nguồn: http://www.hiepkhach.net.vn/event/truysat%5Fdkt/

Các Hiệp Khách thân mến!

Tương truyền hơn 20 năm trước, trên giang hồ tồn tại 1 dị nhân có tên là “Ngạo Chế”, có biệt tài rèn sắt, chính từ tay dị nhân này, bao nhiêu kỳ bảo của giang hồ đã ra đời. Lúc về già ông có thâu nhận 1 đệ tử, cũng là 1 dị nhân tên là : “Đao Kiếm Tiếu”.

Với bí quyết đã học được từ sư phụ của mình, Đao Kiếm Tiếu từng bước xây dựng thanh danh của mình trên giang hồ với biệt danh “Đệ Nhất Đúc Gia”. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt trái của nó, Đao Kiếm Tiếu cũng vậy, trong con người hắn tồn tại 2 tính cách hoàn toàn đối lập, cái đáng sợ là người đối diện không hề biết mình đang nói chuyện với tính cách nào…Khi may mắn gặp được Đao Kiếm Tiếu – thiện, người ta có thể có những món vũ khí uy trấn thiên hạ. Khi xui xẻo gặp Đao Kiếm Tiếu – ác, có kẻ phải tán gia bại sản…

Sự đời thật khó lường trên chốn giang hồ đầy may rủi, Đao Kiếm Tiếu đã gây biết bao mối căm hờn. Chắc rằng trong chư vị anh hùng đang hành hiệp, hẳn không dưới 1 lần có oán ân với Đao Kiếm Tiếu. Nay HKGH Team trân trọng giới thiệu đến các chư vị anh hùng khắp nơi sự kiện “Truy sát Đao Kiếm Tiếu” nhằm rửa mối hận chất chồng bấy lâu.

Trong thời gian sự kiện diễn ra, các Hiệp Khách hãy luyện công như bình thường, Đao Kiếm Tiếu sẽ xuất hiện ngẫu nhiên chiến đấu với các vị.

Thời gian “Đao Kiếm Tiếu” xuất hiện dự kiến như sau :Hình ảnh Đao Kiếm Tiếu khi xuất hiện sẽ như sau :