User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Hiệp Khách: Hệ thống PK - Chế độ Thưởng Thiên Phạt Ác

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Sep 2007
  Bài gửi
  0

  Mặc định Hiệp Khách: Hệ thống PK - Chế độ Thưởng Thiên Phạt Ác

  Hiệp Khách: Hệ thống PK - Chế độ Thưởng Thiên Phạt Ác

  Nguồn: http://forum.hiepkhach.net.vn/showthread.php?p=840686#post840686

  Hướng dẫn hệ thống PK:
  - Khu PK: Chỉ hạn chế tại Nam Minh hồ và khu Bắc Hải mới có thể tiến hành PK.
  - Lệnh PK: Chỉ cần nhấn CTRL+X (Phím PK) thì có thể triển khai PK.
  1. Hướng dẫn thay đổi phím PK:
  Giai đoạn 1 PK (Nhấn chọn 1 phím PK):
  - Gamer chỉ cần nhấn chọn 1 lần phím PK, PK giai đoạn 1 sẽ lập tức bắt đầu, Lúc PK giai đoạn 1, trong khu PK chỉ có thể công kích gamer mà có điểm tính hướng thấp hơn 0(bao gồm tất cả những gamer bị tội Mất Điểm thấp hơn 0 ) và thế lực đối phương.  Giai đoạn 2 PK (bổ sung):
  - Ngoài ra, lúc nhấn chọn 2 lần phím PK, PK giai đoạn 2 sẽ lập tức bắt đầu, lúc bắt đầu PK giai đoạn 2, bất kể là gamer của thế lực tương đồng hoặc thế lực đối phương, mang tội hay không mang tội đều có thể công kích.  Điều kiện hạn chế:
  - Lúc đẳng cấp 2 bên cách nhau từ 20 cấp trở lên, thì 2 bên không thể tiến hành PK.
  Thế lực tương đồng cũng có thể PK lẫn nhau, nhưng nếu một bên phát động công kích trước mà đánh bại đối thủ thì sẽ xảy ra điểm tính huớng là bị trừ.
  - Ví dụ: A và B cùng là chính phái và khi PK thì: A đánh B trước đồng thời hạ gục B thì A bị trừ 1000 điểm ( Mất Điểm -1000).

  2. Hệ thống phòng vệ chính đáng:
  - Lúc công kích thế lực tương đồng, gamer bị công kích sẽ có cơ hội 30 giây phòng vệ chính đáng .

  Điều kiện hạn chế:
  - Lúc công kích thế lực tương đồng, tên nhân vật bên phát động công kích sẽ biến thành màu tím, sau đó trên tên nhân vật sẽ xuất hiện biểu tượng 2 con dao.
  - Gamer bị công kích sẽ có cơ hội 30 giây phản kích phòng vệ chính đáng, trong thời gian 30 giây đánh bại người công kích thì sẽ không bị trừng phạt.

  3. Trạng thái chiến đấu:
  - Lúc tiến hành PK với đối phương, sẽ vào trạng thái chiến đấu.

  Điều kiện hạn chế:
  - Trong trạng thái chiến đấu không thể sử dụng thổ linh phù hoặc kết thúc game.
  - Trong 10 giây thì sẽ tự động hủy trạng thái chiến đấu nếu không có bất kỳ công kích nào diễn ra.
  - Lúc PK với thế lực tương đồng - không phải trạng thái chiến đấu.

  4. Điểm thưởng khi PK (Chỉ số võ huân - trong game thể hiện là "" Chiến Đấu""):
  - Tiến hành PK với thế lực địch, người thắng sẽ dựa vào điều kiện nhất định để đạt được chỉ số võ huân (điểm Chiến Đấu - nhấn Ctrl + S để xem).
  - Lúc PK với gamer mà có đẳng cấp tương đồng hoặc cao hơn mình, chỉ sô võ huân đạt được là:  - Trong cột là chỉ số võ huân đạt được khi hạ đối thủ khác phái, còn điểm trong ô ( ): Chỉ số võ huân bị trừ lúc PK bị đánh bại.

  Điều kiện hạn chế:
  - Lúc tiến hành PK với thế lực tương đồng sẽ không thể đạt được chỉ số võ huân( còn có thể bị phạt vì giết người cùng phe phái).
  - Lúc PK với nhân vật có chỉ số võ huân từ 0 trở xuống cũng không thể đạt được chỉ số võ huân.

  5. Danh hiệu võ huân và hiệu quả đặc biệt bổ sung thanh danh:
  Hướng dẫn hiệu quả đặc biệt và danh hiệu:
  - Võ huân khác nhau, danh hiệu cũng khác nhau, danh hiệu khác nhau sẽ bổ sung hiệu quả đặc biệt khác nhau.
  - Chỉ cần trong cửa sổ trạng thái chọn trên giai đoạn võ huân thích hợp thì sẽ xuất hiện hiệu quả đặc biệt, lúc giai đoạn 1, trong cửa sổ sẽ không xuất hiện danh hiệu cơ bản của võ huân, còn cần phải từ giai đoạn 3 trở lên mới có thể bắt đầu sử dụng hiệu quả đặc biệt.
  - Nếu muốn hủy hiệu quả đặc biệt, chỉ cần chọn ""không có"" trên tên của cửa sổ trạng thái thì có thể hủy.
  Danh hiệu giai đoạn võ huân:
  - Danh hiệu giai đoạn võ huân từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 7:  Hiệu quả đặc biệt võ huân:
  - Hiệu quả đặc biệt của giai đoạn 3 trở lên: Từ trái sang phải, phân thành giai đoạn 3 ~ giai đoạn 7.  6. Đạo cụ chuyên dùng PK - Kết Tinh Băng Thích:  - NPC mua bán:  7. Trao đổi võ huân / vật phẩm hỗ trợ:
  - Ngoài hạn chế đẳng cấp ra, các hiệp khách cũng cần phải đạt được giai đoạn võ huân đã định mới có thể dùng đạo cụ võ huân và vật phòng vệ, dựa vào chỉ số võ huân của gamer ít nhiều, đạo cụ đặc biệt có thể dùng cũng khác nhau (phải phù hợp đủ điều kiện mới có thể dùng đạo cụ võ huân và vât phòng vệ).
  - Có thể dùng điểm võ huân để mua đạo cụ phòng ngự của trang bị, chính phái chỉ có thể mua ở chỗ Hoa Hữu Khuyết và tà phái mua ở Ôn Hiểu Dư.  8. Chi tiết vật phòng vệ võ huân chính phái:  Đạo cụ phòng ngự chính phái:

  9. Chi tiết vật phòng vệ võ huân Tà phái:

  10. Điểm tính hướng ( trong game gọi là"" Mất Điểm"" và trừng phạt PK:
  - Điểm chuẩn của điêm tính hướng là 0, chỉ có lúc PK gamer cùng thế lực sẽ bị trừ, PK thế lực khác và đánh ngã đối phương thì điểm tính hướng cũng sẽ không tăng( tức là không thể rửa tội bằng cách giết người khác phe - tà giết chánh hay chánh giết tà thì chỉ tăng điểm Chiến Đấu chứ không thể xoá đi Mất Điểm) .
  - Lúc đánh ngã gamer của thế lực tương đồng, sẽ dựa vào điểm rơi nhất định, lúc ký hiệu đặt tại trước điểm tính hướng, lúc giai đoạn của điểm tính hướng càng ngày càng cao, thì tên nhân vật sẽ biến thành màu đỏ đậm.
  - Cách tính điểm tính hướng:  - Giải thích trừng phạt điểm tính hướng ( trừng phạt điểm tính hướng từ Giai đoạn -1 đến giai đoạn -4).  11. Hướng dẫn khôi phục điểm tính hướng ( Mất Điểm):
  - Điểm tính hướng bị trừ có thể thông qua đánh quái vật hoặc bị gamer khác đánh ngã thì có thể khôi phục điểm số nhất định

  - Hoàn thành nhiệm vụ chuyên thuộc cũng có thể khôi phục, trong thời gian nhiệm vụ thế lực, Chính phái đối với Hoa Hữu Khuyết, Tà phái đối với Ôn Hiểu Dư, mỗi bên nhận nhiệm vụ thế lức phù hợp, sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì có thể khôi phục điểm tính hướng và phần thưởng của nó. Tổng cộng có 2 loại nhiệm vụ có thể thực hiện, phân thành con đường chuộc tội và tiến vào địch doanh.

  - Điểm tính hướng có thể khôi phục khi đánh quái vật:  - Điểm khuynh hướng có thể khôi phục khi bị gamer khác đánh bại, đồng thời cũng bị trừng phạt - mức phạt rất nặng.  - Đồng thời có thể thực hiện khôi phục điểm tính hướng bằng cách thực hiện nhiệm vụ ( sẽ update sau).

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài gửi
  0

  Mặc định

  --co' ai chơi thử chưa vậy ????vui ko???

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube