Nguồn:http://forum.cabal.vn/showthread.php?t=30469

Chào các chiến binh !

Như vậy là đã có rất nhiều người trong chúng ta đã trả qua một thời kỳ "" ngủ đông "" để chờ đợi bản cập nhật các tính năng mới, chờ đợi cuộc chiến tiếp diễn.....

Ngay giờ phút này, hãy cầm lấy vũ khí của bạn, hãy chiến đấu, rèn luyện kỹ năng của mình mạnh mẽ hơn nữa....

Vì cuộc chiến của chúng ta lại tiếp diễn....

Vâng, Nevareth một lần nữa cần các bạn, Hội Đồng cần những chiến binh mạnh mẽ với lòng dũng cảm và kỹ năng chiến đấu điêu luyện để thám hiểm các vùng đất mới, khám phá sức mạnh vô hạn của Grand Master Skill, phá tan các Dungeon đầy rẫy những quái vật hung bạo và nguy hiểm.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho phiên bản cập nhật mới của CABAL VN, chúng tôi mang lại cho bạn những tính năng mới, những thử thách mới :

Nâng giới hạn max level lên level 99

Cập nhật rank skill mới : Grand Master

Cập nhật Map mới : Undead Ground , Forgotten Ruin.

Đặc biệt, vùng đất Fogotten Ruin sẽ là nơi diễn ra những trân giao tranh ác liệt giữa 2 quốc gia Procyon và Capella

Fogotten Ruin cũng là nơi trú ngụ của 4 con quái vật (Boss) nổi tiếng

Sói 2 đầu Distichous MongrelVua Bò Cạp Virulent CaudaSư tử đầu chim Ancient CockatriceÁc điểu Monakus KarionCập nhật 2 Dungeon mới : Ruina Station và Tower of The Dead BF1

- Song song với việc cập nhật map và giới hạn level mới, Set Osmium chính thức ra mắt các chiến binh với đầy đủ các tính năng.

- Các chiến binh đã có đủ khả năng cưỡi Astral Bike ( level 80). Dĩ nhiên là chỉ khi bạn đã có một chiếc Astral Bike

Còn rất nhiều tính năng mới của CABAL VN đang chờ đợi các bạn ở phía trước, hãy là những chiến binh tiên phong đương đầu với những thử thách mới, xứng danh anh hùng Nevareth.