Nguồn:http://forum.hiepkhach.net.vn/showthread.php?p=827183#post827183

Vào ngày 14-12-2007 HK sẽ down server để cập nhật mới cho game, update map mới ""Bắc Hải Băng Cung"" cùng nhiều chức năng mới lạ và hấp dẫn. Ngay từ bây giờ các bạn hãy tranh thủ download phiên bản mới về cho mình.

Lưu ý:

- Nên chọn những thời điểm hợp lý, ít người để có được bản download tốt nhất.

- Chỉ tải về bản download và không được cài đè lên game cũ

- Vào ngày 14-12 sau khi HK cập nhật map mới, các bạn phải remove game cũ hòan toàn và cài bản download mới cho game.

Hiệp Khách Giang Hồ đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 06/06/2006, mang đậm phong cách võ hiệp, kỳ thú với hình ảnh sinh động, vui tươi. Hơn một năm đã qua Hiệp Khách Giang Hồ đã lôi cuốn không ít những hiệp khách bôn tẩu trong thế giới game online đầy màu sắc.

Sự cuốn hút của game online nói chung và Hiệp Khách Giang Hồ nói riêng chính là nằm ở chổ có nhiều sự mới lạ từ những tính năng game, những vật phẩm và vũ khí trong thế giới mà mình đang tham dự.

Hiểu được tâm lý mong đợi cũng như tình cảm chân thành, hào hiệp của các hiệp khách đồng thời để tự làm mới mình, Hiệp Khách Giang Hồ đang chuẩn bị cập nhật phiên bản mới để có thể giới thiệu cùng bằng hữu trong thời gian ngắn nhất.

Với Bắc Hải Băng Cung, tất cả các hiệp khách sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn và lôi cuốn đến mức say mê trên con đường bôn tẩu.

1. TRUYỀN THỤ VÕ CÔNG

Tương truyền trong thế giới hiệp khách còn chứa nhiều điều bí ẩn và diệu kỳ, thúc đẩy cao thủ luôn hướng về phía trước theo mục đích, lý tưởng riêng của bản thân mình. Trải qua nhiều giai đọan sóng gió và hành tẩu trên giang hồ, các cao thủ võ lâm bắt đầu thấm mệt, tiêu hao nhiều nội lực và sinh khí, không còn sức chiến đấu dẻo dai như xưa. Đến lúc này, chắc hẳn hiệp khách đã lựa chọn cho mình con đường lui về qui ẩn, tạm rút lui khỏi chốn phồn hoa và không màng tới chính sự.

Tuy nhiên có một điều băn khoăn là làm thế nào võ công tuyệt kỹ không bị thất truyền, cần phải có một môn đồ truyền thụ võ công. Giang hồ đồn rằng ngũ tuyệt đều thu nhận cho mình những đệ tử cực kỳ xuất chúng, tuổi trẻ tài cao.
Được trở thành truyền nhân của ngũ tuyệt đòi hỏi phải có trí, lực và tâm cao hơn người thường. Khi truyền đạt võ công, cần phải có những qui tắc riêng, bắt buộc cả thầy và trò phải lưu ý.

Cả 2 đều không thuộc một bang phái nào. Đẳng cấp thầy phải cao hơn trò và quan trọng nhất là “Tâm thể hợp nhất” tâm phải tịnh, lòng phải sáng, không bị ảnh hưởng bởi những cám dỗ, tác động xung quanh, tránh việc Tâm Thần Bất Nhất dẫn đến điều tối kỵ trong chốn cao thủ giang hồ - tẩu hỏa nhập ma.Mọi nhục dục trong thân thể phải loại bỏ, trên người không còn những trang bị hay vũ khí. Hai thầy trò đứng thu mình, chuẩn bị dùng sách “Cách thể truyền công” hoán đổi tất cả các võ công tâm đắc nhất cho người đệ tử của mình. Quá trình truyền thụ tiêu hao nhiều thời gian, nên cần phải chọn nơi yên tĩnh vắng vẻ, không có quái vật xung quanh. Chỉ cần sơ xuất nhỏ, truyền thụ sẽ bị thất bại, nặng thì có thể mất mạng như chơi.Khi truyền thụ võ công cả thầy và trò phát ra xung quanh người những vầng hào quang chói lóa, đáng khâm phục. Khác biệt với các game khác, khi võ công được truyền thụ thì người thầy sẽ không còn là một cao thủ. Vị trí đó đã thuộc về đồ đệ của mình. Đây là điều chúng ta thường thấy trong tất cả các tiểu thuyết theo dòng kiếm hiệp kỳ tình nhưng lại chính là điểm độc đáo lần đầu tiên đươc xuất hiện trong game online tại Việt Nam. Chính điều mới lạ này chắc chắn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự hấp dẫn cho những ai đang và sẽ gắn bó với Hiệp Khách Giang Hồ.
2.THẦN THÚ ĐÔN GIÁP

Nếu ở phiên bản trước, chức năng thú chưa được cập nhật hoàn thiện , thì ở lần này, chúng ta sẽ không thất vọng vì những con pet mình đã nuôi từ trước tới giờ. Hình dáng, sức mạnh và nội công của pet nâng cấp vượt bậc. Quái vật sẽ khó lòng truy sát được pet. Ngoài ra, với item Bùa độn giáp, pet của bạn oai phong hơn, uy nghiêm và dũng mãnh như chính chủ của nó.
Bên cạnh đó, hành trang pet tự động chứa các vật phẩm của chủ nhân khi hành trang bị đầy. Ngoài ra, chúng ta còn có thể yên tâm hơn về tính mạng của vật cưng tại phiên bản Bắc Hải Băng Cung, vì chính chủ nhân sẽ là người đứng ra tiêu diệt quái vật trước khi quái vật có cơ hội tấn công thú quý.3.TÍNH NĂNG PVP TRONG HKGH: THƯỞNG THIỆN PHẠT ÁC

Bên cạnh tính năng mới truyền thụ võ công, Hiệp Khách Giang Hồ còn cập nhật thêm một tính năng mới lạ không kém phần hấp dẫn, thu hút nhiều cao thủ muốn xưng danh tiếng trên giang hồ. Đó chính là hệ thống “Thưởng Thiện phạt ác”, giải quyết được mối thù hằn, ấm ức bấy lâu nay còn mang.

Tất cả những hiệp khách đều có thể giao đấu với nhau trong phiên bản mới. Trong một cuộc giao đấu luôn luôn có người chiến thắng và kẻ chiến bại. Nó thể hiện rõ rệt sức mạnh của nhân vật. Người thua sẽ mất đi một số điểm kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi một hiệp khách nào đấy muốn cuồng sát người khác vì khi đó nhân vật phải trả giá cho hành động bất thiện của mình. Kích sát càng cao đem lại cho bạn một số ưu điểm như xung quanh người có hào quang phát sáng thể hiện sức mạnh và danh tiếngCũng trong phiên bản mới, lần đầu tiên trong game có chức năng rửa tội cho nhân vật. Mỗi khi đồ sát, người chơi sẽ bị trừng phạt, cảnh cáo bằng hình thức bị giới hạn phần lớn các chức năng trong game. Tuy nhiên, hình phạt sẽ giảm dần cho đến hết nếu nhân vật tiếp tục luyện level hoặc bị người khác đồ sát. ..

Ngoài ra, trong map Bắc Hải Băng Cung còn rất nhiều ""hàng khủng"" mà chỉ những tay chơi level 100 trở lên mới có cơ hội khám phá những điểm hấp dẫn, mới lạ, vượt trội chưa từng có trong game.

4.THĂNG CẤP NHÂN VẬT LẦN 5

Khẳng định đẳng cấp, thể hiện bản ngã luôn là khát khao của mọi game thủ khi gia nhập vào cộng đồng game online.Với phiên bản mới, nếu các hiệp khách đạt từ level 100 sẽ có thể thăng cấp lần 5 cho nhân vật của mình. Nhân vật sẽ thay đổi rõ nét sau khi được nâng cấp với nhiều quyền lợi và những tính năng ưu việt nhất. Điều này tạo lợi thế rất lớn cho những ai muốn khẳng định sự hùng mạnh của nhân vật trong thế giới Hiệp Khách.5.PHỤC MA ĐỘNG:

Đây là vùng đất dành cho những võ lâm hào kiệt, những người có võ công và đẳng cấp khá vững vàng. Một vùng đất mới mở ra tất nhiên sẽ chứa đựng rất nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng hiển nhiên phần thưởng dành cho những ai đủ khả năng chinh phục vùng đất mới là không nhỏ.

Phục ma động thật sự là nơi để tỏ mặt những anh tài và cũng chính là nơi anh tài có thể hội ngộ cùng nhau trong thế giới Hiệp Khách Giang Hồ rộng lớn.Ngòai ra còn rất, rất nhiều tính năng khác sẽ được chúng tôi update dần dần vào các lần sau để hòan thiện hơn cho game, tạo nên một cảm giác thỏai mái, tràn ngập niềm vui khi các hiệp khách bước chân vào game HKGH.

Dự kiến đến ngày 14/12/07 phiên bản mới Bắc Hải Băng Cung sẽ ra mắt. Đây là một món quà nhỏ để đáp lại tình cảm của tất cả những game thủ đã, đang và sẽ gắn bó với Hiệp Khách Giang Hồ. Khi các hiệp khách bôn tẩu giang hồ hay gác kiếm, cũng đều kết vòng tay hòa ái, thể hiện lòng nghĩa hiệp bao la, tình nghĩa nhân văn chan hòa, rộng lượng, hảo hán.