Nguồn: http://forum.cabal.vn/showthread.php?p=365788#post365788

Ngay khi thông tin về Ngày Cabal được đăng tải, tất cả các game thủ Cabal từ Bắc chí Nam đang háo hức chờ đón ngày hội lớn. Vào ngày 9/12 tại công viên nước Hồ Tây Hà Nội đã chính thức chào đón gần 600 game thủ về dự ngày hội Cabal.

Dù đã được thông báo giờ chính thức khai mạc vào 13h, nhưng từ rất sớm những game thủ tham gia Cabal đã xuất hiện.Không chỉ những game thủ từ Hà Nội có mặt để tham dự ngày hội mà những game thủ từ những tỉnh thành lân cận như Lạng Sơn, Hải Phòng, Hà Tây, Hưng Yên… cũng đã không quản ngại đường sá xa xôi để cùng về dự ngày hội lớn của Cabal- game mà họ hằng yêu mến và ngưỡng mộ.Game thủ tên Tùng ở Lạng Sơn, chàng trai Đạt ở Hải Phòng và các bạn cùng đi cho biết :

" Mình hoàn toàn hài lòng về cuộc họp mặt, quả là đáng công lặn lội nhiều km để đến Hà Nội xâm nhập vào thế giới Cabal mà mình thích.

Như hòa cùng niềm vui của tất cả các bạn trẻ, không khí Hà Nội cũng trở nên ấm hơn dù Hà Nội vẫn đang trong mùa đông. Những bạn trẻ, là những game thủ đang gắn bó với Cabal rất nghiêm túc và trật tự để điền vào phiếu thăm dò. Trên từng nét mặt biểu lộ sự vui thích, họ gửi gắm trong đó những ý kiến đóng góp để cho Cabal ngày càng phát triển vững mạnh và hoàn thiện hơn.
"Không khí trong ngày hội Cabal thật sôi động và hào hứng, sự sôi nổi ấy càng tăng thêm khi những gamer tham gia những chương trình thi đấu và những trò chơi nhỏ trong buổi họp mặt như: xếp hình, gamer cõng PG phóng phí tiêu,....

Người vui nhất trong ngày 9/12 tại công viên nước Hồ Tây chính là bạn Phạm Minh Phúc.Bạn là người may mắn vượt qua ""thử thách đầu tiên"" của Cabal.

Anh chia sẻ với các game thủ: "" Hôm tôi đọc được thông tin tên mình sở hữu chiếc Yamaha trên web, cảm giác tôi sung sướng, người cứ lâng lâng. Tôi cũng chơi Cabal ở mức trung bình thôi & cũng may mắn sở hữu chiếc Yamaha đầu tiên này. Các bạn hãy cùng tham gia Cabal còn 6 chiếc Yamaha Exciter đang chờ các bạn, biết đâu trong các bạn có mặt hôm nay sẽ sở hữu nó như tôi"".Ngày hội kết thúc trên gương mặt tiếc nuối của tất cả những người tham dự, nhiều game thủ mong muốn thời gian có thể kéo dài hơn nữa để tất cả các game thủ có nhiều thời gian hơn để thắt chặt mối quan hệ của cộng đồng Cabal.

Ngày Cabal 9/12 tại công viên nước Hà Nội đã diễn ra thành công và ấm cúng, cộng đồng Cabal ở các tỉnh phía Bắc đã có cơ hôi giao lưu gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm. Cũng như họ đã có được một ngày vui chơi thật vui vẻ và bổ ích.

Tất cả các game thủ ở phía Nam chắc chắn cũng sẽ có được một ngày hội hào hứng như thế vào ngày 16/12/07 tại lầu 2, cà phê 39 Thương xá Tax. Nhà tài trợ là công ty máy tính Hoàn Long cùng Cabal online sẽ bán với số luợng có hạn, chỉ 100 USB ngộ nghĩnh, độc đáo và rất ấn tuợng với giá đặc biệt ưu đãi.

Ngoài ra, còn có những quà tặng trong game Cabal vô cùng hấp dẫn dành cho các game thủ tham gia chương trình. Các dây chuyền Cabal đặc sắc sẽ được bán ra để làm từ thiện.

Ngày hội Cabal ở Hà Nội đã thành công mỹ mãn. Các game thủ ở TPHCM đang chờ đón một ngày hội hoành tráng sẽ diễn ra. Ai sẽ là người may mắn mang về những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ, cùng những phần quà ấn tượng từ Cabal? Nhanh chóng lên, bạn hãy lên kế họach tham gia event ngày 16-12 này nhé !