Merry Christmas and Happy New Year

Nguồn: http://aservice.asiasoft.net.vn/event/12-2007/Condtv/Default.asp?p=gioithieu

Nhân dịp Giáng Sinh và chào đón Năm Mới, Asiasoft cùng Tam Quốc Chí Team xin gởi đến tất cả Anh Hùng – Hào Kiệt và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và phát tài.

Và mùa thu năm 2007, Quân Đoàn La Sát đã nhận thấy tình hình đao binh loạn lạc của Tam Quốc và đã đem quân đánh chiếm. Nhưng với lòng yêu mến Tam Quốc, tất cả các anh hùng đã tạm thời gác lại việc phân tranh mà đánh đuổi kẻ thù chung: La Sát Vương.

Sau thất bại to lớn đó, Quân Đoàn La Sát đã tổn thất binh lực nặng nề. Diêm Tướng vô cùng tức tối vì tay sai La Sát Vương đã bỏ mất một cơ hội thâu tóm Tam Quốc. Với tài thao lược của một đại Ma Đầu khét tiếng, hắn đã nhanh chóng thu phục thêm rất nhiều ma tướng đầu quân cho mình với mưu đồ xâm chiếm bằng đựơc mảnh đất Tam Quốc màu mỡ này.

Mùa xuân năm 2007, trong lúc đi săn tìm các báu vật, một số anh hùng đã vô tình tìm được con đường dẫn đến sào huyệt của Diêm Tướng và phát hiện ra âm mưu đen tối của Binh đoàn Địa Ngục.

Nhằm tăng cường binh lực để bảo vệ Tam Quốc trước những thế lực đen tối đó, Triều Đình đã ra chiếu cáo kêu gọi nhân tài, tập hợp những anh hùng hào kiệt và ngày đêm luyện tập võ nghệ.

Để tăng thêm sĩ khí và kịch tính khi tranh đua đẳng cấp, Tam Quốc đưa ra hệ thống giải thưởng cho các anh hùng giải thưởng cho các anh hùng qua 2 sự kiện Chiến Binh Trở Về và Tốc Thành Anh Hùng.


Sự Kiện Chiến binh Trở về: diễn ra từ ngày 21.12.2007 đến 10.01.2008

Tất cả anh hùng không đăng nhập vào game từ ngày 11.12.2007 cho đến nay , khi tham gia game trở lại sẽ nhận các phần quà hổ trợ sau (ID phải có nhân vật được tạo từ ngày 11.12.2007):

·500 Đào

·50 Thẻ x2 Kinh Nghiệm 30phút

·50 Thẻ x2 May Mắn rơi vật phẩm quý.

Nhận quà tại NPC Đại Hồng Lư của bất kỳ thành Tam Quốc nào.
Đăng nhập tại đây để kích hoạt nhận quà.

Sự kiện Tốc thành anh hùng: diễn ra từ ngày 22.12.2007 đến 21.02.2008

Khi luyện level đạt các cấp độ sau đây sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng:Chú ý:

-Các anh hùng phải Đăng ký level hiện tại thì mới có thể tham gia nhận các phần Điểm Kinh Nghiệm tương ứng sau này.
-Level sẽ được cập nhập trên website sau 12h khi bạn thăng cấp trong game.
-Điểm Kinh Nghiệm sẽ được qui đổi tương xứng thành số thẻ Kinh Nghiệm Thư.

Ngoài ra, trong thời gian 21.12.2007 đến 21.02.2008, khi nạp thẻ anh hùng sẽ nhận thêm các phần thưởng từ Tam Quốc như sau:-Nhận Thẻ Kinh Nghiệm tại NPC Đại Hồng Lư trong các thành.
-Đổi Điểm Kinh Nghiệm tại NPC Vô Danh Lão – Chợ Lộ Thiên

Với tất cả những phần thưởng này, Tam Quốc mong muốn tất cả anh hùng sẽ nhanh chóng đạt được cấp độ cao nhất chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi.
Thiên thời, Địa Lợi đã có đủ, điều còn lại là Nhân Hoà: đấy chính là tài năng của các Anh Hùng – Hào Kiệt.

Hãy chứng tỏ mình là một Mãnh Tướng nơi chiến trường hay là một Quân Sư tài trí dẫn dắt ngàn quân trong cuộc đại chiến sắp tới.

Tam Quốc Chí Team