Khởi động giải GuildWar chào đón Festival CABAL

nguồn: http://cabal.asiasoft.net.vn/thongti...uc&eventId=249

Xin chào các chiến binh !

Cuối cùng, "" giờ G "" đã điểm...

Chúng ta sẽ có một giải Guild War đầu tiên của CABAL VN, giải Guild War chào mừng Festival CABAL tháng 1/2008 ở 2 miền Bắc - Nam.

Chúng ta sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng sức mạnh của những chiến binh, tài thao lược cùng những chiến thuật sáng tạo. Tất cả được phát huy tối đa với những hiệu ứng skill cùng những tính năng độc đáo của hệ thống đối kháng đã làm nên điểm đặc sắc của CABAL

Những trận thư hùng giữa các bang hội sẽ gay cấn và quyết liệt hơn bao giờ hết, với những tên tuổi đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Họ đến với quyết tâm là người chiến thắng, khẳng định vị trí của họ tại Nevareth.

Trước mắt, giải Guild War sẽ diễn ra tại khu vực miền Bắc với các đại diện của server Mercury, Mars, Venus. Họ sẽ bước vào giải tứ kết và sẽ đấu theo lịch thi đấu dưới đây :

Lịch thi đấu tứ kết khu vực miền Bắc :* Lưu ý : Riêng server Venus chỉ có 2 guild tham dự là DarkForce và HacPhong cho nên 2 guild trên sẽ được đặc cách đại diện server Venus vào thẳng vòng trong không cần phải thi đấu.

- Các guild sẽ thi đấu loại trực tiếp.
- Chọn ra 8 guild vào thi đấu tứ kết vào ngày 13/1/2008.
Mercury : 3
Mars : 3
Venus : 2
- Vị trí thi đấu là map : Desert Scream.Quy định chung và cách thức hoạt động :
Sau 10 phút bên nào không ghi nhận lệnh thi đấu sẽ bị loại.
Chấp nhận nick GM log vào guild để giám sát và set cho GM làm Phó Guild(duy nhất GM ở nhóm này) .(Mọi sự liên lạc từ GM sẽ thông qua người đại diện của guild đó)
Các chủ guild nên theo dõi kĩ Code GM quản lý guild mình để set làm phó guild và liên lạc thường xuyên.(Coi bảng trên để nắm rõ thêm chi tiết)
GMCABAL09 sẽ là GM chính giám sát.
GMCABAL11 sẽ log vào Team A
GMCABAL12 sẽ log vào Team B

Mỗi trận đấu quy định : yêu cầu thách đấu 50 mạng.
Số lượng thành viên tham gia thi đấu không giới hạn.Yêu cầu các chủ guild tập trung thành viên có mặt đầy đủ sớm trước trận đấu 20 phút và phân bố sẵn vị trí tập trung của guild mình.
Sẽ có 3 GM đứng ở vòng tròn giữa Map (xem hình bên dưới) tập trung với duy nhất 2 chủ guildChannel thi đấu BTC sẽ PM trực tiếp với đại diện của guild trước giờ thi đấu.Người đại diện có nhiệm vụ hỗ trợ thông báo cho các member trong guild để biết được địa điểm.
Mọi hành động phát sinh,cố tình gây khó dễ,vi phạm làm ảnh hưởng tới giải đấu sẽ được CABAL Team toàn quyền quyết định xử lý.

Chiến thắng sẽ thuộc về ai ? x0xHeavenLovex0x, Holywar, Đầu gấu, TheLegend, CRAVEN, HEROES, DarkForce, HacPhong.

Liệu vị thần chiến thắng sẽ mỉm cười với một trong số họ ? Hay ngôi vị chiến thắng sẽ thuộc về Hoa Sữa,Bloody Knights,hoặc We Are One(WAO), những thế lực mạnh trong CABAL VN cho đến thời điểm hiện nay ?
HaNoiClub lừng lẫy một thời, thế lực đáng gờm trong hàng ngũ Liên Minh Ánh Sáng của Shaiya, liệu nữ thần Etain có còn dõi theo bước chân của họ tại thế giới CABAL?
Miracle, huyền thoại Bless Castle của PTV, liệu sẽ lại làm nên "" Điều kỳ diệu "" ???
SkyDragon, con rồng một cõi từ vùng trời Cửu Long Tranh Bá liệu sẽ ngồi lên ngôi vị kẻ chiến thắng ???

Chỉ một trong số các ứng viên trên chính là câu trả lời cho câu hỏi "" Ai là kẻ chiến thắng ? ""

Với những giá trị phần thưởng hấp dẫn cho vòng chung kết diễn ra tại buổi Festival CABAL 13/1/2008

Giải nhất : 20 Avartars ( 30 ngày- Không giao dịch ) dành riêng cho Guild, loại Avarta sẽ do Guild tự chọn kèm theo 50 Blessing Bead 25% EXP- 1 ngày ( có thể giao dịch ) để chủ Guild phân phát cho member Guild
Giải nhì : 20 Avartars ( 30 ngày - không giao dịch ) tự chọn dành riêng cho Guild ( trừ loại mà Guild đoạt giải nhất đã chọn ) kèm theo 30 Blessing Bead 25% EXP- 1 ngày ( có thể giao dịch) để chủ Guild phân phát cho member.
Giải ba : 20 Avartars ( 30 ngày- không giao dịch ) tự chọn dành riêng cho Guild ( trừ loại mà Guild đoạt giải nhất, giải nhì đã chọn ) kèm theo 20 Blessing Bead 25% EXP- 1 ngày ( có thể giao dịch) để chủ Guild phân phát cho member.
Giải khuyến khích : 20 Avartars ( 30 ngày - không giao dịch ) tự chọn dành riêng cho Guild ( trừ loại mà Guild đoạt giải nhất, giải nhì và giải ba đã chọn ) kèm theo 10 Blessing Bead 25% EXP- 1 ngày ( có thể giao dịch) để chủ Guild phân phát cho member.
Ngoài ra, 4 chủ Guild của 4 Guild đoạt giải sẽ nhận được mỗi ngưởi 1 áo choàng + 8 vĩnh viễn ( không giao dịch )

Chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ có một giải Guild War hấp dẫn và gay cấn, tiền đề cho các giải Guild War được tổ chức sau này.

Chúng tôi cũng rất tiếc trong lần War guild này,server Jupiter là server mới nên thiếu vắng một số anh tài trong những guild may mắn vào vòng tứ kết.Chúng tôi rất thông cảm và ưu ái dành 2 gian hàng trưng bày cho Guild và mời gọi member mới. Những guild thuộc server Jupiter vui lòng gửi đăng ký sớm nhất về cho chúng tôi.

Vui lòng liên hệ ban tổ chức qua số Phone: 0983.889.952 (gặp chị Ngọc Tuyết)

CABAL Team.