Agoda là một dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến chuyên đảm bảo cung cấp các mức giá phòng khách sạn thấp nhất, đặc biệt ở Châu Á. Agoda là một phần của Priceline.com (mã chứng khoán NasdaqCLN). Có trụ sở tại Singapore hoạt động ở Băng Cốc và Philippines, hệ thống Agoda bao gồm 7.000 khách sạn ở Châu Á và hơn 33.000 khách sạn trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân viên gồm 200 chuyên gia kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đặt phòng đẳng cấp đặc biệt kết hợp duy nhất sự hiểu biết địa phương và các kết nối địa phương để cung cấp các dịch vụ khách sạn tốt nhất cho cả khách du lịch và doanh nhân.

Ngoài ra, các khách hàng của Agoda còn được tham gia vào Chương Trình Điểm Thưởng Agoda để tiếp tục được chiết khấu và đêm nghỉ miễn phí. Không giống các chương trình hạn chế du khách vào một khuôn khổ nhất định, Chương Trình Điểm Thưởng Agoda cho phép khách hàng quy đổi Điểm Thưởng tại bất kỳ khách sạn nào vào bất kỳ thời điểm nào. Là một thành viên của Hiệp Hội Du Lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA), mục đích của Agoda là thúc đẩy du lịch thông qua việc đưa ra chi phí hợp lý hơn và có thể tiếp cận với nhiều người hơn nữa.

Và gần đây, để phục vụ khách hàng Việt Nam, Agoda đã cho ra đời Website bằng tiếng Việt: agoda.vn. Nam 2008, website của Agoda sẽ tiếp tục được cải thiện với thiết kế thân thiện và đẹp mắt hơn.