Nguồn: http://forum.cabal.vn/showthread.php?p=374733#post374733

CỘNG ĐỒNG CABAL-THẮM TÌNH, ĐƯỢM NGHĨA, DÀY ÂN SÂU
.

Sau hơn 2 tuần phát động cuộc vận động quyên góp cho đồng bào bão lụt miền Trung, Asiasoft đã nhận được sự cộng tác, hỗ trợ nhiệt tình từ phía các game thủ Cabal và đặc biệt là những người thân của các game thủ.

Tổng kết cuộc vận động, Asiasoft đã nhận được tiền mặt là 2.080. 000 VNĐ, 18 thùng đồ gồm : áo quần, giày dép, bánh kẹo và ngoài ra có thêm 5 thùng mì gói.

Chiều ngày 17/12/2007, tất cả những món quà này đã được đại diện công ty Asiasoft thay mặt các game thủ Cabal trao tặng cho quỹ “ Vì Những Người Nghèo Bất Hạnh” của báo Người Lao động.

Ngay khi thông tin quyên góp được post lên khắp các diễn đàn, rất nhiều game thủ đã mang đồ tới tận công ty Asiasoft để trao tặng.

Bạn Đoàn Lê Thịnh quận 10, TPHCM không đi một mình, bạn còn kêu gọi cả cô ruột của mình mang mì gói và áo quần đến công ty Asiasoft.

Cô gái Châu Yến Trang nhiệt tình đến mức chở đồ đạc và mang tiền đến văn phòng Asiasoft đóng góp 2 lần liên tiếp.

Sau đó, đều đặn mỗi ngày, các game thủ người nhiều, người ít mang đồ đến công ty Asiasoft để gởi tặng.

Khu vực xếp hàng cứu trợ của công ty mỗi ngày một đầy lên, cao hơn. Hòa vào trong đó là những tình cảm, tình đồng bào cũng đong đầy theo từng ngàyHàng cứu trợ rất nhiềuChiếc xe thứ nhất đã chất đầy hàngNhưng số hàng vẫn còn nhiềuVậy là phải huy động thêm xe, như vậy cần 2 xe 7 chỗ mới chở hết số hàng quyên gópSố hàng quyên góp đã được chở đến phòng công tác xã hội báo Người Lao ĐộngBiên nhận quyên góp của cộng đồng game thủ CABAL

Chính những tình cảm yêu mến, góp sức, góp của, góp công của tất cả các game thủ Cabal là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn cho cộng đồng Cabal nói riêng và Asiasoft nói chung.

Tinh thần tương thân tương ái vì đồng bào, vì những người họan nạn của các game thủ Cabal luôn luôn tiềm tàng, sôi sục. Chỉ khi có dịp, có họan nạn, tinh thần ấy lại được các chiến binh Cabal dũng mãnh thể hiện, bộc lộ cao trào.

Cộng đồng Cabal tuy mới ra đời, còn non trẻ nhưng cho thấy dấu hiệu sẽ là 1 cộng đồng rất mạnh, luôn hướng về cuộc sống thực tại của xã hội.

Trái tim Cabal luôn đập cùng 1 nhịp với cộng đồng.

Cabal luôn đồng hành với cộng đồng trong từng niềm vui, nỗi buồn.

Từ việc sự cố sập cầu Cần Thơ vào cuối tháng 9/2007, cộng đồng Cabal lúc bấy giờ mới vừa ra đời nhưng đã nhanh chóng chia sẻ nỗi đau không gì bù đắp nổi này. Đông đảo các bạn game thủ đã rủ nhau chung tay đóng góp cho gia đình các nạn nhân và dành chút thời gian cùng nhau lên chùa Vạn Đức ở tận Thủ Đức, rất xa trung tâm thành phố, để cầu nguyện, cầu an, cầu siêu cho các nạn nhân.

Điều này đã thể hiện nét đẹp văn hóa rất đáng trân trọng của người Việt Nam vốn có từ xa xưa.

Tiếp theo đó là hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào bão lụt ở miền Trung vào tháng 11/2007.

Dấu hiệu này cũng cho thấy cộng đồng Cabal sẽ ngày 1 lớn mạnh hơn, sẽ tiếp tục ủng hộ các hoạt động góp sức, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn với cộng đồng.

Chính vì vậy mà bất cứ hoạt động từ thiện nào mà cộng đồng Cabal kêu gọi là các game thủ lập tức hưởng ứng nhiệt tình, nhanh chóng.

Cộng đồng cabal luôn đồng hành cùng những nỗi đau chung, chung tay xoa dịu các vết thương, nỗi đau đồng thời mang đến niềm vui, tinh thần đòan kết trong cộng đồng.

Đó cũng là thông điệp mà Asiasoft luôn muốn gởi đến các game thủ.

Asiasoft nguyện làm chiếc cầu nối để chở những tình cảm đong đầy, mang những yêu thương đi đến mọi bến bờ của đất nước.

Nhiều nơi trên đất nước vẫn đang cần sự trợ giúp, đóng góp, cộng đồng Cabal hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ đáng quý từ phía các game thủ yêu quý của mình.

Cuộc vận động đã kết thúc và khép lại. Nó ghi dấu, để lại nhiều tình cảm tốt đẹp. Asiasoft và cộng đồng Cabal chân thành cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình, đáng trân trọng của các game thủ.