CABAL: ASIASOFT TRAO GIẢI ASUS CRAFTING LẦN 2

Nguồn: http://cabal.asiasoft.net.vn/thongti...en&eventId=246

Tiếp nối chương trình Asus Crafting lần 1 đang được hưởng ứng rầm rộ, đầy lôi cuốn và hào hứng, Asiasoft chờ đợi sự xuất hiện của gương mặt người hùng tiếp theo của đợt event Asus Crafting thú vị.

Không bao lâu sau, ngày 16/12/2007, đợt Asus Crafting lần 2 kết thúc, Asiasoft và team Cabal vui mừng biết mặt cũng như danh tính của người thắng giải đợt 2.

Đó là bạn Nguyễn Trọng Hưng, guild Mafia, nick trong game tronghung84 , nick yahoo: dinhtronghung1984@yahoo.com.vn. Bạn đã thu thập được 13.102 chiếc máy tính.Bạn Nguyễn Trọng Hưng ( áo trắng)

Cabal Team (CT): Chúc mừng bạn là người về đích trong đợt ""chạy đua"" vừa qua của event Asus Crafting lần 2. Bạn có thể giới thiệu sơ lược về mình và nêu những cảm nhận khi biết tin mình trúng giải?Bạn Nguyễn Trọng Hưng (NTH):

Mình là Nguyễn Trọng Hưng, sinh viên mới tốt nghiệp của trường Đại học Phương Đông. Quê ở Thái Nguyên, hiện mình đang ở Hà Nội. Mình rất bất ngờ khi được thông báo là trúng thưởng.

CT: Bạn đến với Cabal như thế nào?

NTH: Cabal có rất nhiều điểm hấp dẫn, thú vị hơn, đặc sắc hơn so với những game khác hiện có, như các lớp nhân vật không quá khác biệt, mình có thể chọn bất kỳ nhân vật nào và mỗi nhân vật có những đặc tính riêng rất hay, hấp dẫn và rất dễ phân biệt.

CT: Bạn yêu thích nhân vật nào trong game Cabal nhất?

NTH: Nhân vật Warrior, hiện tại mình vẫn đang chơi Cabal với nhân vật này.

CT: Với sự kiện Asus Crafting lần 2 này, kỷ niệm nào đáng nhớ nhất mà bạn có thể chia sẻ với cộng đồng Cabal?

NTH: khi chơi Cabal, mình kết bạn đựơc rất nhiều và cùng chơi với các bạn rất vui. Trong game, mình được bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều.

CT: Bạn thường chơi game ở nhà hay ở các đại lý internet?

NTH: Mình thường chơi ở đại lý internet, vì chơi ở đó có các bạn, có hội, chơi vui hơn và có ""khí thế hơn"" như vừa chơi vừa chat với các bạn, khi thắng một trận có thể nhảy lên vui mừng và cũng có bạn để cùng chia sẻ.

CT: Bạn có thường hay chơi ở đại lý Internet có chương trình IP Bonus của công ty Asiasoft không?

NTH: Mình luôn chơi ở tiệm internet có IP Bonus, thường là chơi ở tiệm trên đường Trần Duy Hưng. Các bạn trong guild của mình cũng chơi ở đó.

CT: Bạn thấy chương trình IP Bonus của Asiasoft thế nào?

TNH: Chương trình đó rất hay, rất hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho game thủ rất nhiều và dường như cũng mang lại lợi ích cho các chủ tiệm internet luôn. Nếu chương trình này có thể mở rộng dành cho cả người chơi ở nhà thì tốt quá.

CT: Trong tương lai thì rất có thể, hiện tại chương trình đó chỉ dành cho các tiệm internet. Bạn thường chơi game vào thời gian nào?

NTH: Mình thường chơi vào buổi chiều hoặc buổi tối. Lúc đó, mình rảnh rỗi hơn, có thể dành nhiều thời gian cho việc chơi game.

CT: với Cabal, bạn đã đạt đến level nào rồi?

NTH: Level của mình giờ là 106.

CT: Thời gian trước khi Cabal nâng cấp level thì bạn đạt được level bao nhiêu?

NTH: Mình đạt đến level 99.

CT: wow, thật đáng ngưỡng mộ, và bạn đạt đến level 99 trong bao lâu kể từ khi bạn bắt đầu chơi Cabal?

NTH: Trong ba ngày.

CT: Wow, bạn chắc phải là một gamer rất cao thủ. Bạn có thể chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình khi trải nghiệm Cabal với các gamer khác không?

NTH: (cười) Mình luyện game cabal vào bất cứ khi nào rảnh rỗi.

CT: Nhưng bạn chơi như vậy có ảnh hưởng đến các công việc khác không?

NTH: Dĩ nhiên, mình sẽ bố trì thời gian hợp lý, không để ảnh hưởng tới công việc của mình.

CT: Để thế giới Cabal càng thêm phong phú, gần gũi và vui hơn, bạn có điều gì muốn đóng góp, chia sẻ cho game Cabal?

NTH: Mình mong tiếp tục được khám phá thế giới Cabal sang trọng nhiều hơn và sẽ bắt gặp nhiều điểm hay hơn. Mình cũng mong Cabal sẽ có nhiều sự kiện, nhiều event tổ chức cho game thủ ở Hà Nội hơn, để chúng tôi có cơ hội họp mặt và trao đổi kinh nghiệm, cũng như vui chơi.

CT: Cảm ơn bạn rất nhiều. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn trong các chương trình sắp tới của Cabal.

Asiasoft hân hoan chúc mừng game thủ Nguyễn Trọng Hưng.Hy vọng trong thời gian tới, những event hấp dẫn, thú vị của Asiasoft sẽ thỏa lòng mong đợi của bạn và các game thủ, cũng như xứng đáng với đẳng cấp cao của Cabal.