User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Làm thế nào để biết anh ý iêu mình?

 1. #1
  Nắng Avatar của Tũn
  Tham gia ngày
  May 2003
  Bài gửi
  1.544

  Mặc định Làm thế nào để biết anh ý iêu mình?

  Em già rồi nhưng vẫn ngây thơ lắm cơ, cơ mà tại vì em có trí tưởng tưởng cực kỳ phong phú, ko fải tưởng bở nhé.
  Hè hè, lâu lắm mới pót bài, lập tóp píc cho vui, các anh chị và các em tham gia cho xôm tụ, hỉ hỉ. Tóm lại là có những dấu hiệu hay triệu chứng gì để chắc mình ko tưởng bở ko ạ (Cũng vì mục tiêu năm nay lấy chồng nên em mới fải "vất vả" thế này đây

  Nhân tiện em có đọc đc 1 bài ở báo lá cải, có thể ko đúng hoàn toàn nhưng pót để mọi người tham khảo nhé
  Dấu hiệu chàng yêu bạn
  Tình yêu là một khúc ca muôn đời bất diệt. Ai trong chúng ta cũng đều có một nhu cầu rất cơ bản đó là được yêu. Khi còn nhỏ chúng ta sống trong tình yêu thương của cha mẹ và của gia đình. Khi lớn lên chúng ta cần tình yêu đôi lứa, ban đầu mọi thứ đều thật sáng sủa và giản đơn. Nhưng khi mối quan hệ phát triển dần lên, mỗi chúng ta đều muốn yêu và cần được đáp lại tình yêu.

  Khi tình cảm chớm nở, bạn thường tự hỏi liệu anh ấy có quan tâm nhiều đến mình hay không? Nhưng ngay cả những người đã gắn bó với nhau rất lâu hoặc thậm chí đã cưới nhau, đều không khỏi băn khoăn câu hỏi tương tự. Chỉ đơn giản bởi vì chẳng có gì đảm bảo rằng tình cảm của người ấy vẫn như ngày nào. Chúng ta cần một sự khẳng định lại chắc chắn rằng tình yêu anh dành cho bạn vẫn nguyên vẹn.

  Thay vì ngồi ngắt những cánh hoa và lẩm bẩm "anh ấy yêu mình, anh ấy không yêu mình" thì còn cách nào khác để đánh giá trạng thái tình cảm của "người ấy"? Chỉ một người không đủ để tổng kết chung thành một mệnh đề, nhưng nói chung đàn ông thường cảm thấy khó khăn khi diễn tả cảm xúc của mình. Thường thì người phụ nữ hay phải thử "đo đếm" trạng thái sâu sắc của nửa kia. Nhưng có một số dấu hiệu mà phụ nữ có thể chú ý nhằm đưa ra "kết luận."

  1. Anh ấy nói ba từ đó thường xuyên
  Nếu anh ấy nói ba từ đó thường xuyên, hãy tin điều đó. Rất nhiều đàn ông cho rằng bạn gái (hay vợ) yêu mình nên không thổ lộ ba từ quan trọng một cách thường xuyên. Nếu nhận ra rằng bạn muốn nghe anh ấy nói yêu bạn, và mỗi lời nói của anh đều thật lòng, thì bạn nhận được tình cảm thực sự rồi đó. Một số chàng không nói thẳng ra, nhưng lại thổ lộ rằng mình thật may mắn khi có bạn trong cuộc đời này, thì cũng là một cách diễn tả tình cảm trân trọng không kém.

  2. Anh ấy chứng tỏ với bạn
  Một số chàng không giỏi lắm trong việc sử dụng ngôn ngữ và diễn tả cảm xúc. Nhưng bạn hãy chấp nhận cách riêng của chàng. Những anh chàng này làm mọi việc, từ lớn đến nhỏ để chứng tỏ với bạn tình yêu của chàng. Những việc chàng làm có thể là: mua thức ăn về nhà để bạn có thời gian nghỉ ngơi mà không phải nấu nướng, hoặc chàng trông con cho bạn để bạn có thời gian dành riêng cho mình. Vâng, bạn cần phải nghe chàng nói lời ngọt ngào với bạn, nhưng bạn đã bao giờ nghe câu nói "việc làm ý nghĩa hơn lời nói?"

  3. Anh ấy làm cho bạn cảm thấy mình là người đặc biệt
  Và có cả những chàng thích nuôi dưỡng giữ sự lãng mạn trong tình cảm. Anh ấy tặng hoa bạn và đánh thức bạn dậy sớm hơn một chút vào buổi sáng và mang đồ ăn đến giường cho bạn. Anh ấy luôn có cách riêng của mình khiến bạn cảm thấy mình là người đặc biệt.

  4. Anh ấy hạnh phúc ở bên cạnh bạn
  Anh ấy luôn đi đâu với bạn bè trước để sau đó có thời gian với bạn. Chỉ bởi vì gần đây bạn cảm thấy ít có thời gian ở bên cạnh anh ấy hoặc đơn giản chỉ bởi vì anh ấy cảm thấy dễ chịu khi ở bên bạn. Nếu anh ấy không dành nhiều thời gian bên bạn mà không có lí do, đó là dấu hiệu rằng tình cảm của anh ta không sâu sắc.

  5. Anh ấy lắng nghe bạn
  Chúng ta không nói về việc "ra lệnh, và tuân lệnh." Nhưng khi bạn nói, anh ấy thực sự chú ý và lắng nghe. Anh ấy nhìn bạn (không phải là cái tivi ở đằng sau bạn hay tờ báo trên tay chàng), và phản ứng rất hợp lí, chứng tỏ rằng anh ấy quan tâm đến tất cả những gì bạn quan tâm.

  6. Chàng khen bạn
  Anh ấy chú ý đến nỗ lực làm đẹp của bạn và đánh giá nỗ lực ấy. Anh ấy nói cho bạn biết thứ đồ hợp với bạn và làm bạn đẹp hơn. Chúng ta luôn cảm thấy tự tin khi mặc đẹp nhưng khi chàng ngắm nhìn bạn bằng ánh mắt ngưỡng mộ và nói rằng bạn đẹp như thế nào thì bạn hiểu rằng bạn chính là mối quan tâm số một rồi.

  7. Chàng chăm sóc bạn
  Anh ấy chăm sóc bạn như một đứa trẻ khi bạn ốm và lại tiếp tục ân cần cho đến khi bạn khỏe hẳn thì bạn có thể chắc chắn rằng mình đang có tình cảm thực sự. Nếu bạn hạnh phúc đến mức những điều làm bạn đau đầu nhất cũng có thể vượt qua khi anh ấy bên cạnh thì bạn đã thực sự nắm hạnh phúc trong tay rồi đấy. Đám cưới không phải là lời thề xuông "bên nhau dù trong những lúc khó khăn, hay thuận lợi, dù trong đau ốm hay khỏe mạnh." Một phụ nữ đã hồi tưởng lại thời gian cô ấy bị bệnh dạ dày và cảm thấy sức khỏe suy sụp tồi tệ. "Tôi bị sốt cao và cảm thấy ruột gan như lộn ngược. Điều duy nhất làm tôi cảm thấy tôi phải khỏe lại là Marvin, bạn trai tôi. Anh ấy như một thiên thần bảo vệ vậy. Anh ấy bóp trán cho tôi khi tôi sốt và ôm bụng cho tôi khi tôi nôn mửa. Nếu tôi có mảy may nghi ngờ tình cảm của anh ấy, thì ngay lập tức nghi ngờ ấy sẽ tan biến."

  8. Gia đình và bạn bè chàng yêu quý bạn
  Đôi khi bạn có thể hiểu tình cảm của chàng bằng cách để ý tình cảm của những người xung quanh chàng, như bạn bè và gia đình. Nếu họ cũng yêu quý bạn thì bạn có thể chắc chắn rằng chàng đã nói tốt về bạn và kể cho họ rằng chàng hạnh phúc như thế nào khi có bạn trong đời.

  10. Anh ấy trân trọng những thành quả của bạn
  Đôi khi đàn ông lại chọn cách không trực tiếp diễn tả cảm xúc. Anh ấy có thể không nói thẳng ra rằng anh ấy yêu bạn và cũng chẳng làm điều gì đặc biệt, Nhưng anh ấy lại nói cho bạn biết rằng anh tự hào đối với những gì bạn đạt được hoặc bạn là một người mẹ tốt như thế nào hoặc ngôi nhà này thật ngăn nắp khi có bạn. Bạn có thể thấy anh ấy khen ngợi bạn ngất trời đối với những người trong gia đình hoặc bạn bè.

  10. Anh ấy hỏi ý kiến bạn
  Khi có những quyết định quan trọng liên quan đến anh ấy, hoặc cả hai người, hoặc cả lũ trẻ, anh ấy không tự hành động theo ý mình. Anh ấy hỏi ý kiến bạn, không phải là hình thức hỏi cho xong. Mà anh ấy cân nhắc quan điểm của bạn và đôi khi là làm theo nó. Nếu không, anh ấy sẽ nói cho bạn biết vì sao.

  11. Anh ấy quan tâm đến cảm xúc của bạn
  Nếu một cái gì đó làm bạn buồn liên quan đến gia đình hoặc bạn bè anh ấy, anh ấy cố gắng để hiểu bạn. Anh ấy làm vì bạn, và nếu anh ấy đã thấy bạn khóc hàng nghìn lần trước đó, thì vẫn cố gắng làm bạn cảm thấy khá hơn và luôn đưa khăn lau nước mắt cho bạn.

  12. Anh ấy cũng quan tâm đến những gì mà bạn thích
  Ví dụ, cả hai người đều đang xem tivi, và bạn thích xem chương trình Oprah Show (trên Starworld hoặc HallMark Channel nếu bạn ở Châu Á), nhưng anh ấy lại thích xem trận Arsenal gặp Chelsea. Bạn biết đàn ông mê bóng đá mà. Nếu anh ấy để bạn xem chương trình bạn thích mà không miễn cưỡng chỉ bởi vì anh ấy muốn thấy bạn hạnh phúc.

  Tổng kết thường hay bị bỏ sót, và không phải ai cũng có những biểu hiện giống hệt những thứ được liệt kê ở trên. Bài viết được dịch ra từ một bài trên Futurescopes.com và là bài viết của tác giả nước ngoài (theo tôi là Tây), đàn ông Việt Nam và đàn ông Mỹ có thể không hoàn toàn giống nhau, nhưng theo quan điểm của tôi, nhìn chung là giống đặc biệt là biểu hiện trong tình yêu. Vì thế các biểu hiện ở trên tương đối đáng tin cậy. Chúc chị em phụ nữ may mắn. Cheers...

 2. #2
  Pooh Avatar của quyet_tv
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài gửi
  992

  Mặc định

  Em cũng nghĩ đó là những điều mà các Mr dành cho người mình yêu.Cũng khá dễ để nhận biết chàng có thật sự yêu hay ko,có lẽ ánh mắt là 1 điều đặc biệt.Em luôn dành cho ng yêu ánh mắt trìu mến nhất,đầy tình yêu và sự quan tâm,ở mọi lúc bên nhau.Tiếp đến là cử chỉ,hành động.anh ta luôn quan tâm đến bạn,muốn sẻ chia với bạn mọi việc hàng ngày,quan tâm đến sức khỏe,lời bạn nói...luôn tận tình chăm sóc bạn,khen bạn và cố gắng làm mọi việc đã hứa với bạn..còn nhiều thứ lắm mà ai cũng biết khi yêu rồi đấy
  Vui ăn chơi chớ quên học tập!

 3. #3
  svBK's Member Avatar của greatsoft
  Tham gia ngày
  Nov 2006
  Bài gửi
  90

  Mặc định

  em la người chưa biết yêu thì phải, hay nói cách khác là chưa dám yêu hết mình, cứ nữa vời, cũng thích đấy , cũng nhớ đấy nhưng cứ xem việc khác quan trong hơn, không tấn công nhiều. Mặc dù chân thành đấy, tốt bụng đấy, thật thà đấy nhưng nhiêu đó là không đủ thì phải....chả hiểu em nữa

 4. #4
  Em vẫn như ngày xưa Avatar của cáo đeo nơ
  Tham gia ngày
  Nov 2003
  Bài gửi
  3.932

  Mặc định

  Hehe, khó lắm. Nói thật ngay cả lúc chàng ta nói là yêu mình nhưng đúng là vẫn chả tin được liệu đó có phải tcảm thật hay không...Hè hè...
  Yêu chừng mực, thương vừa đủ, quan tâm vừa đủ, có lẽ vậy là đủ cho 1 TY.
  Tốt nhất cứ cảm nhận bằng trái tim, bằng hành động, bằng sự vun đắp thì 1 TY sẽ đủ bền để có kquả tốt, ko nên đoán mò, suy nghĩ mà ăn dưa bở thì khổ
  Mặc kệ cuộc đời, mặc nắng mưa
  Mặc kệ yêu thương, mặc dối lừa
  Mặc kệ tình ai, mặc tình tôi
  Mặc kệ vấn vương trói buộc đời
  Mặc kệ thị phi, mặc tiếng đời
  Mặc kệ danh lợi , mặc kệ vui
  Cứ buông tất cả vào trong gió
  Để chút lòng cười với thảnh thơi
  .....

 5. #5
  HUT's Engineer Avatar của fool_girl
  Tham gia ngày
  Jan 2004
  Bài gửi
  764

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi cáo đeo nơ
  Hehe, khó lắm. Nói thật ngay cả lúc chàng ta nói là yêu mình nhưng đúng là vẫn chả tin được liệu đó có phải tcảm thật hay không...Hè hè...
  Yêu chừng mực, thương vừa đủ, quan tâm vừa đủ, có lẽ vậy là đủ cho 1 TY.
  Tốt nhất cứ cảm nhận bằng trái tim, bằng hành động, bằng sự vun đắp thì 1 TY sẽ đủ bền để có kquả tốt, ko nên đoán mò, suy nghĩ mà ăn dưa bở thì khổ
  Hehe.. vẫn là Cáo, sắc như dao Cạo .
  The Way of love is the Way of the Heart!
  Đôi khi trái tim quáng gà dẫn nhầm vô bụi rậm mà cũng phải đi theo thôi .
  Thông báo! Cuối năm tớ cưới chồng, đề nghị mọi ng chuẩn bị đi nhé
  Không sợ trời, không sợ đất, chỉ sợ chính mình!

 6. #6
  svBK's Member Avatar của love_love
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài gửi
  34

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi fool_girl
  Hehe.. vẫn là Cáo, sắc như dao Cạo .
  The Way of love is the Way of the Heart!
  Đôi khi trái tim quáng gà dẫn nhầm vô bụi rậm mà cũng phải đi theo thôi .
  Thông báo! Cuối năm tớ cưới chồng, đề nghị mọi ng chuẩn bị đi nhé
  Ừ, đi 2-3 người và mừng....1 suất nhé !

 7. #7
  Nắng Avatar của Tũn
  Tham gia ngày
  May 2003
  Bài gửi
  1.544

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi cáo đeo nơ
  Hehe, khó lắm. Nói thật ngay cả lúc chàng ta nói là yêu mình nhưng đúng là vẫn chả tin được liệu đó có phải tcảm thật hay không...Hè hè...
  Yêu chừng mực, thương vừa đủ, quan tâm vừa đủ, có lẽ vậy là đủ cho 1 TY.
  Tốt nhất cứ cảm nhận bằng trái tim, bằng hành động, bằng sự vun đắp thì 1 TY sẽ đủ bền để có kquả tốt, ko nên đoán mò, suy nghĩ mà ăn dưa bở thì khổ
  Em thì cứ nói là em tin ngay . Nhưng em đánh gia rất cao giác quan thứ 6, thứ 7 và cảm nhận của mình (tất nhiên thỉnh thoảng cũng ko tránh được sai sót, ko có gì là phơ phếch cả). Hãy để trái tim lên tiếng và dẫn đường, he he

 8. #8
  Nắng Avatar của Tũn
  Tham gia ngày
  May 2003
  Bài gửi
  1.544

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi fool_girl
  Hehe.. vẫn là Cáo, sắc như dao Cạo .
  The Way of love is the Way of the Heart!
  Đôi khi trái tim quáng gà dẫn nhầm vô bụi rậm mà cũng phải đi theo thôi .
  Thông báo! Cuối năm tớ cưới chồng, đề nghị mọi ng chuẩn bị đi nhé
  Sau năm ngoái tớ cũng nghe câu này là sao, thế năm nào sẽ là năm chính xác
  Tớ cũng quán triệt theo đường lối và tư tưởng của FG

 9. #9
  Nắng Avatar của Tũn
  Tham gia ngày
  May 2003
  Bài gửi
  1.544

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi greatsoft
  em la người chưa biết yêu thì phải, hay nói cách khác là chưa dám yêu hết mình, cứ nữa vời, cũng thích đấy , cũng nhớ đấy nhưng cứ xem việc khác quan trong hơn, không tấn công nhiều. Mặc dù chân thành đấy, tốt bụng đấy, thật thà đấy nhưng nhiêu đó là không đủ thì phải....chả hiểu em nữa
  Thôi cứ liều xông vào mà yêu đi chứ băn khoăn làm gì nữa em

 10. #10
  Nắng Avatar của Tũn
  Tham gia ngày
  May 2003
  Bài gửi
  1.544

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi quyet_tv
  Em cũng nghĩ đó là những điều mà các Mr dành cho người mình yêu.Cũng khá dễ để nhận biết chàng có thật sự yêu hay ko,có lẽ ánh mắt là 1 điều đặc biệt.Em luôn dành cho ng yêu ánh mắt trìu mến nhất,đầy tình yêu và sự quan tâm,ở mọi lúc bên nhau.Tiếp đến là cử chỉ,hành động.anh ta luôn quan tâm đến bạn,muốn sẻ chia với bạn mọi việc hàng ngày,quan tâm đến sức khỏe,lời bạn nói...luôn tận tình chăm sóc bạn,khen bạn và cố gắng làm mọi việc đã hứa với bạn..còn nhiều thứ lắm mà ai cũng biết khi yêu rồi đấy
  Yeah, đúng là mình cũng hay thăm dò hay đánh giá thái độ và tình cảm của mọi người qua ánh mắt, ánh mắt rất ít khi nói dối (Có thể sẽ là cả Mr dành cho người mình yêu nữa)

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube