TBV: SỰ KIỆN ""TIÊU DIỆT ÁC NHÂN""

Nguồn: http://bavuong.playpark.vn/?p=thongt...ukien&tin=3430

Chào các bạn !!!

Từ lâu lắm rồi, bọn “Ác nhân” luôn xuất hiện, chúng sát hại những thường dân vô tội, gieo tai họa cho toàn nhân loại. Chúng thường lẫn trốn trong bóng tối và xuất hiện bất ngờ, không ai biết được hành tung bí ẩn của chúng. Cứ đến gần dịp Tết chúng lại xuất hiện và lần này là cơ hội để cho các bạn tiêu diệt sạch bọn Ác nhân này, đem lại yên bình cho mọi người. Các bạn hãy trang bị cho mình những vũ khí mạnh. Bởi vì lần xuất hiện này, bọn “Ác nhân” vô cùng mạnh với sức đánh và máu nhiều vô song, không nên đơn độc mà chống đối với bọn ác nhân này. Chúng ta hãy cùng nhau chung sức tiêu diệt bọn ác nhân này nhé !

* THỜI GIAN THAM GIA : 18/01/2008 đến 27/01/2008Số lượng Ác nhân xuất hiện trong sự kiện ""Tiêu diệt ác nhân"" sẽ thay đổi theo từng ngày và từng buổi trong ngày. Tối đa sẽ có 3 Ác nhân xuất hiện.

* HÌNH THỨC THAM GIA VÀ THI ĐẤU :
- Trong thời gian diễn ra sự kiện, “Ác nhân” sẽ xuất hiện một cách bí ẩn ở những bất kỳ khu vực thi đấu. ""Ác nhân"" sẽ tạo phòng thi đấu làm hang ổ của chúng, các bạn hãy vào phòng có tên là ""Phòng của Ác nhân"".

- Bạn nào nhanh tay vào phòng trước thì sẽ giành được cơ hội chiến đấu chống Ác nhân và nếu đủ 8 người thì Ác nhân sẽ bắt đầu ra tay, các bạn hãy hết sức cẩn thận đề phòng khi trận đấu bắt đầu.

- “Ác nhân” di chuyển liên tục giữa các khu vực một cách ngẫu nhiên để chiến đấu với mọi người.

- Các bạn có thể chiến đấu nhiều trận đấu với Ác nhân nhưng kết quả chỉ được tính trên kết quả cao nhất và bạn sẽ nhận được phần thưởng dựa trên kết quả cao nhất đó.

- Hình thức thi đấu : Cá nhân tính điểm

- Trong lúc chiến đấu với Ác nhân, Ác nhân sẽ chụp hình ghi nhớ các bạn để phát thưởng nhưng tránh trường hợp thiếu sót và khiếu kiện về sau các bạn hãy chụp hình kết quả cuối cùng (cả chiến thắng hay thua) lưu lại để làm bằng chứng về sau. Sau này nếu có khiếu kiện về giải thưởng mà không có hình ảnh kết quả thì Bá Vương team xem như không hợp lệ và sẽ không giải quyết.

Chú ý : Ác nhân rất mạnh và rất hiếu chiến nên một lời khuyên dành cho các bạn là : Hãy dùng những Trang bị thật mạnh và chiến đấu thật đoàn kết, chiến thuật cao thì mới mong chiến thắng được Ác Nhân.


++++ GIẢI THƯỞNG ++++* Phòng thắng được Ác nhân :

- Người có số điểm cao nhất :

1 Item sự kiện - Vòng hào quang Thiên thần (sử dụng 15 ngày)

50.000 Gold

- 06 bạn còn lại nhận được : 50.000 Gold

* Phòng không thắng Ác nhân :

- Mỗi người nhận được : 30.000 gold


(Phần thưởng sẽ được trao cho các bạn sau khi kết thúc sự kiện.)

Bá Vương team