TBV: Cập nhật item trang bị mới ngày 31/12/2007

Nguồn: http://bavuong.playpark.vn/?p=thongt...intuc&tin=3379
Chào các bạn

Game Tiểu Bá Vương sẽ bảo trì server hàng tuần vào ngày 31/12/2007 từ 11:00 đến 13:45, ngay sau thời gian bảo trì, trang bị “Vương miệng X5 gold” sẽ được ra mắt chính thức tại “Cửa hàng” của Tiểu Bá Vương.

Ngoài ra nhằm chào mừng Năm mới đang đền và giúp các có cơ hội sử dụng các trang bị cực mạnh với giá rẽ, Bá Vương team đưa ra sự kiện “Tuần lễ vàng cùng Tiểu Bá Vương”.Vương miệng X5 gold:Tương truyền rằng đây là chiếc Vương miệng của một vị Vua giàu có bậc nhất. Nó có một năng lực rất đặc biệt là mang lại may mắn cho những ai mang chúng, người sử dụng Vương miệng sẽ nhận được gấp 5 lần giá trị Gold đạt được thông thường trong các trận đấu. Do Vương miệng được chế tác bằng vàng và đá quý nên khá nặng, người sử dụng nó sẽ bị hạn chế về khả năng Nhảy cao (JMP -1), Tốc độ(SPD -1), khả năng Chống đỡ(DEF -1).

Nhân vật: Võ sĩ, Đặc chủng binh, Gián điệp, Siêu nhân, Thiết giáp nhân, Tiên tử, Cảnh sát, Sumo, Ninja, Tiểu địa tinh, Bán thú nhân, Khí công sư, Kiếm khách.

Giá: 110RM (thời gian sử dụng 4 ngày)

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và thảo luận về trang bị mới tại đây : http://forum.playpark.vn/showthread.php?p=78282

Chúc các bạn và gia đình năm mới vui vẻ

Bá Vương team