Nguồn: http://www.bavuong.net.vn/?p=thongtin&sp=tintuc&tin=3149

Chào các bạn !

Sau thời gian bảo trì server tuần này(từ 11:00 – 13:45 ngày 19/11/2007), game Tiểu Bá Vương sẽ được cập nhật thêm một trang bị mới: “HOA TINH NGÀN NĂM”.

Trang bị mới lần này với những tính năng khá thú vị sẽ giúp rất nhiều cho các bạn trong việc thi đấu và nhất là chiến đấu cùng các GM trong sự kiện “QUYẾT ĐẤU CÙNG GM” diễn ra vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần (xem thêm chi tiết về event TẠI ĐÂY: http://forum.playpark.vn/showthread.php?t=10825).

Item trang bị mới:


Hoa tinh ngàn năm:Hoa tinh ngàn năm hấp thụ âm khí tu luyện thành yêu tinh có thể triển khai pháp thuật chí tà. Khi có nó hãy cố gắng phát huy công dụng của nó nhưng hãy thận trọng trong lúc sử dụng, với uy lực sức mạnh ghê gớm, nó có thể làm tổn thương chính người dùng và đồng đội nếu không khéo léo và có sự phối hợp nhịp nhàng. Đây là trang bị rất phù họp cho các trân đấu đồng đội cần sự phối hợp cao.

Nhân vật: Võ sĩ, Đặc chủng binh, Gián điệp, Siêu nhân, Thiết giáp nhân, Tiên tử, Cảnh sát, Sumo, Ninja, Tiểu địa tinh, Bán thú nhân, Khí công sư, Thẩm phán gia, Kiếm khách.

Giá tiền: 240RM

Chúc các bạn luôn vui cùng item mới cập nhật lần này !