User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: SIMagine, Một sân chơi cho dân CNTT

 1. #1
  bjet4
  Guest

  Mặc định SIMagine, Một sân chơi cho dân CNTT

  Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với Robocon, một sân chơi dành cho những nhân vật ham thích về xây dựng một chiếc máy tự động, tuy nhiên trong giới hạn của robocon, dân CNTT tham gia rất hạn chế về chuyên môn. Ở đây mình xin giới thiệu với các bạn một cuộc thi khác dành cho dân CNTT mang tầm quốc tế được tập đoàn Gemalto (Hợp nhất giữa Gemplus và Axalto) hỗ trợ tổ chức hàng năm, rất đáng nghiên cứu và tham gia, đó là cuộc thi SIMagine phát triển các ứng dụng trên thẻ thông minh công nghệ Java cho di động, ngân hàng hay bất cứ loại ứng dụng gì có sử dụng đến loại thẻ này. Dưới đây là trang web của cuộc thi:
  Simagine 2008


  Cái lợi khi tham gia cuộc thi là các bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo miễn phí của Gemalto về lĩnh vực thẻ thông minh và các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này, được cấp miễn phí một số lượng hữu hạn thẻ, IDE để phát triển ứng dụng trong thời gian 6 tháng.

  Giai đoạn đầu không quá khó, đó là giai đoạn lựa chọn ý tưởng. Các bạn có một ý tưởng, hãy diễn giải nó phù hợp với mẫu yêu cầu của Gemalto, nếu ý tưởng của bạn được lựa chọn vào vòng 2, bạn sẽ được tham gia miễn phí khóa đào tạo (chi phí đi lại và ăn ở do bạn tự lo). Trong trường hợp bạn kô tham gia được khóa đào tạo do hạn chế về chi phí (năm nay mình thấy dân Tàu sang Pháp chơi nhân vụ này ác liệt lắm ) thì bạn có thể nhận được các bài giảng + thiết bị và phần mềm để phát triển ý tưởng của bạn qua đường bưu điện!

  Thiết nghĩ, đây cũng là dịp để dân CNTT phát triển một hướng nghiên cứu mới, một sân chơi mới!

  Nếu các bạn thấy đây là lĩnh vực hay và hấp dẫn với các bạn, các bạn có thể duy trì chủ đề này để thảo luận và trao đổi để phát triển một hướng nghiên cứu trong lĩnh vực CNTT.

  Thân,
  BJ
  Lần sửa cuối bởi bjet4; 23-12-2007 lúc 07:10 PM

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube