TBV: Cập nhật item trang bị mới ngày 24/12/2007

Nguồn: http://bavuong.playpark.vn/?p=thongtin&sp=tintuc&tin=3342

Chào các bạn !

2 Item trang bị mới: “Liềm Đao” và “Chuyển Hóa Điện Cầu” sẽ được ra mắt các bạn tại “Cửa hàng” của Tiểu Bá Vương ngay sau thời gian bảo trì định kì hàng tuần của tuần tới từ 11:00 – 13:45 ngày 24/12/2007.
Cùng với 2 trang bị được ra mắt, sự kiện Anh hùng lưu danh (Sinh tử chiến) sẽ chính thức bắt đầu ngay sau thời gian bảo trì, mọi chi tiết vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.

LIỀM ĐAO:Là loại đao đã hấp thu huyết khí và sức mạnh của linh hồn để gia tăng uy lực. Lưỡi đao phát ra ánh sang màu đỏ nghĩa là bên trong đã có oán khí của ác linh. Lưỡi đao rất lợi hại khi người sử dụng combo liên tục vì sức đánh mạnh và sự linh hoạt của nó. Để hạn chế sức mạnh kinh hồn của “Liềm đao” người sử dụng trang bị này thiên giảm về sức đánh (STR -4) và kỹ năng chiến đấu(TEC -2).

Nhân vật: Võ sĩ, Đặc chủng binh, Gián điệp, Siêu nhân, Thiết giáp nhân, Tiên tử, Cảnh sát, Sumo, Ninja, Tiểu địa tinh, Bán thú nhân, Khí công sư, Thẩm phán, Kiếm khách.

Giá tiền: 240 RM

CHUYỂN HÓA ĐIỆN CẦU :Vũ khí đặc biệt tạo ra quả cầu năng lượng có khả năng dịch chuyển tức thời từ vị trí này sang vị trí khác. Đây là 1 trang bị rất lợi hại khi sử dụng ở các màn đấu có vực sâu, người sử dụng trang bị này có thể chuyển bại thành thắng trong tíc tắc.

Nhân vật: Võ sĩ, Đặc chủng binh, Gián điệp, Siêu nhân, Thiết giáp nhân, Tiên tử, Cảnh sát, Sumo, Ninja, Tiểu địa tinh, Bán thú nhân, Khí công sư, Thẩm phán, Kiếm khách.

Giá tiền: 480 RM – 115.200 Gold

Các bạn có thể xem thêm chi tiết và thảo luận về trang bị mới TẠI ĐÂY ( http://forum.playpark.vn/showthread.php?p=74891 )

Tiểu Bá Vương xin chúc các bạn Gamer và Gia đình một Giáng sinh an lành và năm mới thật nhiều vui vẻ.

Bá Vương team