User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: TBV: Thu phục Tứ Linh Thú

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  10

  music TBV: Thu phục Tứ Linh Thú

  TBV: Thu phục Tứ Linh Thú

  Nguồn: http://bavuong.playpark.vn/?p=thongt...ukien&tin=3452  Chào các bạn !!!

  Như thường lệ, cứ mỗi thứ hai hàng tuần Bá Vương Team sẽ cập nhật thêm những trang bị mới. Mỗi trang bị đều mang một nét riêng biệt và hình dạng khác nhau, giúp cho các bạn luôn cảm thấy mới lạ, khám phá đầy đủ những tính năng của từng trang bị.

  Nhân dịp đầu xuân 2008, Bá Vương team sẽ cập nhật trang bị rất đặc biệt để chào mừng năm mới và Tết sắp đến. Trang bị này sẽ góp phần tạo thêm không khí háo hức của mùa xuân khi các bạn tham gia vào game Tiểu Bá Vương.


  Vậy trang bị lần này như thế nào ?

  Bá Vương Team sẽ nhanh chóng bật mí ngay cho các bạn dưới đây và tạo một sự kiện sôi động dành cho các bạn tham gia khi trang bị này được cập nhật trong game.

  Trang bị lần này chính là ""Tứ Linh Thú"" đây chính là những linh vật được truyền tụng từ xa xưa. Nếu ai có được trang bị ""Tứ Linh Thú"" này sẽ được các vị Linh thú ban cho bạn sức mạnh để tấn công và khả năng phòng ngự thật tốt và mang đến cho bạn may mắn cả năm. Vì ""Tứ Linh Thú"" là tập hợp của bốn thần thú rất mạnh mẽ :  THANH LONG là con rồng xanh  HUYỀN VŨ là con rùa đà  BẠCH HỔ là con cọp trắng  CHU TƯỚC là con phượng hoàng

  Nhưng các linh thú không phải dễ dàng thu phục được. Vì vậy, sự kiện ""Thu phục Tứ Linh Thú"" sẽ bắt đầu dành cho tất cả các bạn tham gia để có được trang bị Tứ Linh Thú này.


  * Thời gian cập nhật trang bị :

  - Ngày 28/01/2008 : Trang bị Thanh Long, Bạch Hổ
  - Ngày 04/02/2008 : Trang bị Huyền Vũ, Chu Trước


  * Thời gian tham gia sự kiện : từ ngày 04/02/2008 đến ngày 17/02/2008
  (tức là sau khi 4 trang bị Tứ thần thú được cập nhật)


  * Hình thức tham gia :

  - Các bạn chỉ cần chụp hình mình sử dụng trang bị ""Tứ Linh Thú"" trên bản đồ bất kỳ trong game và gởi hình lên diễn đàn Tiểu Bá Vương trong Mục sự kiện ""Tứ Linh Thú"".

  - Thật là dễ phải không các bạn !!!. Điều đó cũng nói lên rằng bạn đang có sức mạnh của Tứ Linh Thú và khả năng chiến đấu mạnh mẽ nhất.


  * Thể lệ tham gia sự kiện và phần thưởng :

  1. Bạn nào có 2 trang bị của ""Tứ Linh Thú""
  Nhận được :

  - 1 Item code lì xì đầu năm.
  - 1 class nhân vật Kiếm Khách (7 ngày)
  2. 5 bạn đầu tiên có đủ 4 trang bị ""Tứ Linh Thú"" (Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước) và gửi hình sớm nhất vào diễn đàn Tiểu Bá Vương
  Nhận được :

  - 1 item code lì xì đầu năm
  - 1 Búp bê xinh xắn Tiểu Bá Vương.

  3. Các bạn khác gởi hình tiếp theo có đủ 4 trang bị của ""Tứ Linh Thú"" (5 bạn đã tham gia gởi hình ở mục 2 thì sẽ không được tham gia tiếp mục 3 này)
  Nhận được :

  - 1 Item code lì xì đầu năm.


  * Quy định tham gia :

  - Hình ảnh chụp của các bạn không được sửa, xóa, cắt, dán, ghép... Hình ảnh phải rõ ràng thông tin nhân vật và trang bị ""Tứ Linh Thú"" trong game.

  - Nếu hình ảnh mờ, không rõ ràng, có dấu hiệu chỉnh sửa thì hình ảnh đó sẽ không được chấp nhận.

  - Các bạn tham gia gởi hình 2 trang bị hoặc 4 trang bị chỉ sử dụng một nhân vật duy nhất.

  - 1 ID chỉ tham gia gởi hình 1 lần khi có đủ 2 trang bị và 1 lần khi có đủ 4 trang bị


  * Ghi chú :

  - Tất cả quà tặng sẽ phát cho các bạn sau khi sự kiện kết thúc
  - Item code sẽ phát cho các bạn thông qua tin nhắn của diễn đàn.
  - 05 bạn nhận được búp bê xinh xắn Tiểu Bá Vương phải cung cấp thông tin để Bá Vương gởi quà cho các bạn theo đường bưu điện. (sẽ có thông báo cụ thể sau)


  Chúc các bạn 1 năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc, có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng với những phần quà đầu năm từ Tiểu Bá Vương nhé !.


 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  10

  Mặc định TBV: Cập nhật Map và trang bị mới ngày 28/1/2008

  TBV: Cập nhật Map và trang bị mới ngày 28/1/2008

  Nguồn http://bavuong.playpark.vn/?p=thongt...intuc&tin=3477

  Chào các bạn !

  1 Map mới “Điện thờ Tứ Thần Thú” cùng 2 Item trang bị mới: “Đông Nha Thanh Long” và “Bạch Hổ Tây Phong” sẽ được ra mắt các bạn tại “Cửa hàng” của Tiểu Bá Vương ngay sau thời gian bảo trì định kì hàng tuần của tuần tới từ 11:00 – 15:00 ngày 28/1/2008.
  Sự kiện “Thu Phục Tứ Thần Thú” sẽ diễn ra từ ngày 04/02/2008 đến ngày 17/02/2008. Các bạn hãy mau chóng tham gia nhé.

  Map mới “Điện thờ Tứ Thần Thú”  Đây là điện thờ của Tứ Linh Thú bao gồm : Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Trong điện thờ có tượng thần của Tứ Linh và xung quanh là vực thẳm sâu hun hút, nếu chẳng may các bạn chạm vào tượng thần nào, năng lượng của Linh Thú đó sẽ bộc phát ra ngoài. Hãy cẩn thận khi thi đấu ở màn thi đấu này nếu bạn không muốn bị đốt cháy, đóng băng hoặc rụng hết tóc của mình.


  2 Trang bị mới

  Đông Nha Thanh Long :  Vốn là 1 trong ""Tứ Thần Thú"". Hóa thân thành vũ khí thanh long tấn công bằng nước hoặc không khí lạnh, làm đối thủ đóng băng

  Giá : 380 RM

  Nhân vật : Võ sĩ, Ninja, Khí công sư, Kiếm Khách.  Bạch Hổ Tây Phong:  Bao tay mệnh danh ""Tây phong thần thủ"", móng vuốt sắc bén và ""Long quyển phong"" của nó làm cho đối phương không thể xuất chiêu, ngoài ra long quyển phong đánh trúng đầu tóc của bạn có thể bị rụng hết.

  Giá: 380 RM

  Nhân vật: Đặc chủng binh, Siêu Nhân, Bán Thú Nhân, Thẩm Phán Gia.

  Các bạn có thể xem thêm chi tiết và thảo luận về trang bị mới tại đây: ( http://forum.playpark.vn/showthread.php?p=87567 )

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube