Nguồn:http://cabal.asiasoft.net.vn/thongtin.aspx?event=sukien&eventId=223


Ngày ân xa

Bà chúa tuyết đã quay về trên xứ sở Nevareth, mang theo cái lạnh thấu xương cùng những cơn gió bấc. Bếp lửa bập bùng trong mỗi gia đình sưởi ấm từng thành viên. Mọi người quây quần bên nhau chia sẽ những kỉ niệm mà mình đã trải qua trong một năm dài. Hơi ấm, tình cảm gia đình, những tiếng cười giòn tan cùng một bữa ăn truyền thống bên mọi người là món quà quý giá nhất mà mỗi chiến binh đều ao ước sau những tháng ngày chinh chiến.

Nhưng còn những chiến binh lỡ chân bước sai con đường? Mùa giáng sinh năm nay sẽ là cơ hội cho những chiến binh đã ăn năn hối lỗi vì một lần lầm lạc tiếp tay cho cái xấu. Họ sẽ được gặp lại bạn bè, người thân cùng những chiếu hữu đã từng sống chết chiến đấu bên nhau.

Do quá trình hoàn tất thủ tục ân xá cho các chiến binh phải trải qua nhiều giai đoạn cùng thủ tục phiền hà, nên để rút ngắn và các chiến binh được nhanh chóng trở về, mức chi phí đề nghị sẽ là 1400@point. Tuy nhiên, t̀oàn bộ @cash khi các chiến binh nạp vào sẽ vẫn được giữ nguyên sau khi chiến binh được ân xá

Thời gian đăng kí

-Từ ngày 21/12/2007 đến 28/12/2007

Đối tượng

-Tất cả những chiến binh đã bị khóa tài khoản

Hình thức

-Đăng kí ân xá tại Website

Các tài khoảng sẽ được ân xá vào ngày 01/01/2008.

Hội đồng tháp hiền nhân kinh chúc các chiến binh một mùa Giáng Sinh ấm cúng và hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Ra mắt phiên bản “Đại chiến”

Tháp hiền nhân sụp đổ cùng những mất mát vô cùng to lớn trên xứ sở Nevareth, nơi lâu nay luôn phải gánh chịu những thảm hoạ thương tâm. Lục địa chia 2, cuộc tranh giành quyền lực giữa 2 nhà chính trị đầy dã tâm đã dâng lên đến cực điểm.

Bạn sẽ là người hùng mang lại hoà bình, điều mà nhân dân luôn mong đợi? Hay bạn bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh? Tất cả sẽ được bạn trả lời trong phiên bản “Đại chiến” ra mắt vào ngày 21/12/2007 cùng các tính năng sau

-Nâng cấp độ tối đa lên : 150

-Nâng giới hạn kĩ năng lên : Completer

-Mở rộng 2 bản đồ mới : Lake Side và Mutant Forest

-Thông cửa vào 2 Dungeon mới : Tower of the Dead Bf2 và Volcanic Citadel

-Chính thức sử dụng đầy đủ tính năng các bộ set : Mystic, Shine Guar, Teragrace và Mythril

-Cùng hàng loạt những bí ẩn đang chờ các bạn khám phá.

Các chiến binh, chúng tôi cần bạn bình ổn thế giới hỗn loạn này.