5 điều Google, Yahoo "chào thua" Googlevn.vn?
- Google là cỗ máy tìm kiếm trực tuyến đựơc cả thế giới tin dùng, Yahoo!Search là đỉa chỉ tìm kiếm thông tin tiện ích ứng dụng, và một số trang web tìm kiếm hàng đầu trên toàn thế giới được biết đến như một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tra cứu thông tin. Nhưng sự xuất hiện của googlevn.vn đã mở ra một cánh cửa hay nói khác nó như một ngôi nhà chứa đựng những tinh hoa trong thế giới tìm kiếm và cũng được coi như là sự "TÌM KIẾM THÔNG MINH"

1. Tập hợp tất cả những trang web hàng đầu về tìm kiếm
Chỉ cần gõ một từ vào ô địa chỉ, có thể tìm ra được những điều bạn muốn một cách nhanh nhất trong tất cả trang web hàng đầu về tìm kiếm.

2. Cơ hội đầu tư ngay trong mỗi lần click chuột.
Với dòng thông tin hướng dẫn nằm ngay vị trí số 1 trên googlevn.vn. Chúng ta có thể tìm kiếm những cơ hội đầu tư, tìm thấy được những mặt bằng đẹp, vị trí thuận lợi và những thông tin nổi bật nhất trong lĩnh vực bất động sản.

3. Chiến lược tiếp thị thông minh, hiệu quả, chi phí thấp
Ai cũng biết hình thức quảng cáo trên thương mại diện tử dựa vào những yếu tố như, đăng banner, trả cho mỗi lần clikc chuột v.v…. Nhưng chắc chắn việc quảng cáo "kết nối tăng giá trị" là một trong những chìa khoá thành công trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

4. Tìm kiếm những điều không thể?
Gõ tìm "chứng minh nhân dân bị mất" vào ô Search trên tất cả các trang về Search Engine, chúng ta không thể tìm ra đượ hoặc gõ " tìm người thân cách đây 5 năn" vẫn không thể tìm ra. Chỉ cần vào thư mục thứ 7 trong googlevn.vn bạn có thể tìm kiếm lại những kỷ niệm, kỷ vật và cảm xúc của chính bạn.

5. Thăm hỏi không mất tiền
Chúng ta thường phải trả tiền khi nhắn tin tìm hiểu, thăm hỏi những người thân, bạn bè đối tác…….Một trong những công cụ hỗ trợ tối ưu nhất từ googlevn.vn cho phép bạn có thể nhắn tin miễn phí đến những người bạn quan tâm với số lượng tin nhắn hơn 10tin/ngày.