Cabal: Vòng loại Warguild giao hữu ngày 05-01-2008
nguồn:http://cabal.asiasoft.net.vn/thongti...uc&eventId=252


Vào lúc 14h ngày 05-01-2008, vòng loại Warguild giao hữu chuẩn bị cho Warguild Offline tại Hà Nội ngày 13-01-2008 sắp đến đã diễn ra tại Server Mercury. Cuộc chiến nảy lửa giữa 6 Guild : Hoa Sữa, x0xHeavenLovex0x , Đầu Gấu, Hanoi Club, Holywar và Miracle đã kết thúc tốt đẹp. Sau đây là thông tin chi tiết.I. Hoa Sữa vs x0xHeavenLovex0x : tái hiện cuộc chiến 300Đây là trận đấu đầu tiên, mở màn cho vòng loại. Guild Hoa Sữa tập trung từ rất sớm dưới sự lãnh đạo tài tình của Guild Master : Hoasua. Phía Heavenlove do trục trặc kĩ thuật, chỉ có duy nhất 2 thành viên tham gia vào trận chiến, đứng đầu là chủ Guild QueenFric.Với tinh thần chiến đấu ngoan cường, 2 chiến binh x0xHeavenLovex0x đã tái hiện cuộc chiến Spartan chống Ba Tư trong lịch sử khi đương đầu với binh đoàn Hoa Sữa đang hùng hục tiến tới.Sau 3 phút chiến đấu, x0xHeavenLovex0x đành thất thủ trước sức mạnh của Hoa Sữa.Kết quả : Hoa Sữa là đại diện đầu tiên cho server Mercury tham gia Offline Warguild tại Hà Nội.II. Hanoi Club vs Miracle : Kẻ 8 lạng, người nửa cânTrận thư hùng giữa 2 Guild có lực lượng đông nhất nhì tại Server Mercury tại thời điểm hiện tại. Đúng 15h, 2 Guild đã tập trung đông đủ tại Channel 26 với lực lượng mạnh nhất, ko hiếm sự xuất hiện của các chiến binh trang bị các bộ Set Mystic, vũ khí Mythril.Sau khi hoàn tất thủ tục giao đấu, thành viên 2 bên bắt đầu di chuyển theo sự chỉ đạo tài tình của các chủ Guild.


Giao chiến


Kết thúc trận đầu tiên, Guild Miracle thắng sít sao 100% - 90 %

Trận thứ 2 bắt đầu, 2 bên rút kinh nghiệm lần 1, di chuyển nhanh hơn nhằm chiếm ưu thế trên chiến trường


Anh em Miracle xông lên


Hanoi Club tràn xuống nào


Á, sao phe địch đông quá vậy
Kết quả chung cuộc Miracle thắng 2 - 0. 1 chiến thắng sít sao nhưng rất xứng đáng với Guild Miracle, guild master : sasa đã lãnh đạo anh em rất tốt, các chiến thuật sasa đưa ra luôn đi sát với tình hình chiến sự và lật ngược thế cờ tại những lúc nguy cấp.

III. Đầu gấu vs HolywarFC : Cuộc chiến không cân sứcLoạt trận cuối cùng cho ngày 05-01-2008 đã kết thúc bằng cuộc tranh tài giữa sức mạnh 2 Guild Đầu gấu và HolywarFC dưới sự lãnh đạo của 2 Guild Master : Tubali (Đầu gấu) và Ryuu (HolywarFC).

Thế trận nghiêng hẳn về phía HolywarFC trong suốt quá trình chiến đấu.


Không để ai thoát nhá


Tấn công!!!!


Anh em đẩy nữa đi


Truy sát tàn binh

Kết quả cuối cùng : Holywar chiến thắng áp đảo 2 - 0. Tuy yếu thế hơn, nhưng Đầu gấu đã chiến đấu rất anh dũng. 1 tràng pháo tay cho tất cả các chiến binh tham gia trong trận đấu nàySau vòng loại, 3 guild : Hoa sữa , HolywarFC và Miracle đã bước vào vòng trong, thi đấu tại buổi offline ngày 13-01-2008 tại Hà Nội.Chúng tôi chân thành cám ơn sự giúp đỡ hợp tác tổ chức giải Warguild này của 6 Guild cùng các Guild Master. Đây lần đầu tiên Cabal team tổ chức Warguild nên không tránh khỏi sự sai sót, mong tất cả các bạn thứ lỗi, cùng đóng góp cho chúng tôi hoàn thiện giải đấu này để đưa Cabal Online cùng các Guild ngày một vững mạnh.Cabal Team.