cô rảo bước nhanh về phía diễn ra hội nghị, cô nói với Procyon, không hề ngoái đầu nhìn lại:

- Hãy chuẩn bị binh lực đi Procyon, chiến tranh sẽ bắt đầu !!!

Chính thức mở màn Event ""Cuộc chiến sắp bắt đầu""

Xin chào các chiến binh

Nhằm giúp đỡ các chiến binh tăng cấp nhanh và nhận được những hỗ trợ trên con đường tập luyện, Event ""Cuộc chiến sắp bắt đầu"" sẽ diễn ra từ ngày 30-01-2008 đến hết ngày 29-02-2008.

Nào các chiến binh, hãy nhanh tay đăng kí, nhận được các phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Gia nhập vào 1 trong 2 liên minh : Capella và Procyon tại Lv 95 và sẵn sàng cho cuộc chiến chứng tỏ sức mạnh của mình.

Chi tiết xem thêm tại đây ( http://cabal.asiasoft.net.vn/eventtet2.htm)

Đăng kí tham gia tại đây ( https://secure.asiasoft.net.vn/cabal...ieu/login.aspx)

CABAL Team