User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Cabal: Khắc phục tình trạng hack speed trong game !

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  10

  Icon7 Cabal: Khắc phục tình trạng hack speed trong game !

  Nguồn: http://forum.cabal.vn/showthread.php?t=34084

  Dạo gần đây, mình lướt web trên nhiều diễn đàn từ Gamevn, Gamethu... phát hiện hình như có rất nhiều bạn bứt xúc về game Cabal, về tình trạng các bản Hack tràn lan.

  Đứng trước làn sóng ấy, Team Cabal đã có phản ứng gì ??? Liệu câu trả lời của Team có làm thỏa lòng gamer không ??? Các bạn hãy cùng đọc và phát biểu cảm nghĩ nhé !!!

  các chiến binh !

  Chúng tôi xin thông báo một tin vui tới các Nevarethians.Chúng tôi đã ngăn chặn được sự can thiệp của chương trình Hack Speed vào game CABAL.

  Kể từ hôm nay trên lục địa Nevareth sẽ vắng bóng những gamer thoắt ẩn thoắt hiện di chuyển và tấn công với tốc độ "" thần sầu quỳ khóc "" khiến cho bao người bức xúc. Trật tự và sự công bằng sẽ được tái lập.

  Chúng tôi mong các bạn hiểu rằng, chúng tôi luôn mong muốn game thủ khi chơi game của mình, cái đầu tiên họ cảm nhận sẽ là "" sự vui vẻ""

  Vâng, chúng tôi lấy sự vui vẻ của game thủ khi chơi game của chúng tôi làm động lực để phát triển game của mình.

  Một khi bạn Hack Speed, bạn không những làm cho những game thủ khác không vui, mà trên hết, bạn đã tự lấy đi niềm vui chơi game của chính mình, những phút giây vui sướng khi up 1 level, hay những mối quan hệ bạn bè, chiến hữu trong thế giới ảo.

  Up 1 level quá dễ dàng khiến bạn không quý trọng công sức mình đầu tư vào game.

  Hack Speed khiến mọi người xa lánh bạn, bạn sẽ có đẳng cấp cao, bạn có sức mạnh. Nhưng bạn chỉ có 1 mình, giống như bạn đang chơi 1 game offline chứ không phải là chơi game online nữa. Vì người ta thường lên án những người dùng chương trình Hack, Cheat trong game online hơn là kính trọng và kết bạn với họ.

  Và thành quả, sức mạnh bạn đạt được do Hack Speed sẽ không bao giờ được công nhận, bạn sẽ mất tất cả ngay khi chúng tôi xử lý bạn vì dùng chương trình can thiệp vào game.

  Chơi như thế có vui không???

  Hãy chơi game một cách bình thường, trở lại với tốc độ bình thường. Có như thế bạn mới có thể cảm nhận hết được cái hay, cái tinh tuý của Game Online, niềm vui mà game mang lại cho bạn.

  Hãy suy nghĩ, và chơi một cách trung thực. Đó là điều mà chúng tôi tha thiết mong các bạn lắng nghe

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài gửi
  0

  Mặc định

  kinh dị vậy!!! gì mà bạn bè xa lánh ghê vậy chỉ là hack trong game thôi mà. nhưng suy nghĩ lại là thì đúng là chỉ là chơi game thôi mà nên cũng không nên hack làm gì đúng không hihih... chơi như vậy mới công bằng..

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube