Nguồn:http://forum.cabal.vn/showthread.php?p=324604#post324604

Chào các bạn !

Hệ thống Cash Shop phong phú của CABAL online đã chính thức khai trương. Những món hàng tuyệt vời này chẳng những giúp các bạn thêm nổi bật, cá tính mà trong số chúng còn có những món hỗ trợ rất đắc lực cho việc chiến đấu và rèn luyện của bạn.

Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng CABAL vẫn là một game không thu phí giờ chơi, hệ thống Item Cash Shop chỉ nhằm làm cho game thêm phong phú và hỗ trợ cho các gamer có nhu cầu. Bạn vẫn có thể chơi CABAL mà không lo nghĩ gì về các khoản phí phát sinh đột biến.

Và để dánh dấu cho sự chuyển mình của CABAL, giai đoạn Open Beta hào hứng hơn với bản thử nghiệm Cash shop từ hôm nay 23/11/2007, CABAL Team gửi tặng đến mỗi ID CABAL 40 @Point.

Lưu ý : Các tài khoản được tạo trong đợt Close Beta hay Open Beta đều sẽ nhận được 40 Cash Point.

Các tài khoàn tạo mới trong vòng 1 tuần kể từ lúc kết thúc đợt bảo trì server ngày 23/11/2007 đều sẽ nhận được 40 point. Sau thời gian đó, các tài khoản tạo mới sẽ không nhận được 40 Cash Point nữa.

Một số mặt hàng sẽ xuất hiện trong Cash Shop đợt này:

HP Potions level 2 (99 bình)HP Potions level 3 (99 bình)MP Potions level 2 (99 bình)MP Potions level 3 (99 bình)Return Core ( 7 ngày)Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thích món quà nhỏ này. Và trên hết, chúng tôi mong các bạn luôn có những giờ phút thư giãn thú vị cùng CABAL VN.