User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Buồn ơi, đi nhé...

 1. #1
  HUT's Student Avatar của All4lov
  Tham gia ngày
  Apr 2003
  Bài gửi
  114

  Mặc định

  Có những lúc tưởng chừng như đang hạnh phúc, ta chợt giật mình bởi nhận thấy trái tim đang thầm suy tư. Anh từng nói với ta, khi nào thấy buồn sẽ có anh bên cạnh, vậy mà... Ta không còn là con bé vô lo vô nghĩ, cũng chẳng thể "cười như mùa thu tỏa nắng" suốt cả ngày như xưa. Vì anh sao? Không phải, chắc chỉ vì tâm hồn ta chưa đủ rộng để có thể hiểu được đâu là tình yêu đích thực của mình. Ta chẳng giận anh đâu dẫu biết rằng ta chẳng là duy nhất. Có chăng chỉ là cô bé dở hơi thích chọc giận anh thôi. Ừ, thế có sao đâu? Vẫn nhận được từ anh những hình smiley- fall in love, vẫn cảm thấy yêu mình khi check những dòng mail được gửi từ anh. Dẫu đó không phải là tình cảm thực sự của anh đi chăng nữa, ta vẫn không cảm thấy hối tiếc. Ta đã sống thực với bản thân mình, ta biết tôn trọng và yêu quý bản thân mình, vậy là đủ rồi. Giờ đây, ta chỉ cần duy nhất một điều, làm sao có thể xóa đi những nỗi buồn, những giận hờn vô cớ, để ta lại có thể là ta của ngày xưa, không yếu đuối, không nhỏ bé và...không biết nhớ ai.
  Cúi xuống những lặng thầm và kỷ niệm rong rêu
  Nhặt nỗi nhớ em để quên đâu đó...

 2. #2
  White Rose
  Guest
  Chẳng biết nói gì hết, có mẩu chuyện vui này tặng ấy. Gọi là vui nhưng mà nó cũng giống mấy truyện dạng "quà tặng cuộc sống" đấy.
  :4: Mà cười lên, có quá nhiều thứ khiến cuộc sống không vui vẻ rồi, nếu cười được thì sẽ thấy mình sống có ý nghĩa hơn. :f: : :b: :f: :c:


  Dịch vụ vi tính ( DV ): Thưa, tôi có thể giúp gì cho bà?
  Khách hàng ( KH ): Tôi suy nghĩ kỹ và quyết định cài đặt TÌNH YÊU. Tôi phải làm gì đây?
  DV: Trước tiên, bà phải mở rộng TRÁI TIM mình. Bà biết TRÁI TIM bà hiện nằm ở đâu chứ?
  KH: Tôi biết. Nhưng trong TRÁI TIM tôi đã có vài chương trình đang hoạt động. Để tôi xem nào! VẾT THƯƠNG LÒNG này, TỰ TY này, rồi HẬN THÙ và OÁN GIẬN nữa.
  DV: Không sao thưa bà. TÌNH YÊU sẽ dần xóa đi VẾT THƯƠNG LÒNG. Thực ra chương trình cũ này vẫn còn trong bộ nhớ của bà, nhưng nó sẽ không cản trở hoạt động của các chương trình khác. Về phần TỰ TY, xin bà chớ lo. TÌNH YÊU sẽ chép nội dung TỰ TIN đè lên nó. Tuy nhiên, bà buộc phải xóa đi HẬN THÙ và OÁN GIẬN, bởi chúng cản trở TÌNH YÊU hoạt động bình thường. Bà đã xóa chúng rồi chứ?
  KH: Ông giúp tôi nhé! Tôi không biết phải làm sao với chúng.
  DV: Rất sẵn lòng. Bà cần khởi động chương trình THA THỨ.exe nhiều lần, cho tới khi HẬN THÙ và OÁN GIẬN bị loại trừ hoàn toàn.
  KH: Xong rồi. TÌNH YÊU sẽ tự động cài đặt chứ?
  DV: Vậng. Lúc đó bà sẽ nhận được thông báo cho biết TÌNH YÊU sẽ mãi mãi nằm trong trái tim bà, suốt đời. Bà đã thấy thông báo đó chưa?
  KH: Chắc sẽ có thôi. Thế là xong rồi hả?
  DV: Chưa, thưa bà. Đấy mới chỉ là phiên bản khởi đầu thôi. Bà cần phải giao tiếp với những TRÁI TIM khác để được cập nhật.
  KH: Ô kìa! Tôi nhận được thông báo ERROR 412.
  DV: Xin bà chớ lo. Đấy là lỗi thường xảy ra. Nó có nghĩa là bà còn thiếu một số điều kiện để TÌNH YÊU có thể hoạt động.
  KH: Tôi phải làm gì bây giờ?
  DV: Xin bà mở thư mục TỰ HÀI LÒNG. Ở đó bà sẽ gặp các tập tin TỰ THA THỨ, TỰ ĐÁNH GIÁ và TỰ BIẾT GIỚI HẠN. Bà chép chúng vào thư mục TRÁI TIM TÔI. Hệ điều hành sẽ chép chúng đè lên những tập tin có nội dung trái ngược với chúng. Xin bà chớ quên tìm ra và xóa các tập tin LẮM LỜI và TỰ CHỈ TRÍCH THÁI QUÁ. Để triệt nọc chúng, bà nên ra lệnh “làm trống rỗng” thùng rác chứa các tập tin bị xóa.
  KH: Tuyệt quá! TRÁI TIM tôi chứa đầy những tập tin mới: NỤ CƯỜI đang hiện trên màn hình kìa! HÒA THUẬN và HÀI LÒNG đang tự sao chép và lấp đầy bộ nhớ của tôi. Như vậy là bình thường phải không?
  DV: Vâng, thưa bà. Tuy nhiên, tôi xin nhắc bà điều cuối cùng.
  KH: Tôi xin nghe.
  DV: TÌNH YÊU là phần mềm miễn phí. Bà nên trao nó và các chương trình bổ trợ cho mọi người mà bà gặp. Hãy chia sẻ TÌNH YÊU với mọi người và bà sẽ được đền đáp. :1:

 3. #3
  HUT's Student Avatar của All4lov
  Tham gia ngày
  Apr 2003
  Bài gửi
  114

  Mặc định

  thanx so much. Tớ đã học được rất nhiều điều từ ấy

 4. #4
  nelh_12
  Guest

  Mặc định

  Hi ALL4Lov!
  Minh giat minh khi doc nhg tam su cua ban o la tat ca nhg gi minh dang nghi.
  Cuoc song that vat va doi voi minh trong gan 3 thang qua.Mot minh minh da phai tu vuot qua .
  Do la ngay 21-4 ngay ma minh ko the quen ....
  Bay gio minh da thay con rat nhieu ,minh chua phai mat het ,tuy rang ko the quen het.
  anh ay da tung noi minh phai 'tu l

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube